Kurama chết trong Boruto? Kurama có thể hồi sinh không? – Animegrill

Rate this post

Người hâm mộ Naruto đã lo lắng trong suốt bộ truyện Boruto về cái chết có thể xảy ra của Naruto. Nhưng chúng tôi chưa bao giờ coi Kurama đang chết.
Cáo chín đuôi chết sau khi sử dụng Chế độ Baryon để đánh bại Isshiki Ohtsuki. Chương 55 của manga Boruto có sử dụng chakra quá mức.

Kurama có thực sự chết không?

Kể từ Boruto Chapter 55, Kurama đã chính thức chết. Naruto bị cáo chín đuôi chia tay. Anh chúc anh tồn tại lâu dài và hạnh phúc trong một khoảng thời gian đầy cảm xúc.

Sau khi giết mẹ và cha của Naruto, Kurama đã thực hiện bước tiếp theo và trao mạng sống của mình cho Naruto và Ngôi làng ẩn mình trong Lá.

Đây là một khoảnh khắc đáng buồn đối với những người hâm mộ Naruto, những người đã yêu mến Kurama.

Bí mật để chết là gì?

Kurama đã bị giết, và chế độ Baryon phải chịu trách nhiệm. Hình dạng mới của anh cho phép Naruto đấu với Isshiki, nhưng với một cái giá quá đắt. Để đánh bại Isshiki, Naruto đã sử dụng Chế độ Baryon, chế độ này rút hết sức mạnh quan trọng của Kurama.

Trận chiến trong Naruto

Naruto đã bị Kurama nói dối về những ảnh hưởng của Chế độ Baryon đối với cậu. Kurama đã phải trả giá cho sức mạnh này, không phải Naruto

Kurama đã biết rằng Chế độ Baryon không được sử dụng. Điều này có thể gây nguy hiểm cho tính mạng.

Dù khó nuốt nhưng mọi người đều suy đoán về khả năng hy sinh của con cáo. Cô ấy sẽ không thể sống sót nếu không có sự giúp đỡ của Naruto.

Kurama có thể hồi sinh không?

Thật không may, không có dấu hiệu nào cho thấy Kurama sẽ trở lại manga của Boruto.

Naruto Uzumaki

Tập 219 được chuyển thể từ chương 55, bộ manga mà Kurama đã chết. Nó có 11 trang. Người hâm mộ khắp nơi thất vọng vì manga không đề cập đến sự hồi sinh của Kurama trước thời điểm này.

Nếu bạn thích Naruto và Boruto, hãy xem các bài viết khác của chúng tôi về anime và manga! Truy cập các mạng xã hội của chúng tôi và chia sẻ nội dung của chúng tôi để giúp MangáKun.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *