10 Isekai Manhwa hay nhất vừa được TruyenVN cập nhật

Rate this post

Cùng với sự nổi lên của isekai trong manga, isekai manhwa cũng trở thành một chủ đề nóng trong những năm gần đây. Dưới đây là 10 tựa game hay nhất vừa được TruyenVN cập nhật.

Isekai manhwa Latna Saga: Survival of a Sword King

Isekai manhwa Latna Saga: Survival of a Sword King

Giống như hầu hết các series isekai, Latna Saga: Survival of a Sword King buộc nhân vật chính phải học các kỹ năng mới sau khi chuyển sinh hoặc xuyên không gian.

Họ phải học cách tồn tại trong thế giới mới, kiểm tra sức chịu đựng và khả năng thích ứng khi phải đối mặt với việc bị tách khỏi môi trường cũ.

Ryu Han Bin vừa rời bỏ nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình, trở thành một kẻ sống trôi dạt không mục đích.

Anh ta đột nhiên thức dậy trong một thế giới mới và không có kỹ năng chiến đấu và phải nhanh chóng thích nghi với môi trường xung quanh mới.

Han Bin đổi tên thành Eric nhưng điều khiến bộ truyện trở nên hấp dẫn hơn cả là vết thương lòng vẫn ám ảnh anh, không hề biến mất.

FFF-Class Trashero

FFF-Class Trashero

Kang Han Soo của isekai manhwa FFF-Class Trashero có thể khiến người hâm mộ nhớ đến Kirito của Sword Art Online. Tình yêu của họ dành cho trò chơi điện tử cũng tương tự như vậy.

Sau khi được triệu hồi vào Fantasia, một thế giới thần thoại bị quỷ ám, Han Soo được biết đến với biệt danh “Anh hùng được chọn” và được giao nhiệm vụ đánh bại Quỷ vương.

Anh ta đã luyện tập trong mười năm để đánh bại các đối thủ của mình. Han Soo vẫn không thể trở về nhà, bởi vì thế giới mới có nhiều kỳ vọng hơn ở anh ấy.

Dấu hiệu hồi quy

Dấu hiệu hồi quy

Trong Hồi ức của sự hồi quy, Lee Gi Young bị ném vào một thế giới sử dụng trí thông minh.

Nhưng theo nghĩa đen, Gi Young bị ép buộc vào một thế giới dựa trên một trò chơi sinh tồn.

Vậy mà nhân vật này còn tinh ranh hơn đối thủ rất nhiều và có một kỹ năng “bẩn” khá thú vị.

Tác giả của định mệnh của tôi

Tác giả của định mệnh của tôi

Những người hâm mộ Cuộc sống tiếp theo của tôi như một kẻ phản diện có thể thấy những điểm tương đồng giữa Catarina Claes và Fiona Green.

Cả hai đều đã bị đánh lừa bởi kết quả câu chuyện tương ứng của họ và mong muốn thay đổi mọi thứ để tốt hơn.

Thay vì là một nữ sinh trung học, tác giả của bộ truyện lãng mạn nổi tiếng The Emperor and the Saint lại tái sinh thành Fiona.

Nhân vật phản diện của tác giả Of My Destiny sớm quyết định cống hiến cuộc đời mình cho những điều tốt đẹp hơn sau khi được đầu thai.

The Villainess Is A Marionette

The Villainess Is A Marionette

Là một nhân vật phản diện, một nữ anh hùng isekai có cơ hội suy nghĩ lại về các lựa chọn trong cuộc sống của nhân vật của cô ấy và chuyển chúng theo hướng có lợi cho cô ấy.

Đây là một bộ truyện manhwa isekai hài hước và thú vị. Nhân vật nữ chính của The Villainess Is a Marionette thức dậy với vai Kayena Hill, cô gái xinh đẹp nhất đế chế, nhưng đã chết hai lần trong kiếp trước.

Câu chuyện của Kayena khiến nhân vật nữ chính tò mò, nhưng cô từ chối để hoàn cảnh thay đổi số phận của mình lần thứ ba.

Người xếp hạng đời thứ hai

Người xếp hạng đời thứ hai

Isekai manhwa (Second Life Ranker) là một bộ truyện trinh thám bí ẩn giết người hấp dẫn.

Bộ truyện có yếu tố phiêu lưu, sau đó có yếu tố siêu nhiên và đủ hồi hộp khiến độc giả không khỏi bồi hồi.

Sau khi anh trai mất tích, Cha Yeon Woo vô cùng muốn biết tung tích của anh. Nhưng cuộc tìm kiếm của anh nhanh chóng kết thúc khi anh biết được anh trai của mình đã bị giết khi đang cạnh tranh trong tòa tháp bí ẩn của Chúa.

Mọi hy vọng dường như đã mất cho đến khi Yeon Woo nhận ra manh mối mà anh trai mình để lại.

Hãy coi chừng người phụ nữ phản diện

Hãy coi chừng người phụ nữ phản diện

Những nữ chính mạnh mẽ trong isekai manhwa là một điều dễ dàng bắt gặp. Độc giả muốn thấy một nữ anh hùng làm chủ vận mệnh của mình.

Đây là trường hợp của nữ nhân vật phản diện Cẩn Thận và nhân vật chính là Young Han Da.

Sau khi chết trong một vụ tai nạn xe hơi, Han Da tỉnh dậy với vai Melissa Foddebrat, một nhân vật phản diện trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng.

Từ một sinh viên đại học nghèo khó, giờ đây cô đã là Melissa, một bá tước giàu có luôn phải tìm cách đối phó với 4 gã cầu hôn đẹp trai đang chực chờ lợi dụng cô.

Lout Of Count’s Family

Lout Of Count's Family

Lout Of Count’s Family giống như một manhwa isekai tiêu chuẩn.

Đóng vai nhân vật chính, trở thành nhân vật phản diện hay phản anh hùng dường như là mô-típ nổi tiếng trong hầu hết các isekai.

Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem cách mà tạo hóa kết hợp những đặc điểm này trong cốt truyện của bộ truyện này.

Kim Rok Soo Kim đã ngủ quên giữa chừng trong cuốn tiểu thuyết Birth of a Hero với nội dung kể về một anh hùng tốt bụng tên là Han Choi và thế là anh đã bước vào câu chuyện.

Cuộc đời tôi như một cuốn tiểu thuyết trên Internet

Cuộc đời tôi như một cuốn tiểu thuyết trên Internet

Isekai manhwa My Life As An Internet Novel chỉ dành vài tập đầu tiên để giới thiệu Dani là một người ham đọc tiểu thuyết trên Internet với kiến ​​thức rộng lớn về các tiểu thuyết phổ biến trên internet.

Như người ta có thể cho rằng, cuốn tiểu thuyết trên internet mà Dani ghé thăm chứa đầy những trò hề mà cô mong đợi từ những cuốn tiểu thuyết như vậy.

My Life as a Internet Novel là một bộ truyện vui nhộn với các nhân vật và bối cảnh dễ thương.

Vị hôn thê theo hợp đồng của Công tước

Vị hôn thê theo hợp đồng của Công tước

The Duke’s Contracted Fiancée là một tựa truyện manhwa isekai thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

Nhân vật nữ chính Park Eun Ha tỉnh dậy giữa một trong những cuốn tiểu thuyết yêu thích của mình. Sau khi chết ở Hàn Quốc trong thế giới thực, cô tỉnh dậy với cái tên Raeliana McMillan, một nhân vật được định sẵn để bị giết bởi vị hôn phu của cô.

Raeliana làm việc không mệt mỏi để thay đổi câu chuyện mà cô ấy đang sống và cứu lấy cuộc sống của chính mình.

Nhân vật chính mới không thể chắc chắn được ai sẽ tin tưởng sau khi phá vỡ cốt truyện của cuốn tiểu thuyết. Độc giả sẽ rất vui khi biết manhwa này cũng đã được bật đèn xanh cho chuyển thể thành anime trong những năm tới.

Isekai đã thực sự bùng nổ sự nổi tiếng trong vài năm qua và phân nhánh thành nhiều nhánh phụ. Sự phổ biến ngày càng tăng này chỉ là động lực mà người sáng tạo cần để tiếp cận thể loại này hơn nữa.

Được dịch sang “thế giới khác”, isekai trình bày những câu chuyện hấp dẫn, nơi các nhân vật chính từ thế giới thực tìm đường vào một bối cảnh giả tưởng. Bạn có yêu thích thể loại này hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *