11 Sự Thật Bạn Chưa Biết Về Bình Minh Của Phù Thủy

Rate this post

Dawn Of The Witch là một câu chuyện tuyệt vời với một số cốt truyện tuyệt vời và nếu bạn là một người hâm mộ như tôi, bạn cần biết thêm. Vì vậy, tôi đã tìm thấy 11 những sự thật thú vị mà bạn cần biết về bộ truyện và tôi sẽ chia sẻ chúng với các bạn ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn giành được một bản sao của manga có chữ ký của tác giả gốc, thì hãy tiếp tục theo dõi cho đến cuối cùng.

Một ghi chú nhanh trước khi chúng tôi bắt đầu! Bài viết này có chứa các liên kết liên kết. Điều này có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một liên kết, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí. Trên bảng điểm!

#Fact 1

Dawn Of The Witch hoặc Mahoutsukai Reimeiktôi là một cuốn tiểu thuyết được viết bởi Kakeru Kobashiri. Câu chuyện diễn ra trong cùng một thế giới với Zero No Sho, cũng được viết bởi cùng một tác giả, nhưng lấy bối cảnh hàng trăm năm sau. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc Dawn Of The Witch như một phần tiếp theo của Zero No Sho.

#Fact 2

Dawn Of The WitchZero No Sho chia sẻ không chỉ thế giới, mà còn một số nhân vật. Nhưng bạn không cần phải đọc hoặc xem Zero No Sho trước khi nhảy vào Dawn Of The Witch. Tác giả nói, và tôi trích dẫn, “Vì vậy, tôi khuyên bạn nên đầu tiên, bạn đi vào Bình minh của phù thủy hoàn toàn tươi. Nếu bạn muốn biết thêm về câu chuyện và các nhân vật, hãy đọc hoặc xem Zero No Sho. Cuối cùng, quay lại và đọc Bình minh của phù thủy lại. Sau đó, bạn sẽ có tất cả những “Ah-ha!” nhận thức. Đó là loại trải nghiệm mà tôi đang có với loạt phim này. “

Vì vậy, nói cách khác, mặc dù Dawn Of The Witch là phần tiếp theo của Zero No Sho bạn không cần phải đọc hoặc xem nó trước khi đọc Dawn Of The Witch – nhưng nghe có vẻ vui hơn nếu bạn xem cả hai!

#Fact 3

Bạn có biết rằng Kobashiri, tác giả, đã quyết định viết light novel này vào khoảng thời gian cô ấy đang hoàn thành tập cuối cùng của Zero No Sho?

Cô ấy đã gửi một bản thảo thô của bản thảo ban đầu cho người biên tập của mình. Anh ấy đã tham gia ngay lập tức với ý tưởng xuất bản Dawn Of The Witch, và chúng tôi ở đây! Vì vậy, loạt phim có rất ít thời gian chết.

#Fact 4

Sau khi hoàn thành tập 1 của bộ light novel, cô nghĩ rằng nếu may mắn, cô sẽ chỉ có thể xuất bản ba tập vì cô lo lắng rằng mọi người có thể không hứng thú với câu chuyện.

Nhưng khi cô ấy chuẩn bị hoàn thành bản thảo của tập 3, cô ấy nhận được một cuộc gọi rằng Dawn Of The Witch sẽ nhận được một hình ảnh động và cô ấy không thể tin được.

#Fact 5

Kobashiri, tác giả, là một fan hâm mộ lớn của Saga của Darren Shan Chúa tể của những chiếc nhẫn. Phần lớn nguồn cảm hứng của cô đến từ công việc ở nước ngoài.

#Fact 6

Chuyển thể manga của light novel đã được đăng nhiều kỳ trên Kodansha’s Shonen Sirius hàng tháng kể từ tháng 7 năm 2019. Đây cũng là tạp chí tương tự đăng nhiều kỳ Ten Sura và cùng một nhà xuất bản của Shingeki không Kyojin, Thuê bạn gái, Tokyo Revengersvà nhiều người khác.

#Fact 7

Một trong những bộ truyện tranh yêu thích của tác giả là Vua Shaman. Cô ấy đã viết cuốn tiểu thuyết ngoại truyện có tựa đề Faust8: (Eliza the Eternal). Câu chuyện kể về Cách Faust VIII và vợ Eliza gặp nhau, và khoảnh khắc bi kịch đã cướp đi sinh mạng của Eliza và khiến cô trở thành Của Faust VIII ma hộ mệnh. Light Novel cũng được chuyển thể từ manga vào năm 2021.

#Fact 8

Tác giả đã đề cập rằng cô ấy tham gia rất nhiều vào việc chuyển thể anime của Bình minh của phù thủy. Thậm chí còn tham gia nhiều hơn khi Zero No Sho đã chuyển thể anime của nó. Điều này thật tuyệt vì không phải lúc nào cũng vậy – ví dụ: khi chúng tôi phỏng vấn các tác giả của Kimisen, Phù thủy lang thangXe honda; họ nói rằng điều đó đã khá khó khăn trong quá trình chuyển thể anime. Vì Kobashiri đã khá tay trong việc chuyển thể anime của Bình minh của phù thủy, bạn có thể mong đợi nó trung thành nhất có thể với tiểu thuyết.

#Fact 9

Shuuichirou Umeda, nam diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính của Sable, sẽ lần đầu tiên tham gia với tư cách là một diễn viên lồng tiếng trong anime này.

#Fact 10

Bình minh của phù thủy không có nhiều cảnh ecchi so với nhiều bộ truyện khác. Nhưng tác giả đã xác nhận rằng anime sẽ có một cảnh tắm nổi tiếng với Holt và một nhân vật khác, giống như nó đã được miêu tả trong manga.

#Fact 11

Nói về Holt. Tác giả nói rằng cô ấy muốn cô ấy có tất cả những đặc điểm mà cô ấy cảm thấy là lý tưởng để có vẻ đẹp nữ tính – ngực to, mông to, nụ cười ngọt ngào và luôn vui vẻ. Cô ấy nói với nhà thiết kế nhân vật anime để làm cho phần dưới và chân của Holt dày hơn. Và tôi trích dẫn những gì cô ấy nói với nhà thiết kế nhân vật “Hãy nhớ rằng, cô ấy có một cái mông lớn!”

Holt sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho chiếc Waifu của mùa giải và tôi kỳ vọng rằng sẽ có rất nhiều fan art và doujinshi của cô ấy.

Được rồi, bây giờ hãy nói về những điều bất ngờ.

Đầu tiên là chúng tôi có vinh dự được phỏng vấn Kakeru Kobashiri, tác giả của nguyên tác, và chúng tôi sẽ đăng bài phỏng vấn rất sớm.

Và cô ấy đủ tốt để ký một số bản sao của manga và light novel cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tặng. Nếu bạn muốn giành được một giải thưởng, chỉ cần đăng ký kênh YouTube của chúng tôi để bạn sẽ nhận được thông báo khi chúng tôi đăng cuộc phỏng vấn và khi chúng tôi thực hiện chương trình tặng quà. Tôi

Nếu bạn đã đăng ký, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác. Chỉ cần ngồi chặt chẽ và đợi một chút cho đến khi chúng tôi đăng nó.

Ngoài ra, nếu bạn đang theo dõi chúng tôi từ tương lai và chương trình tặng quà đã kết thúc, bạn vẫn nên đăng ký, vì chúng tôi có nhiều bản sao có chữ ký hơn từ các tác giả và nghệ sĩ khác và chúng tôi đang có kế hoạch thực hiện nhiều chương trình tặng quà hơn.

Tương tự như vậy, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới, nhân vật yêu thích của bạn là ai?

Hoặc nếu bạn chưa đọc cuốn sách này, bạn có thể mua light novel The Dawn of the Witch bằng tiếng Anh, vì vậy hãy xem nó và sau đó cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Cuối cùng nhớ đăng ký và bấm chuông để không bỏ lỡ nhé, hẹn gặp lại các bạn trong video tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *