10 sự thật thú vị về Tsunade Senju

Rate this post

Tsunade là một trong những kunoichi xinh đẹp nhất trong anime Naruto và là cháu gái của Hashirama Senju và Uzumaki Mito.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Giống như ông của mình, Tsunade có sức mạnh to lớn. Cô ấy là một trong những sennin huyền thoại của Konoha và là ninja y thuật vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới shinobi; cô ấy thậm chí có thể chữa lành bàn tay của Orochimaru, bàn tay đã bị phong ấn do nhẫn thuật của Shiki Fuujin.

Mặc dù sức mạnh của Tsunade vẫn chưa đạt đến trình độ của ông nội cô, người có thể chữa lành vết thương mà không cần lập thủ ấn trước, nhưng không nên đánh giá thấp bà vì Tsunade đã thành thạo thuật Byakugou, nơi bà có thể hồi phục vết thương rất nhanh. Tuy nhiên, người sử dụng phải tích lũy chakra trong một thời gian dài trước khi kích hoạt nhẫn thuật này.

Dưới đây là mười sự thật độc đáo về Tsunade Senju mà bạn nên xem qua.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Sự thật về Tsunade Senju trong Naruto và Boruto

10. Những cái tên Tsunade, Jiraiya và Orochimaru xuất phát từ câu chuyện dân gian Nhật Bản “Jiraiya Goketsu Monogatari”. Trường hợp Tsunade trong truyện có thể biến thành ốc sên.

9. Tờ của Settei Studio Pierrot về Tsunade cho thấy cô cao 145cm khi còn là thành viên trong đội genin của Hiruzen, và đôi xăng đan cao gót đã làm tăng chiều cao của cô thêm 5cm.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

số 8. Tsunade là thành viên cuối cùng còn sống của tộc Senju; cô ấy cũng là một nửa Uzumaki vì bà của cô ấy, Mito Uzumaki.

7. Tsunade đã hoàn thành 1.256 nhiệm vụ chính thức với các chi tiết xếp hạng: 40 cấp D, 236 cấp C, 467 cấp B, 418 cấp A và 95 cấp S.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

6. Tsunade có sáu nguyên tố: Sét, Đất, Nước, Lửa, Âm (Chỉ có trong Anime) và Dương.

Tsunade có sáu nguyên tố: Sét, Đất, Nước, Lửa, Âm (Chỉ có trong Anime) và Dương.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

5. Tsunade là Hokage duy nhất sống đủ lâu để chứng kiến ​​hai thế hệ kế vị Hokage.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

4. Tenten lần đầu đề cập đến Tsunade trong chương 84 của Manga Naruto, 55 chương trước khi cô xuất hiện lần đầu.

3. Theo databook, Tsunade muốn chiến đấu với Uzumaki Naruto.

2. Tsunade có vẻ thích câu nói “Nghìn một, nghìn vàng” (一, Ikkaku Senkin), có nghĩa là “làm giàu mà không cần nỗ lực nhiều”.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

1. Tên của Tsunade có nghĩa là “Dây dựa”, không khác nhiều so với ý nghĩa của tên anh trai cô, Nawaki, có nghĩa là “Cây dây thừng”.

Đây là một số sự thật thú vị về Hokage đệ ngũ, Tsunade Senju, mà tôi nghĩ bạn phải biết vì cô ấy là một trong những nhân vật quan trọng trong câu chuyện và là Kunoichi xinh đẹp nhất.

Trong Thời đại Boruto, Tsunade vẫn còn sống và sống cuộc sống hàng ngày của mình như một người hưu trí. Cô ấy cũng vẫn giúp đỡ Naruto khi ngôi làng gặp rắc rối, chẳng hạn như trường hợp mất tích của Mitsuki, nơi cô ấy cũng trở thành cố vấn trong việc tìm ra lối thoát cho vấn đề.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *