10 nhân vật anime mạnh nhất từng có

Rate this post

Anime là một miền rộng lớn và có rất nhiều nhân vật hoàn hảo trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Khi nói đến nhân vật mạnh nhất trong thế giới anime, chúng ta khó có thể đưa ra câu trả lời không thể chối cãi. Vì rất khó để người hâm mộ Marvel hoặc DC quyết định ai là nhân vật mạnh nhất trong số tất cả các nhân vật của Vũ trụ Marvel, nên người hâm mộ anime rất khó để chọn ra nhân vật anime mạnh nhất từ ​​trước đến nay!

Xem xét các khía cạnh khác nhau như sức mạnh vật lý, khả năng siêu nhiên và thậm chí cả sức mạnh của người máy, chúng tôi đã đưa ra danh sách những nhân vật anime mạnh nhất từ ​​trước đến nay (những cái tên này không được xếp theo thứ tự). Kiểm tra danh sách ngay bây giờ và cho chúng tôi biết về nhân vật anime yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Isaac Nether- Hunter X Hunter

Không nghi ngờ gì nữa, người đàn ông này có một lượng fan hâm mộ của riêng mình. Anh ấy là chủ tịch thứ 12 của Hiệp hội Thợ săn đồng thời là người đứng đầu Ủy ban kiểm tra. Netero là một trong những nhân vật anime mạnh nhất và là một trong những nhân vật lâu đời nhất trong Vũ trụ Anime. Thường được gọi là “cá thể xoắn” bởi Biscuit Krueger, người đàn ông này được biết đến với sự kỳ lạ và niềm đam mê chiến đấu chống lại kẻ thù.

Isaac Nether- Hunter X Hunter

Isaac Nether- Hunter X Hunter

Anh ta không tôn trọng những người dễ bị tổn thương và không thể hiện bất kỳ lòng thương xót nào trong khi chiến đấu. Đã rèn luyện bản thân trên núi, người đàn ông này có rất nhiều sức bền và có thể chống chọi với bất kỳ ai. Người ta tin rằng Netero đập nhanh hơn tốc độ âm thanh được biết đến nhiều nhất với những cú đấm mạnh mẽ của anh ta.

Naruto Uzumaki- Naruto

Anh hùng của Làng Lá, Naruto Uzumaki, không bao giờ khuất phục trước áp lực dù đã trải qua muôn vàn đau khổ và bi kịch. Và anh ấy hiện là một trong những nhân vật anime được yêu thích nhất. Câu chuyện về thời thơ ấu của người đàn ông này hơi giống với câu chuyện của không ai khác hơn là Harry Potter của phù thủy JK Rowlings (Vâng, bạn vừa phát hiện ra một Potterhead xD). Bộ ba vàng gồm Harry, Hermione và Ron thường được so sánh với Naruto, Sasuke và Sakura. Xin đừng nói với tôi rằng bạn đã không nhận ra sự tương tự!

Naruto Uzumaki- Naruto

Naruto Uzumaki- Naruto

Ninja trẻ tuổi này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giành chiến thắng trong Chiến tranh thế giới Shinobi lần thứ tư. Vì vậy, mở đường để trở thành Hokage thứ bảy của làng. Ban đầu, anh phải đối mặt với nhiều khó khăn khi phát triển thành một trong những ninja mạnh nhất, nhưng với lòng dũng cảm và quyết tâm, anh đã làm được! Ngoài anh ta ra, người ta tin rằng chỉ có Sasuke mới có thể chiến thắng Isshiki.

Eren Yeager- Tấn công Titan

Bộ truyện tranh nổi tiếng Attack on Titan, Eren Yeager, chiếm vị trí thứ tám trong danh sách này. Từ khả năng siêu phàm cho đến khả năng thừa kế trí nhớ trong tương lai, người đàn ông này có tất cả. Điều này giải thích tại sao Eren hiện là người thừa kế Attack on Titan. Anh được biết đến với tính cách mạnh mẽ.

Eren Yeager- Tấn công Titan

Eren Yeager- Tấn công Titan

Ban đầu, mọi người lầm tưởng anh ta là một kẻ phản diện vì anh ta đã thực hiện nhiều vụ giết người khác nhau và hành động lâu dài vì lợi ích của Eldia. Trong Phần cuối cùng không được đặt tên, Eren cũng đã thao túng Zeke để được gọi là “Titan Sáng lập.” Vì vậy, nhân vật này có khả năng thể chất tuyệt vời cũng như sở trường để hoàn thành công việc của mình!

Mob- Mob Psycho 100

Shigeo Kageyama, còn được gọi là Mob, có sức mạnh tâm linh và có thể tiêu diệt bất cứ ai chỉ bằng một ý nghĩ. Không giống như các nhân vật khác, Mob mềm mại và giàu lòng trắc ẩn. Anh ấy là học sinh năm thứ ba của trường cấp hai Salt cũng như là một tín đồ của Arakata Reigen. Nếu bạn là một người hâm mộ Stranger Things, bạn chắc chắn sẽ nhớ đến nhân vật của “Eleven.” Mặc dù anh ta mạnh hơn cô nhiều, nhưng anh ta có cùng một loại khả năng. Cũng giống như cô ấy, anh ấy có thể nâng vật nặng, tháo rời mọi thứ và thậm chí là tái tạo lại chúng.

Mob- Mob Psycho 100

Mob- Mob Psycho 100

Có khả năng tương tác với các linh hồn, siêu năng lực gia này hiện đang học lớp 8. Và anh ấy còn một chặng đường dài phía trước. Trong một trong những tập phim khi Mob tiêu thụ sức mạnh của Katsuya (một siêu năng lực gia khác), anh ta cũng có được cảm xúc của mình. Đây có thể được coi là một số điểm hạn chế. Tuy nhiên, nhân vật này, với “tài năng viễn tưởng kinh khủng” của mình, luôn khiến chúng ta phải há hốc mồm kinh ngạc!

Simon-Guren Lagann

Với sức mạnh giống như thần thánh, chiến binh này chiếm vị trí thứ sáu trong danh sách của chúng tôi. Mặc dù là một cậu bé nhút nhát và cô đơn, Simon đã phát triển thành một người dũng cảm và chỉ huy. Anh ta là nhân vật xoắn ốc mạnh mẽ nhất và được ca ngợi vì những trải nghiệm khó khăn mà anh ta phải đối mặt trong quá khứ.

Simon-Guren Lagann

Simon-Guren Lagann

Anh ta có một sức mạnh xoắn ốc vô hạn có thể tạo ra các cuộc tập trận lên đến độ cao lớn. Các chiêu thức nổi tiếng và dữ dội nhất của anh bao gồm Drill Missiles và Giga Drill Break. Anh ta cũng có một cơ chế phòng thủ tuyệt vời để tự bảo vệ mình trước kẻ thù. Simon có thể tạo ra một lá chắn khổng lồ để làm chệch hướng năng lượng của đối thủ. Điều này giải thích tại sao anh ấy chiếm vị trí thứ sáu trong danh sách của chúng tôi.

Son Goku- Dragon Ball Super

Sau khi xem kỹ năng võ thuật của anh ấy, tôi có thể nói rằng anh ấy là người mạnh nhất trong số tất cả các nhân vật vũ trụ của anh ấy. Hơn nữa, anh ấy vẫn giữ dạng “Ultra Instinct” mà anh ấy đã phát triển gần đây. Điều này càng làm cho anh ta trở nên mạnh mẽ hơn. Vì vậy, đánh bại bất cứ ai đến trên con đường của mình.

Son Goku- Dragon Ball Super

Son Goku- Dragon Ball Super

Được tạo ra bởi Akira Toriyama, Son Goku là một trong những nhân vật được yêu mến và mạnh mẽ nhất trong đế chế Dragon Ball. Sau khi có đủ năng lượng, vua tiền thậm chí có thể biến thành một con Vượn vàng vĩ đại. Khi đạt được hình dạng này, anh ta thậm chí còn mạnh hơn Super Saiyan 3.

Tetsuo Shima-Akira

Shima không chỉ là nhân vật phản diện trung tâm của Akira mà còn là một người theo chủ nghĩa deuteragonist. Cũng giống như Loki trong Marvel Movies, Tetsuo là siêu thần trong Akira. Khi Mob sử dụng sức mạnh tâm linh của mình để đi vào tâm trí mọi người, Shima cũng sử dụng telekinesis để phát triển mạnh mẽ trong vũ trụ. Lớn lên trong một cộng đồng áp bức, Tetsuo phải chịu mặc cảm trong quá khứ.

Tetsuo Shima-Akira

Tetsuo Shima-Akira

Anh ta được thể hiện như một người chán nản và nản lòng. Đáng ngạc nhiên là hầu hết mọi người có thể liên quan đến nhân vật của anh ấy nhiều hơn Akira. Do đó, khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất. Cuối cùng, sức mạnh của Tetsuo chống lại anh ta và biến anh ta thành một sinh vật khủng khiếp giống như bào thai.

Kyubey- Madoka Magica

Chỉ có một số nhân vật có tiềm năng chống lại Kyubey. Anh ta có thể thao túng bất cứ ai để làm việc cho anh ta. Điều này khiến anh ta trở thành nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất mọi thời đại trong thế giới anime. Ông được coi là vĩnh cửu cũng như toàn năng.

Kyubey- Madoka Magica

Kyubey- Madoka Magica

Sinh vật giống mèo nhỏ này cực kỳ lạnh lùng và không hề tỏ ra thương xót kẻ thù của mình. Sứ giả ma thuật này có thể biến điều ước của bất kỳ cô gái nào thành hiện thực. Vì vậy, điều khiển họ để phục vụ như một cô gái phép thuật, hợp tác với anh ta, và chiến đấu với phù thủy.

Saitama- One Punch Man

Mặc dù người ta nói rằng một lịch trình đào tạo nghiêm ngặt và hàng tấn gian khổ đã đóng khung anh ta như một nhân vật mạnh mẽ nhất, sự thật là nguồn gốc sức mạnh của anh ta vẫn chưa được biết đến. Để trả lời Saitama mạnh mẽ như thế nào, hãy biết rằng anh ta có thể xé toạc bất cứ ai chỉ bằng một cú đấm.

Saitama- One Punch Man

Saitama- One Punch Man

Anh ấy được thể hiện là một người cực kỳ khiêm tốn, người thậm chí không phấn đấu để trở thành nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ. Anh ấy tin rằng niềm vui thực sự nằm trong hành trình chứ không phải đến đích. Cơ thể của anh ta rất khó chữa trị đến mức nó cho phép anh ta thực hiện các hành động gây sốc. Và, nếu anh ta mạnh mẽ như vậy, ai có thể tiêu diệt anh ta? Chà, chuyển sang ký tự tiếp theo để biết điều đó!

Zeno- Dragon Ball Super

Gặp gỡ nhân vật mạnh nhất từng có trong thế giới anime — người duy nhất có thể bất chấp định luật bảo toàn khối lượng. Luật nói rằng vật chất không thể được tạo ra cũng như không bị phá hủy. Nhưng đối với Zeno, phải mất vài giây để tạo ra cũng như phá hủy sự hiện diện của bất cứ thứ gì.

Zeno- Dragon Ball Super

Zeno- Dragon Ball Super

Vị thần này có tất cả mọi thứ từ chỉ huy không gian đến điều khiển thời gian. Zeno là thủ lĩnh của mọi thứ. Giai đoạn = Stage. Anh ta mạnh đến mức có thể phá hủy cả thực tại một cách bất chợt! Liệu rằng anh ta có thể giết những người bất tử? Tât nhiên!

(This list is based on the Authors personal review as well as likings)

Cũng nên đọc: High School of the Dead Season 2: Khi nào chương trình này được gia hạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *