15 webcomics mới với kết thúc không thể đoán trước •• Stig

Rate this post

Đối với những người hâm mộ truyện tranh, nếu bạn đang khao khát một số truyện tranh có khuynh hướng đen tối, thì không cần tìm đâu xa. Webtoon Creators, những bộ truyện tranh đã được giới thiệu trên StiG nhiều lần, sẽ mang những tinh thần Halloween đó trở lại.

Để rút ngắn một câu chuyện dài, trong bài đăng này, bạn sẽ thấy 15 truyện tranh web mới có kết thúc không thể đoán trước và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy truyện yêu thích của mình để đọc sau đó. Sau khi thực hiện nghiên cứu của bạn, chúng tôi đã đưa ra kết luận về 15 truyện tranh mới đã xuất hiện trên môi của người dùng mạng xã hội.

15]Cẩn thận với những gì bạn ước!

Klariesa Anne Parker, một người say mê thể loại tâm lý, bí ẩn, đã ước một kẻ tâm thần sẽ giết tất cả bọn họ. Trường học của họ bị phong tỏa vào ngày hôm sau khi một kẻ bị nghi ngờ là kẻ giết người hàng loạt đã xâm nhập vào khuôn viên của họ và đề xuất một trò chơi để giành lấy tự do cho họ.

Cẩn thận những gì bạn mong muốn
Cẩn thận những gì bạn mong muốn

14]Chúc ngủ ngon

Igni và Kai đến từ các vương quốc vừa kết thúc cuộc chiến kéo dài hàng thập kỷ. Mặc dù vậy, căng thẳng vẫn tiếp tục gia tăng giữa hai gia đình, khiến tình yêu của họ trở nên phức tạp hơn ban đầu. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ vào ban ngày, họ hào hứng đến gặp nhau vào ban đêm. Những người yêu nhau vượt qua các vì sao này đã bất chấp số phận của họ bằng cách sống trong giấc mơ của họ trong một giấc mơ.

13]Về đêm qua

Đó là cơ hội cuối cùng của Katt cho tình yêu, vì vậy cô ấy sẽ cố gắng hết sức để khiến nó thành công với cô ấy đêm qua.

12]Đừng hoảng sợ

Bạn có thể học cách yêu ai đó nếu bạn không cảm thấy thoải mái với chính mình không?” Don’t Panic là những mảnh ghép nhỏ của cuộc sống hàng ngày về cuộc đấu tranh mà mỗi chúng ta phải đối mặt trong tâm trí và trái tim của chính mình, được kể đơn giản qua các mẩu truyện tranh. Hy vọng bạn thích nó!

11]Sự sung sướng

Isaiah Fitchmen chín tuổi là một đứa trẻ kỳ lạ, được sinh ra với những khả năng khác biệt. Gia đình anh không trọn vẹn, mẹ anh bỏ anh lại với bố vì anh là một người đặc biệt mà không một người mẹ nào muốn. Do đó, cha anh đã nuôi nấng anh trong nhà của Chúa. Đáng buồn là đức tin không đủ để ngăn chặn vận mệnh của Isaiah.

10]Cô chủ

9]Sữa

Truyền thuyết xưa về việc mặt trăng được làm bằng phô mai rõ ràng là sai. Nhưng không phải vì lý do bạn nghĩ. Nó không phải là phô mai, nhưng nó bắt đầu như thế nào. Sữa. Và đã đến lúc mọi người nếm thử. Thời tiết họ muốn thử hay không. Khi Milk Lady đến trước cửa nhà bạn. Đừng trả lời nó.

8]Dịch vụ tang lễ của Kiki

7]Cửa trước của bạn có bị khóa không?

Khi Chaerin Eun trở thành nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết lãng mạn mà cô ấy đang đọc, cô ấy mong đợi một câu chuyện cổ tích kết thúc với mối tình trong tiểu thuyết, Jeha. Nhưng khi một bước ngoặt kỳ lạ khiến cô ấy nhận ra rằng câu chuyện không diễn ra như trong sách, cô ấy sẽ cần sự giúp đỡ của một nhân vật không thể tin được trong lớp của mình để thách thức cốt truyện mới và tìm thấy kết thúc có hậu của mình – nếu cô ấy có thể tìm ra xem ai là người đầu tiên ‘Unknown Extra’ này!

6]Nghịch ngợm hay tốt bụng?

Trong hoàn cảnh bình thường, không đời nào hai người đàn ông này lại yêu nhau. Cho đến một ngày, Toru cố gắng tống tiền kẻ bắt nạt lâu năm của mình, và sự cân bằng giữa quyền lực và sự đe dọa mở ra cơ hội cho…. rất nhiều sự bối rối đã qua sử dụng.

5]Mắt trăng

4]Lũa

Một ngày nọ, một chàng trai trẻ bắt đầu hành trình trở thành Drifter chính thức, một người có giấy phép đi du lịch trong một thế giới khép kín, tuy nhiên mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ và hành trình của anh ấy dường như đang đi theo một hướng mà anh ấy không có. không được lên kế hoạch trước, hãy xem khi anh ta xung đột với những kẻ săn lùng, cướp biển, lính đánh thuê và động vật tốt và kết bạn với đủ loại người dưới mọi hình thức.

3]Mặt trời đen

Bị săn đuổi từ khi sinh ra vì một gánh nặng mà anh vô tình mang theo, Yu phải khám phá những bí mật về nguồn gốc của mình và mối liên hệ của anh với một thế giới shinobi ẩn giấu để anh có thể nhận ra sức nặng của số phận mình, là hy vọng cuối cùng… Ngọn lửa cuối cùng của nhân loại đang đứng chống lại một mối đe dọa ma quỷ cổ đại. Tuy nhiên BlackSun cũng nằm trong số webcomic khó đoán thứ 3 ở thời điểm hiện tại.

BlackSun truyện tranh
Mặt trời đen

2]bailin và li yun

Tiến sĩ Li Yun đang nghiên cứu ở Bắc Cực thì gặp một sinh vật lạ bị thương. Một bộ sưu tập các tập phim rất ngắn về những trò tai quái của họ. Tuy nhiên Bailin và Li Yun cũng là một trong những webcomic khó đoán thứ 2 ở thời điểm hiện tại.

1]Nói thẳng đi, Susan

Get rekt, Susan là webcomic mới ra mắt năm 2022 được xếp hạng 1 những bộ truyện khó đoán trước mắt Fan.

Nói thẳng đi, Susan
Nói thẳng đi, Susan

Ý kiến ​​của bạn về webcomic không thể đoán trước này như thế nào, hãy để lại ý kiến ​​của bạn qua bình luận bên dưới và hãy chia sẻ bài đăng này với bạn bè của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *