Một Manga Đáng Đọc? Tóm tắt và hơn thế nữa •• Stig

Rate this post

Điều gì làm cho manga rất thú vị để đọc? Các tác phẩm nghệ thuật, cốt truyện, các nhân vật? Hoặc là nó một cái gì đó khác hoàn toàn? Trong bài đánh giá manga này về Hành động như bạn yêu tôichúng ta sẽ khám phá xem liệu câu chuyện tình lãng mạn thời trung học có đủ sức khiến độc giả say đắm cho đến hết tập hay không.

Liên quan: Con rể trên tất cả: Bộ truyện tranh có đáng đọc không? Tóm tắt và hơn thế nữa

Tóm lại, Ji-eon, 25 tuổi, bị căng thẳng, làm việc quá sức và không một xu dính túi. Khi một công việc tạm thời gặp rắc rối khiến cô ấy phải dành một ngày làm trợ lý riêng cho nam diễn viên nổi tiếng Doyun Nam, cô ấy trút giận lên một con búp bê… hóa ra nó có khả năng kỳ diệu để điều khiển anh ta theo ý thích của cô ấy. Bây giờ đến lượt cô ấy là ông chủ.

Act Like You Love Me nói về cái gì?

Manga kể về Doyun, một đô vật chuyên nghiệp, đem lòng yêu một nữ sinh. Câu chuyện kể về mối quan hệ của họ khi nó tiến triển từ đầu cấp ba đến cuối đại học.

Một số thách thức mà họ phải đối mặt bao gồm điều hướng các vòng kết nối xã hội của họ, tìm ra những gì họ muốn làm với cuộc sống của mình và đối phó với áp lực đi kèm với những kỳ vọng.

Mọi người đang nói gì về manga?

Cái kết thật xứng đáng. Cứu đứa trẻ chua chua của chúng tôi. Tôi không chắc tác giả đã nghĩ gì khi quyết định kết thúc Act Like You Love Me trong tương lai, nhưng tôi rất vui vì cô ấy đã không làm tôi thất vọng. Thật khó để tôi nói rõ rằng tôi yêu thích bộ truyện tranh này đến mức nào, nhưng nếu bạn muốn biết cảm giác của tôi thì hãy đọc bài viết này về bộ truyện tranh này.

Tôi thích cách diễn đạt lời thoại của Doyun trong phiên bản tiếng Hàn. Trong các Chương mới nhất, Sau khi anh chàng nói “dối trá” (거짓말), về cơ bản, anh ta nói “bạn trai giống như một lời nói dối đang ở ngay đây” (거짓말같이 남친), điều đó thật thú vị. Bởi vì ý nghĩa có thể tăng gấp đôi khi ‘BF không thể tin được / không có thật ở ngay đây.

Hành Động Như Anh Yêu Em: Bạn Có Nên Đọc Nó?

tôi khuyên bạn nên đọc Hành Động Như Anh Yêu Em. Đó là một manga đáng đọc. Manga kể về một cô gái, Reiko, là con gái của một trùm Yakuza. Khi cha cô qua đời, cô trở thành người đứng đầu băng nhóm, nhưng cô không muốn làm điều đó. Thay vào đó, cô ấy muốn trở thành một diễn viên. Cô đấu tranh với việc cố gắng quyết định xem mình muốn làm gì trong khi cân bằng cuộc sống với tư cách là người đứng đầu băng nhóm của mình.

Hành động như bạn yêu tôi

Có một số điều khác xảy ra trong manga mà tôi không muốn tiết lộ cho bạn! Hãy tin tôi khi tôi nói bạn sẽ thích nó.

Đề xuất: Chiếc nhẫn bị hỏng : Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại Chương 24 Ngày phát hành và đánh giá

Nơi Đọc Làm Như Anh Yêu Em?

Người hâm mộ có thể tìm và đọc truyện tranh trên webtoons. Webtoons là một trang web cung cấp truyện tranh miễn phí để đọc và rất dễ điều hướng. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm Act Like You Love Me và bắt đầu đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *