Tại sao Kaneki lại tham gia Aogiri Tree ở Tokyo Ghoul?

Rate this post

Cập nhật ngày 25 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Tokyo Ghoul vẫn là một trong những anime hay nhất mọi thời đại, mặc dù chuyển thể anime của Tokyo Ghoul: re có thể thất bại, bộ truyện vẫn đứng vững. Chà, bạn có thể chỉ muốn đi trực tiếp đến manga cho mùa trước. Dù sao, bộ truyện đã có một tác động mạnh mẽ đến manga shonen vì nó có một cách riêng biệt kể chuyện và cho chúng ta một câu chuyện kể về hai loài. Chúng ta thấy những con ma cà rồng và con người chiến đấu với nhau khi một bên coi chúng là con mồi trong khi bên kia là loài gây hại.

Tokyo Ghoul

Khi cả hai thế giới va chạm, một tấm vải liệm về những bí mật và lợi ích cá nhân sắp được phanh phui. Là Của Rize dự định tai nạn? Đó là câu hỏi chính mà mọi người muốn biết. Mặc dù đã được trả lời trong anime, chúng ta vẫn không thể không ngạc nhiên về mức độ phức tạp của các chi tiết. Đáng chú ý, Tokyo Ghoul là một sản phẩm yêu thích của người hâm mộ vì ngay cả cho đến ngày nay mọi người vẫn đồn thổi về nó tuyệt vời như thế nào.

Mọi người đều muốn mua manga chỉ để tìm hiểu thêm! Tôi cũng vậy nếu tôi có tiền… Tôi có nghĩa là tôi không thể xử lý những người đánh lừa vì tôi cần biết thêm ngay tại đó và sau đó! Tokyo Ghoul đã thành công rực rỡ khi giành được nhiều giải thưởng và xếp hạng Sui Ishida để nổi tiếng.

Tokyo Ghoul Kaneki

Thành công của nó có thể được coi là vào tháng 2 năm 2019, khoảng 44 hàng triệu bản đã được bán dễ dàng, xếp hạng những manga khác là manga bán chạy nhất. Vì vậy, để nhớ về Tokyo Ghoul và tất cả sự tuyệt vời của nó, chúng ta hãy thử mổ xẻ câu hỏi, tại sao Kaneki lại đứng về phía Cây Aogiri? Nó có quyền lực không? Là của họ cạnh hấp dẫn hơn? Hãy đặt cơ sở và đi đến kết luận.

Bạn cũng có thể muốn kéo lên một số đồ ăn nhẹ và cảm thấy thoải mái vì chúng ta sẽ chi tiết với một số thông tin tôi sắp đưa ra. Vì vậy, hãy tiếp tục, làm điều đó và sau đó tiếp tục với blog!

Kẻ phá hoại có thể ở phía trước vì vậy… nếu bạn chưa chạm vào một điều nào về Tokyo Ghoul và không muốn bị hư hỏng thì hãy xem những khuyến nghị thay vào đó, bạn luôn có thể quay lại đây sau khi đã xem phần một và hai.

TẠI SAO KANEKI LẠI TỪ BỎ ANTEIKU?

Ken Kaneki: Trước cây Aogiri

Sau khi giải quyết vấn đề sinh lý của mình, Kaneki cố gắng quay lại con đường cũ của anh ấy (Tokyo Ghoul, Tập 3). Một bình thường Người ham sách sinh viên đại học chỉ muốn hoàn thành việc học của mình. Tuy nhiên, anh ta không hoàn toàn chấp nhận khía cạnh ma cà rồng của mình vì anh ta từ chối một cách sâu sắc thịt người (Tokyo Ghoul, Tập 2). Cố gắng hết sức để tồn tại với các phương tiện thay thế — bất cứ thứ gì trừ thịt người.

Trước khi tham gia AoigiriKaneki vẫn là một người nhút nhát và dè dặt. Anh ấy cố gắng hết sức để kết hợp tình bạn của mình với Ẩn giấu, việc học của anh ấy, và công việc của anh ấy tại Anteiku. Anh ấy là một người rất dịu dàng và tốt bụng, kiểu người luôn đảm bảo rằng người khác sẽ cảm thấy thoải mái trước bản thân anh ấy. Chính lòng vị tha của anh ấy thường khiến anh ấy bị bắt nạt và bị lợi dụng.

Đây là của anh ấy yếu đuốikhi anh ấy nói rằng anh ấy muốn bảo vệ tất cả mọi người, anh ấy thực sự dự đoán rằng anh ấy đang bảo vệ chính mình để anh ấy sẽ không phải một mình. Đó là mức độ công bình mà anh ta nghĩ rằng anh ta có, dẫn anh ta đến sự sụp đổ.

Đây cũng là hiển nhiên khi Yamori mang theo hai người bạn của mình trong cảnh tra tấn của anh ấy (Tokyo Ghoul, Tập 11). Anh ta được yêu cầu quyết định xem ai nên sống, và thiếu quyết đoán và không thể trả lời–Yamori giết cả hai. Rize thường xuyên xuất hiện trong đầu Kaneki – một giọng nói mà bằng cách nào đó không để anh yên. Những cuộc trò chuyện của anh với cô ấy đã giúp anh giữ được sự tỉnh táo của mình, ngoài việc Yamori khiến anh bị đếm ngược so với 1000 qua một lần nữa.

Đây là một cảnh quan trọng khi chúng ta thấy Kaneki quyết đoán và ích kỷ hơn. Từ van xin chết bây giờ giận dữ chiến đấu cho Sự sống còn. Trong tập 12 của mùa đầu tiên, chúng ta thấy anh ấy đeo mặt nạ và tham gia cùng Eto và phần còn lại của Aogiri.

Kiểm tra: Toàn bộ danh sách Super Dragon Ball Filler (CHÍNH THỨC)

Tại sao Kaneki lại tham gia Aogiri Tree?

Rõ ràng là anh ấy tham gia Aogiri Tree vì anh ấy muốn trở thành mạnh. Anh ta đã tham gia vào hàng ngũ của họ để tìm hiểu thêm về những con ma cà rồng và nâng cao khả năng chiến đấu của mình. Đồng thời, anh ấy có thể tìm hiểu nguyên nhân của họ và theo dõi họ như Kaneki không bao giờ mất mặt đồng cảm của mình. Mặc dù phải giết chết đối thủ của mình, Kaneki vẫn là chính mình – tốt ngoại trừ phần mà anh ta RC tế bào hoạt động kể từ khi anh ấy trở thành một kakuja (Tokyo Ghoul √A, Tập 5).

Cây Aogiri là một tổ chức khủng bố được tạo thành từ những con ma cà rồng do Eto lãnh đạo (Tokyo Ghoul re: Chương 61). Mục tiêu của họ là tạo ra một thế giới nơi ma cà rồng không còn phải lẩn trốn và nơi họ có thể sống cởi mở và tự do. Họ cũng nhắm đến việc nghiền nát Bồ câu khỏi CCG vì bí mật phải được tìm thấy.

Nhưng tổ chức không hoàn toàn tốt vì họ nghiêng nhiều về sự ủng hộ của ma cà rồng do đó Kaneki không bao giờ thực sự đứng về phía họ. Nếu bạn gọi lại, Yoshimura nói với Kaneki rằng anh ấy là cầu nối giữa hai thế giới. Trong khi anh ấy không bao giờ thuộc về ở một bên nhưng anh ấy là một sinh vật có thể sống trên cả hai (Tokyo Ghoul, Tập 3).

Nhớ những lời đó, Kaneki biết rằng cần phải liên minh với Aogiri Tree. Chúng ta thấy anh ấy mặc đồ đen với mái tóc trắng và kakugan Để lộ ra. Ban hành sự chấp nhận của anh ấy đối với Ngạ quỷ để anh ta tìm thấy một vị trí trong cả hai thế giới. Với việc chúng ta nhìn thấy cảnh quay lưng của anh ấy khi anh ấy bước tới chỗ Eto và Tatara, có vẻ như anh ấy đang quay lưng về phía ‘con người’ của mình khi anh ấy tìm thấy sức mạnh mới. Vì vậy, nó rất phù hợp với ý tưởng rằng anh ấy tham gia cùng họ vì sức mạnh.

Các nhân vật nổi bật trong Aogiri Tree

Xếp hàng

Bí danh
Cú một mí
Vai diễn
Nhà lãnh đạo sáng lập
Xếp hạng
S (SSS là Cú một mí)

Cô ấy là người sáng lập của Aogiri Tree và thực sự là lãnh đạo của cơ quan (Tokyo Ghoul re: Chương 61). Cô ấy là một ma cà rồng rất mạnh mẽ nhưng vóc dáng nhỏ nhắn của cô ấy khiến cô ấy có vẻ như thường xuyên dựa dẫm vào Tatara. Đừng để bị lừa … việc cô ấy là người sáng lập là đủ để bạn suy đoán về cách thức mạnh mẽ cô ấy là. Không có nhiều thông tin về cô ấy nhưng sau này, trong bộ truyện, chúng ta được biết cô ấy là con gái của Yoshimura và là một con ma cà rồng một mắt bẩm sinh.

Mở

Bí danh
Mở
Vai diễn
Cấp dưới trực tiếp
Xếp hạng
SS-

Là cấp dưới trực tiếp của Eto, sức mạnh của anh ta không thể đùa được. Ban đầu đăng ký từ Trung QuốcTatara di cư đến Nhật Bản để trả thù. Anh ấy khắc kỷ và trung thành với sự nghiệp của Cây Aogiri và sẽ giẫm đạp bất cứ ai cản đường mình.

Khao khát

Bí danh
Noro (trước đây gọi là Noroi)
Vai diễn
Cấp dưới trực tiếp
Xếp hạng
SS-

Khao khát cũng là cấp dưới trực tiếp của MộtCó mắt Nhà vua và thậm chí còn trực tiếp hơn Tatara khi được giao nhiệm vụ nuôi nấng Xếp hàng (Tokyo Ghoul re: Chương 55). Anh ta là một con ma cà rồng với nguồn gốc bí ẩn và có khả năng phục hồi nhanh một cách kỳ lạ. Ngay cả khi tay chân và đầu của anh ta bị chém đứt lìa, anh ta vẫn có thể lấy lại những bộ phận cơ thể đó và tiếp tục chiến đấu.

Yakumo Oomori

Bí danh
Jason / Yamori
Vai diễn
Chấp hành, quản lý
Xếp hạng
B

Yamori là một người đàn ông nguy hiểm vì những cách tàn bạo của anh ta bắt nguồn từ sự tra tấn của chính anh ta. Anh ấy cảm thấy hồi hộp khi hành hạ ai đó yếu hơn vì chính anh ta trải qua. Anh đã từng là người đau khổ dưới bàn tay của một kẻ tàn bạo người điều tra (Manga Tokyo Ghoul, Chương 61). Anh ấy có bí danh là Yamori, dịch ra có nghĩa là tắc kè – nhưng tôi thấy nó phù hợp vì tên đầy đủ của anh ấy. Anh ta có được danh hiệu Jason của phường 13 vì sự tàn bạo của anh ta.

Bin Brothers

Bí danh
Anh em nhà Tail
Vai diễn
Chấp hành, quản lý
Xếp hạng
S

Các Anh em Bin là thành viên điều hành của tổ chức với những chiếc mặt nạ độc đáo có hoa văn hình học. Cũ hơn sinh đôi có mái tóc nhọn với mặt nạ không che miệng trong manga, trong anime cả hai đều đeo mặt nạ đầy đủ. Mặc dù cả hai đều là giám đốc điều hành, nhưng họ thường đối đầu với Yamori vì hệ tư tưởng của họ khác nhau. Cả hai đều chết dưới tay của Amon Koutarou (Manga Tokyo Ghoul, Chương 77)để lại một em gái bin khao khát trả thù.

Ayato Kirishima

Bí danh
Thỏ đen
Vai diễn
Chấp hành, quản lý
Xếp hạng
SS

ayato là em trai của Touka, mất cả cha lẫn mẹ Chim bồ câu quá trình lớn lên của anh ấy tràn ngập những xáo trộn. Người ta thấy anh ta đi lang thang khắp các phường khác nhau, để lại dấu vết của đống đổ nát và hỗn loạn (Tokyo Ghoul Manga, Chương 71). Tương tự như cha anh ấy khi anh ấy đang tìm kiếm quyền lực, dù sao thì những sự kiện này đã thu hút sự chú ý của Mở.

Khiến Ayato tham gia Aogiri phục vụ như một nhà điều hành. Ông tôn trọng nguyên nhân của họ và quan điểm rằng những người cấp trên phải có quyền lực. Chúng tôi thấy anh ấy chế nhạo Touka một vài lần, gọi cô ấy là yếu đuối và như vậy. Nhưng trong sâu thẳm, chúng tôi biết rằng anh ấy ra đi để đau buồn về sự mất mát của mình và có được sức mạnh để bảo vệ em gái của anh ấy.

Có liên quan: 31+ Nhân vật Tokyo Ghoul mạnh nhất (TÀI LIỆU THAM KHẢO)

Ken Kaneki: Sau cây Aogiri

Sau khi liên minh với Cây Aogiri, anh ta cắt đứt quan hệ với tổ chức và đầu hàng CCG Kaneki mà chúng ta thấy trong Aogiri là một phiên bản được thúc đẩy bởi mục tiêu của anh ta là bảo vệ những người xung quanh. Lần này, anh ấy làm điều này để họ có thể sống trong một thế giới với anh ấy – không phải vì anh ấy sợ bị một mình. Sau khi đạt được sức mạnh anh ấy cần, Kaneki giờ chỉ còn lại một câu hỏi khó chưa có lời giải. Đây có phải là quyết định đúng đắn? Chúng tôi đã thấy sự trao đổi ý thức hệ giữa Kaneki và Amon bên nào đúng một vài lần, hầu hết những lần đó lời nói của Amon đều bị Kaneki (Tokyo Ghoul √A, Tập 11).

Của anh Linh hồnđang tìm kiếm tiếp tục và quyết định giữ lại khía cạnh con người của mình (Tokyo Ghoul √A, Tập 12). Chúng tôi thấy anh ấy cố gắng đánh giá lại các quyết định của mình và bây giờ, nó không chỉ Kích thước điều đó ám ảnh anh ta mà còn cả Yamori. Hết lần này đến lần khác, anh ta bị những hồn ma trong quá khứ đến thăm – cho thấy rằng anh ta chưa hoàn toàn hiểu được thực tại mà mình đã tạo ra. Nhưng, với sự giúp đỡ của Hide, anh đã có thể sửa đổi bản thân. Khi Hide tiết lộ rằng anh ta đã biết tất cả rằng Kaneki là một con ma cà rồng và anh ta vẫn ở đó với anh ta. Để lấy lại sức mạnh của mình, Kaneki ăn một phần của Ẩn và sau đó đen lại. Điều này giải thích cho sự đầu hàng của anh ấy đối với CCG và câu chuyện về Sasaki Haise cũng theo đó.

Tập cuối cùng của Tokyo Ghoul mùa 2 đã khiến tôi rơi nước mắt khi chúng ta thấy Kaneki cầm Hide, phong cách cô dâu, với một tấm vải trắng trên người. Trong nền, chúng tôi nghe thấy đoạn mở đầu OST Unravel phát… và mọi thứ khác chỉ hòa vào giai điệu. Như anh ấy đầu hàng chính mình, đối mặt với Arima, và sau đó bắt đầu một cuộc sống mới ở Tokyo Ghoul: re.

Có liên quan: HOÀN THÀNH Đơn đặt hàng đồng hồ Tokyo Ghoul! (CHÍNH THỨC)

Sự kết luận

Nếu bạn đang nghĩ rằng anh ấy gia nhập Aogiri để trở nên mạnh mẽ, bạn đang Chính xác. Mặc dù nó đã được gợi ý từ khi anh ấy yếu. Ngoài ra, chúng tôi có thể so sánh anh ta với ayato kể từ khi anh ta cũng tham gia Aogiri Tree với cùng một giả vờ. Dù bằng cách nào, câu trả lời có thể dễ dàng nhận được. Chúng tôi thấy điều đó thật đáng ngưỡng mộ vì Kaneki’s sự phát triển về nhân cách.

Chúng tôi xem anh ấy như một Nhân loại, một sinh viên đại học bình thường nhút nhát, người bị ném vào hỗn hợp bằng cách trở thành một con ma cà rồng nửa nhân tạo. Chúng ta chứng kiến ​​những cuộc đấu tranh của anh ấy, sự sụp đổ và những trải nghiệm đau thương của anh ấy. Chúng tôi đã yêu nhân vật này và cách anh ấy vượt qua đối thủ. Chúng ta biết anh ấy như một chất xúc tác sẽ mang lại hòa bình cho tất cả những con ma cà rồng và con người.

Chưa nói đến cách khác nhân vật cũng tiến triển, các nhân vật như Amon, Mado, Touka, và thậm chí cả Hinami; tính cách của họ phá vỡ rất thú vị khi xem vì cách chúng được viết. Sui Ishida chắc chắn đã tạo được tiếng vang lớn và bây giờ, với manga mới của anh ấy, Choujin X, tôi chắc chắn rằng nó sẽ rất hoành tráng!

Mong bạn rất thích cái này! Điều chỉnh ngày mai cho những gì tiếp theo Blog!

Người giới thiệu

(Tokyo Ghoul, Tập 2)

(Tokyo Ghoul, Tập 3)

(Tokyo Ghoul, Tập 11)

(Tokyo Ghoul, Tập 12)

(Tokyo Ghoul √A, Tập 5)

(Tokyo Ghoul √A, Tập 11)

(Tokyo Ghoul √A, Tập 12)

(Manga Tokyo Ghoul, Chương 61)

(Manga Tokyo Ghoul, Chương 71)

(Manga Tokyo Ghoul, Chương 77)

(Tokyo Ghoul re: Chương 61)

(Tokyo Ghoul re: Chương 61)

(Tokyo Ghoul re: Chương 55)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *