Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022”

Rate this post

Herbalife Việt Nam vừa được trao tặng danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2022”, được lựa chọn từ hàng trăm sản phẩm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm Herbalife đã đăng ký đều đoạt giải thưởng, bao gồm:

 • Thức ăn dành cho chế độ ăn kiêng đặc biệt: Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 – vị bánh quy và kem, vị sô cô la, vị bạc hà – vị sô cô la, vị dâu tây, vị vani.
 • Thực phẩm tốt cho sức khỏe: Niteworks®.
 • Thực phẩm tốt cho sức khỏe: ImmuLift.
 • Thức ăn dành cho chế độ ăn kiêng đặc biệt: Hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1 – nguyên kem hương vani.
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Herbalife 24 Rebuild Strength – vị sô cô la.
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Herbalife 24 Hydrate – hương cam.
 • Thức ăn cho chế độ ăn kiêng đặc biệt: Bột protein.
 • Thực phẩm tốt cho sức khỏe: Chỉ đơn giản là Probiotic.
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Joint Support Advanced.
 • Thực phẩm tốt cho sức khỏe: Xtra-Cal® Advanced.
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Ocular Defense.
 • Thực phẩm sức khỏe: Cell – U – Loss®.
 • Thực phẩm tốt cho sức khỏe: Cell Activator.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Giải thưởng danh giá” Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 “một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ và nhất quán của công ty với tư cách là một trong những tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới. giúp nhiều người có cuộc sống khỏe mạnh hơn với các sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn cao nhất và Giải thưởng này cũng là minh chứng cho sự ủng hộ và tin tưởng của cộng đồng đối với chất lượng, hiệu quả và độ an toàn của các sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất trên nền tảng khoa học vững chắc của Herbalife Nutrition ”.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Giải thưởng dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất, kinh doanh, có ý nghĩa đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2022” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe được thị trường đón nhận và khuyến khích nâng cao chất lượng, an toàn và hiệu quả của sản phẩm. những sản phẩm này trong việc cải thiện sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng tôn vinh các doanh nghiệp tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các loại thực phẩm chức năng mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Các sản phẩm Herbalife Nutrition được làm từ các thành phần đáng tin cậy và trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng trong toàn bộ quá trình sản xuất. Khi kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm Herbalife Nutrition có thể giúp tăng cường và hỗ trợ sức khỏe tốt hơn.

Herbalife Nutrition bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11 năm 2009 và đã cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt Nam trong 12 năm qua.

Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam ủy quyền tổ chức giải thưởng thường niên “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022”, theo Thông tư số 06/2009 / TT-BKHCN ngày 3- 4-2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *