11+ Khoảnh khắc Người hâm mộ Chainsaw Man Người hâm mộ sắp được xem trong anime!

Rate this post

Cập nhật ngày 25 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Chainsaw Man, bộ truyện tranh đã khiến các otakus phát cuồng vì cách nó được tạo ra hoàn hảo như thế nào. Từ nó câu chuyện với phong cách nghệ thuật của nó, mọi thứ về manga này đều hoàn hảo. Ngoài ra, các nhân vật của nó là một số nhân vật thú vị nhất từng được tạo ra.

Bây giờ điều đó nhiều nhất dự đoán trước bộ truyện tranh có chuyển thể thành anime, người hâm mộ nóng lòng muốn được xem hoạt hình những cảnh yêu thích của họ. Có rất nhiều cảnh trong manga khiến người hâm mộ phát cuồng. Bây giờ chúng sẽ được làm động, chúng tôi không thể chứa phấn khích. Phòng thu BẢN ĐỒ sẽ chịu trách nhiệm về hoạt ảnh, vì vậy chúng tôi đã biết nó sẽ lộng lẫy như thế nào.

Vì vậy, chúng ta sẽ nói về một số cảnh quay hoành tráng nhất mà người hâm mộ mong muốn được xem. Các bạn sẵn sàng chưa? Hãy lấy đã bắt đầu!

Lưu ý quan trọng: Blog này chứa một số NẶNG SPOILERS. Tiếp tục với rủi ro của bạn

Kiểm tra: Manga Like Chainsaw Man

NHỮNG NGƯỜI MẸ CHAINSAW TỐT NHẤT TỪ MANGA MÀ CÁC BẠN HÃY THẤY RẤT HẤP DẪN!

12.Denji và Himeno Kiss

himeno denji
Denji đã có một nụ hôn đầu đầy đau thương và Himeno đang đứng sau vết thương lòng của anh ấy. Điều này xảy ra khi mọi người đang uống rượu tại một quán ăn. Himeno đã say và cô ấy bắt đầu thân thiết với Denji. Khi cô hôn Denji, anh có thể cảm thấy một thứ gì đó ấm áp trong miệng mình. Anh đầu tiên tư tưởng đó là lưỡi của Himeno. Tuy nhiên, hóa ra Himeno đang ọc ọc trong miệng. Giấc mơ về nụ hôn đầu hoàn hảo của Denji là tan tành ở đó và sau đó. Cảnh này sẽ kinh tởm nhưng vẫn còn thú vị. (Chainsaw Man, Chương 21)

11. Makima trong điện thờ

tayMakima có lẽ là nhân vật thú vị nhất trong Chainsaw Man và người hâm mộ muốn xem mọi bảng điều khiển có chứa Chạy trốn hoạt hình một cách tuyệt vọng. Cảnh này là lần đầu tiên chúng ta thấy được sức mạnh thực sự của Makima. Đó là khi cô ra lệnh cho Kurose và Tendo sắp xếp 30 tên tội phạm với bản án chung thân trong một ngôi đền. Cô ấy sẽ biểu diễn một nghi thức ở đó. Tất cả những tên tội phạm bao gồm cả Tendo và Kurose đều bị bịt mắt. Cô ấy đang thực hiện nghi lễ này để giết các Đặc vụ Súng sau Denji.

Cô ra lệnh cho một trong những tù nhân nói tên “Mishima Shuuzo”. Khi anh ấy nói cái tên, Mishima Shuuzo cuối cùng trở nên phẳng lặng. Tên tội phạm cũng chết sau khi lời nói tên. Sau đó, cô ấy tiếp tục điều này với tất cả bọn tội phạm và nhiều đặc vụ súng trong suốt quốc gia được làm phẳng. Đây chắc chắn là một trong những khoảnh khắc thú vị nhất trong Chainsaw Man mà người hâm mộ không thể chờ đợi được. (Chainsaw Man, Chương 27)

10. Ác quỷ bóng tối với Phi hành gia

quỷ bóng tốiĐây là một trong những ngoạn mục khoảnh khắc từ Chainsaw Man. Cảnh này đánh thức nỗi sợ hãi mà người xem phải cảm nhận khi xem bộ anime này. Chúng ta có thể thấy Darkness Devil đang quan sát giữa một dãy các phi hành gia bị mổ xẻ. Nó cho chúng tôi biết sự thật sức mạnh của Ác quỷ Bóng tối. Khi anh ta có thể thao túng bóng tối, Ác quỷ Bóng tối có thể rõ ràng một nhóm các phi hành gia bị chia cắt trong khi anh ta điều khiển bóng tối xung quanh mình. (Chainsaw Man, Chương 64)

Thủ tục thanh toán: Wiki Người đàn ông Katana

9. Makima Kéo ra trong hành động

makima denji
Cảnh này sẽ thực sự đáng chú ý. Đó là khi Makima đang chiến đấu với Denji. Cả hai đều có thể chặt đầu nhau nhưng không ai trong số họ sẵn sàng từ bỏ. Khi Denji cắt đôi Makima, cô ấy có thể tự lắp lại và đấm một cú hố xuyên qua ngực của Denji và lấy Pochita từ ngực. Sau đó, cô kéo Pochita ra, cho anh ta thấy sức mạnh của mình và làm thế nào cô có thể đánh bại anh ta bằng nắm đấm trần của mình. Makima thực sự là một kẻ xấu. (Chainsaw Man, chương 95)

8. Sự biến đổi của Denji

xứng đángSự biến đổi đầu tiên của Denji thành hình dạng ác quỷ của anh ấy là điều mà người hâm mộ vô cùng yêu thích. Khi Pochita thay thế trái tim, anh ấy đã có thể sống lại. Trước đó, Ác quỷ Zombie đã tấn công anh ta bằng cách sử dụng các thây ma của anh ta và giết Denji. Nhưng khi Denji đã trở lại bây giờ, Quỷ thây ma ra lệnh cho các thây ma của mình tấn công anh ta một lần nữa. Khi lũ thây ma tích tụ xung quanh Denji, anh ta rút một sợi dây từ ngực và biến thành hình dạng lai của mình. Cảnh này thực sự là đáng chú ý. (Chainsaw Man, Chương 1)

7. Aki bị Denji giết

aki denjiCảnh tượng này sẽ khiến người hâm mộ thực sự buồn. Aki tưởng tượng rằng anh ấy đang có một trận đánh bóng tuyết với cả hai Power và Denji. Nhưng trong thực tế, anh ta đã biến thành Quỷ súng và đang điêu đứng sự tàn phá mọi nơi. Anh ta đang giết những người vô tội và Denji cầu xin anh ta dừng lại và trở lại bình thường. Tuy nhiên, Aki nhận xét rằng đây là lần đầu tiên anh ấy có nhiều niềm vui như vậy. Denji không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thực sự giết anh ta. Với một nặng tim, Denji đâm anh ta bằng cưa của mình và giết anh ta. (Chainsaw Man, Chương 79)

6. Quỷ Súng Hé lộ và sự hủy diệt tiếp theo

quỷ súng
Con quỷ mà chúng ta đã chờ đợi và có rất nhiều cường điệu xung quanh anh ta cuối cùng đã được tiết lộ. Sự thật rằng đây là một sự thay đổi của Aki mà không ai có thể biết được. Số lượng hủy diệt theo sau tiết lộ của anh ta là rất lớn đến mức nó hoàn hảo phản ánh mối đe dọa mà manga đã làm cho anh ta trước khi tiết lộ của anh ta. Thiết kế của ác quỷ này thật tuyệt vời trong manga. Hãy hy vọng anh ấy trông cũng tuyệt vời trong phim hoạt hình cũng.(Chainsaw Man, Chương 75)

Thủ tục thanh toán: Chainsaw Man Cosplays

5. Kishibe Vs Quanxi

quanxi vs kishibeManga có đầy đủ bơm máu hành động thúc đẩy chúng ta ngay cả khi nó không hoạt hình. Ban đầu, người hâm mộ chỉ được chứng kiến ​​một chút hành động liên quan đến Kishibe. Anh ta chỉ có thể được nhìn thấy khi luyện tập với Denji và Power. Trong khi huấn luyện cả hai, Kishive không trưng bày đầy đủ khả năng chiến đấu của mình. Rõ ràng là anh ấy đang kìm hãm họ.

Khi anh ấy đối đầu với Quanxi, chúng tôi đã thấy hết tiềm năng của anh ấy và anh ấy chắc chắn sẽ không nương tay với cô ấy vì anh ấy biết Quanxi mạnh mẽ như thế nào. Trận chiến tay đôi giữa cả hai đã rất ngạc nhiên trong manga. Nếu cuộc chiến giữa Kishibe và Quanxi được MAPPA dàn dựng kỹ lưỡng, chắc chắn người hâm mộ sẽ thua cuộc.

Về mối quan hệ giữa Kishibe và Quanxi, cả hai đều có quá khứ. Kishibe đã bắt đầu quan tâm đến Quanxi ngay khi anh gặp cô nhưng bị cô từ chối thẳng thừng. Sau 9 năm, Quanxi nói với anh rằng cô quan tâm đến ở trẻ em gái.

Họ đoàn tụ một lần nữa khi Quanxi đến Nhật Bản để tìm kiếm Denji sau khi danh tính của anh ta bị tiết lộ. Đó là khi hai người họ Đánh nhau và sau đó, mọi thứ trở nên thực sự tồi tệ. (Chainsaw Man, Chương 62)

4. Chuyến đi đến địa ngục

chuyến đi đến địa ngụcThe Hell in Chainsaw Man không phải của bạn đặc trưng địa ngục tăm tối và đẫm máu. Nó cho chúng ta thấy một loạt các bộ phận cơ thể bị cắt rời trong một cánh đồng rộng lớn với vô số cửa ra vào và bầu trời trong xanh. Đây là nơi mà tất cả ác quỷ đều biến mất khi chúng chết trên Trái Đất. Cánh đồng trong Địa ngục đầy rẫy những bông hoa. Người ta vẫn chưa biết nó như thế nào ngoài khu vực cụ thể được bao phủ bởi các cánh đồng. Chúng ta có thể thấy các nhân vật của mình được đưa đến Địa ngục nơi Makima quản lý để đưa họ ra khỏi đó. Cảnh này sẽ như vậy siêu thực khi hoạt hình. (Chainsaw Man, Chương 64)

3. Điệu nhảy cứu sống cô ấy của Kobeni

điệu nhảy của kobeni
Cảnh này sẽ là một trong những cảnh đẹp nhất của Kobeni. Điều này xảy ra khi Denji đạt được hình dạng Chainsaw Man cuối cùng của mình và đến Family Burger. Anh ấy quyết định đưa Kobeni đi hẹn hò. Anh ấy đi đến một kem van nơi một Thợ săn Quỷ xuất hiện và đe dọa Denji. Anh ta nhanh chóng giết anh ta và bảo Kobeni hãy đến Vũ hội khiêu vũ Cuộc cách mạng máy và khiêu vũ. Kobeni cuối cùng đã nhảy múa vì sợ hãi để cứu lấy mạng sống của mình. Cảnh này sẽ thực sự vui Dành cho người hâm mộ. (Chainsaw Man, Chương 86)

Thủ tục thanh toán: Nhân vật người đàn ông cưa máy mạnh nhất

2. Makima giết Power

makima giết sức mạnhNhiều người trong số các bạn có thể đã xem bảng điều khiển manga này rất nhiều rồi. Tôi thực sự vui mừng khi thấy bảng điều khiển này hoạt hình và tôi biết các bạn bị kích thích cũng vậy. Trong cảnh này, Makima phá hủy toàn bộ phần thân của Power ngay trước mặt Denji. Denji được chứng kiến ​​mọi thứ trong sốc. Đây sẽ là một đáng kinh ngạc cảnh trong anime Chainsaw Man. (Chainsaw Man, Chương 81)

1. Makima vs Denji

makima vs denjiĐây cũng là cuộc chiến khi Makima rút lui Trong thực tế từ trái tim của mình. Họ đã có một cuộc chiến tay đôi tuyệt vời và cả hai đều có thể gây thương tích cho nhau. Denji có thể chặt đầu Makima và Makima đấm Denji một cách tàn nhẫn. Makima có thể tái sinh nhanh chóng bằng cách sử dụng sức mạnh của mình. Cuộc chiến này sẽ rất tuyệt vời và chúng tôi thực sự không thể chờ đợi để xem nó hoạt hình. (Chainsaw Man, Chương 95)

Sự kết luận

Với anime Chainsaw Man ra mắt, người hâm mộ đang chờ đợi tuyệt vọng cho mỗi tập phim sẽ ra mắt và xem những cảnh yêu thích của họ khiến họ tâm trí khi đọc truyện. Bạn thích thú nhất với cảnh nào trong Chainsaw Man? Bình luận xuống bên dưới và cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ trở lại với nhiều hơn nữa Chainsaw Man blog sớm. Hẹn gặp lại các bạn ở blog tiếp theo nhé các bạn!

Người giới thiệu

 • (Chainsaw Man, Chương 21)
 • (Chainsaw Man, Chương 27)
 • (Chainsaw Man, Chương 64)
 • (Chainsaw Man, chương 95)
 • (Chainsaw Man, Chương 1)
 • (Chainsaw Man, Chương 79)
 • (Chainsaw Man, Chương 75)
 • (Chainsaw Man, Chương 62)
 • (Chainsaw Man, Chương 64)
 • (Chainsaw Man, Chương 86)
 • (Chainsaw Man, Chương 81)
 • (Chainsaw Man, Chương 95)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *