11+ Cuộc gọi trong đêm Sinh nhật và Cung hoàng đạo!

Rate this post

Cập nhật ngày 15 tháng 11 năm 2022 bởi Ernie

Trong số tất cả các phim hoạt hình kỳ lạ mà chúng tôi đã xem trong 2022, Call of the Night có lẽ là điều kỳ lạ nhất, nhưng theo một cách tốt. Nếu bạn thích ma cà rồng thì anime này chỉ dành cho bạn. Nó cũng bao gồm một bộ thú vị của nhân vật mà bạn sẽ yêu ngay lập tức. Vì vậy, hôm nay, chúng ta sẽ nói về Ngày sinh và Cung hoàng đạo của các nhân vật trong Tiếng gọi bóng đêm. Xin lưu ý rằng tất cả các ngày sinh nhật trong blog này ngoại trừ sinh nhật của Kou Yamori và Anko Uguisu là HƯ CẤU. Bây giờ đã hoàn thành việc xóa đó, hãy bắt đầu!

Thủ tục thanh toán: Lớp Học Sinh Nhật Tinh Hoa Và Các Cung Hoàng Đạo

SINH NHẬT VÀ CUNG ĐÌNH TỪ CUỘC GỌI CỦA ĐÊM!

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Akira Asai (03/04)

Akira là bạn thời thơ ấu của Kou Yamori. Cô ấy là An lý tưởng học sinh giỏi học tập. Tính cách của cô ấy đã thay đổi từ lắm lời và thân thiện đến nhàm chán và cùn vì trường học của cô ấy. Cô ấy tương đối vô tư và không hoảng sợ khi biết về sự tồn tại của ma cà rồng.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Kiku Hoshimi (15 tháng 5)

Kiku là một ma cà rồng với tính cách phức tạp. Cô ấy rất kín tiếng nhưng bề ngoài lại tỏ ra tốt bụng và thân thiện, đó là lý do tại sao cô ấy dễ dàng kết bạn với Mahiru. Cô ấy quan sát sâu sắc mọi thứ xung quanh mình và đó là lý do tại sao cô ấy thông minh hơn hầu hết mọi người xung quanh.

Song Tử (21 tháng 5 – 21 tháng 6)

Seri Kikyo (19 tháng 6)

Seri Kikyo là một ma cà rồng gyaru điển hình. Cô ấy muốn có vui vẻ mọi lúc. Cô ấy có thể thích tán tỉnh nhưng chẳng mấy chốc nó không còn thú vị với cô ấy nữa. lòng tin cao ngất trời và không thực sự quan tâm đến những gì người khác nghĩ về cô ấy. Là một ma cà rồng, cô ấy sẽ không ngần ngại giết chết bất cứ ai cô ấy muốn.

Thủ tục thanh toán: Sinh nhật Danmachi và các cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Kabura Honda (4 tháng 7)

Kabura là mẹ nuôi của Nazuna. Cô ấy có vẻ là ảm đạm hầu hết thời gian nhưng vui tươi và khôi hài đôi khi cũng vậy. Tuy nhiên, cô ấy khá nghiêm túc trong khi làm việc. Ngoài ra, cô ấy thích trêu chọc người khác.

Sư Tử (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Azami (20 tháng 8)

tối đa

Azami là một gã thô lỗ không ngần ngại lợi dụng lực lượng trên những người đang trong cách của mình. Anh ấy rất bí mật về anh ấy nhiệm vụ. Thông thường, anh ấy rất bình tĩnh và điềm tĩnh. Anh ấy có vẻ cứng rắn và tàn nhẫn nhưng anh ấy vẫn sử dụng một chiếc la bàn đạo đức mạnh mẽ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Yamori của bạn (28 tháng 8)

Kou Yamori là một chàng trai ít nói và dè dặt, yêu đi dạo bên ngoài vào ban đêm. Theo Kou, nó cung cấp sự tự do cho anh ta. Ngoài ra, Kou là một chàng trai trưởng thành và nhạy cảm.

Thiên Bình (22 tháng 9 – 23 tháng 10)

Hatsuka Suzushiro (6 tháng 9)

Hatsuka là một ma cà rồng vô tư và thoải mái. Anh ấy là thân thiện hơn so với các ma cà rồng khác và không cố gắng đặt Kou dưới quyền của mình. Đánh vần. Mặc dù đôi khi anh ấy trở nên xa cách và tỏ ra buồn chán.

Thủ tục thanh toán: Sinh Nhật Thời Kỳ Màu Xanh

Bọ Cạp (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Anko Uguisu (31 tháng 10)

Anko là một tư nhân thám tử người muốn tiêu diệt tất cả ma cà rồng sau cái chết của cha mẹ cô. Cô ấy có vẻ là một người thân thiện và thẳng thắn người đàn bà. Cô ấy cũng có một mặt ngớ ngẩn khiến mọi người khá thường xuyên.

Nhân Mã (21/11 – 21/12)

Nazuna Nanakusa (10 tháng 12)

Nazuna là một ma cà rồng vui tươi, luôn bình tĩnh và sáng tác mọi lúc. Mặc dù cô ấy có vẻ khá cởi mởcô ấy dễ bị xấu hổ khi Kou nói điều gì đó rõ ràng.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Kei Yamori (ngày 9 tháng 1)

Kei Yamori là mẹ của Kou Yamori. Shes một bình tĩnh và thoải mái người phụ nữ không xem xét bản thân là một người mẹ tốt do có ít thời gian dành cho con trai mình. Cô ấy cũng mất bình tĩnh trong một số tình huống.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Kiyosumi Shirakawa (14 tháng 2)

Kiyosumi là một nhà xuất bản tạp chí yêu thích công việc của mình nhưng ghét đồng nghiệp và sếp của cô ấy. Shes một nhân viên tận tụy và đặt tuyệt vời cố gắng vào công việc của cô ấy. Cô ấy cũng thích tự do đi dạo một mình vào ban đêm.

Thủ tục thanh toán: Sinh nhật One Piece

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Mahiru Seki (19 tháng 3)

Mahiru Seki là bạn thời thơ ấu của Kou Yamor và Akira Asai. Hes một loại và thân thiện người khá nổi tiếng trong trường học của mình. Tuy nhiên, tính cách đó của Mahiru chỉ là vẻ bề ngoài vì anh ấy là một chàng trai vô cùng chán nản vì bị lạm dụng tình cảm. phải đối mặt dưới bàn tay của gia đình mình.

Sự kết luận

nazuna kou

Các bạn đã tìm thấy ngày sinh nhật của mình và sinh đôi cung hoàng đạo từ danh sách của chúng tôi? Nếu có, hãy bình luận xuống bên dưới và cho chúng tôi biết. Hãy trở lại với nhiều hơn nữa blog cung hoàng đạo và sinh nhật Giống như cái này. Hẹn gặp lại bạn trong phần tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *