Cú đấm nghiêm trọng của Takemichi thường khiến Mikey gục ngã!

Rate this post

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 268, tóm tắt chương 267: Với khả năng nhìn thấy tương lai của mình, Takemichi đã chiếm thế thượng phong trong cuộc đối đầu với Mikey! Cựu Thủ tướng Toman đã đến lúc ăn hành!

Tóm tắt Tokyo Revergers 267

Tokyo Revengers 268

Nghĩ về viễn cảnh anh vừa thấy đã trở thành sự thật, Takemichi nhận ra rằng khả năng của anh đã được nâng cao. Anh đứng dậy sau cú đá của Mikey và tiếp tục thách thức. Một kịch bản khác xuất hiện. Nhờ nó, Takemichi dễ dàng né đòn của Mikey!

Chuyện gì xảy ra sau đó cũng không nói trước được. Takemichi né được tất cả các đòn tấn công của Mikey, bất kể chúng có khó lường đến đâu. Mitsuya và Hakkai, những người chứng kiến ​​cảnh này đã rất ngạc nhiên. Sanzu, người đứng từ xa, không hiểu mình đang nhìn thấy gì. Các nhân vật khác không khỏi bàng hoàng khi một tên ngốc giờ có thể đuổi kịp Mikey!

Trong chiêu cuối, Takemichi đã chớp lấy cơ hội để đấm Mikey!

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 267: Takemichi sử dụng Haki quan sát nâng cao để chống lại Mikey!

Dự đoán của Tokyo Revergers 268 spoiler

Tokyo Revengers 268

Diễn biến trận đấu đang có lợi cho Takemichi. Tuy nhiên, liệu anh ta có thể đánh bại Mikey? Nhiều khả năng là chưa. Takemichi hầu như không bao giờ nhận được một cú đấm và chắc chắn nó không có tác dụng gì nhiều đối với Mikey. Nếu muốn chiến thắng, Takemichi cần lặp lại những gì đã làm trong chương 267 hàng chục lần nữa! Nghe có vẻ hơi khó, nên có lẽ cuối cùng, Takemichi vẫn sẽ “hạ gục” Mikey bằng lời nói và sự chân thành.

Sau khi bị Takemichi đấm, Mikey hẳn đã nghĩ ra một phương pháp chiến đấu khác. Về cơ bản, Takemichi chỉ có thể nhìn thấy tương lai để có thể thủ thế để tránh các đòn tấn công, nhưng anh ta không nhanh chóng cho lắm. Nếu bây giờ Mikey tăng tốc độ đánh trong khi liên tục áp sát, có lẽ mọi chuyện sẽ khác.

Chứng kiến ​​sự bộc phát của Takemichi, phe của Toman sẽ đứng lại với nhau để cổ vũ anh ta. Sự ủng hộ đó sẽ giúp Takemichi có thêm động lực để chiến đấu. Chà, không biết lúc đó Mikey sẽ cảm thấy thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *