Tiếp tục của mùa 3! Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Pháp Sư & Nữ Hoàng Quỷ Chap 43: Chương 42 trước đó của Mage & Demon Queen là phát hành vào 2022/11/24, với một cái tên không xác định. Điều này sẽ được cập nhật sau khi chương này được dịch và tôi đã tìm ra tên là gì, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra lại! (Có lẽ lại chỉ là Nữ hoàng quỷ)

Tóm tắt lại: Các nhà thám hiểm tìm cách lấy đầu nữ hoàng quỷ, nhưng một nữ pháp sư trẻ si tình lại muốn nắm lấy tay cô. Hãy tham gia cùng chúng tôi nhé, vì câu chuyện ngớ ngẩn về tình yêu và sự kiên trì này được đặt trong một game nhập vai ngoài đời thực.

Mage & Demon Queen Chương 43: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong Mage & Demon Queen Chương 43? Chúng tôi không thể chờ đợi để tìm hiểu! Malori, người quyến rũ mẹ bỉm sữa, chắc chắn sẽ làm được điều gì đó tốt đẹp. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì cô ấy làm tiếp theo! Đã lâu rồi chúng ta mới thấy cô ấy trên màn ảnh và sẽ rất thú vị khi xem chiến lược của cô ấy đã thay đổi như thế nào sau khi biết được người mà cô ấy đối đầu. Cô ấy có thể đã nhận ra rằng Axel có thể đã không làm đúng mọi việc và chỉ cần một cú huých nhẹ nhàng để quay trở lại đúng hướng–nhưng có thể anh ấy đã làm mọi thứ ngay từ đầu và chỉ là anh ấy không may mắn mà thôi!

Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy Cerik kể từ khi anh ấy có được thanh kiếm điên cuồng thần tiên. Tôi lo lắng về sức khỏe tinh thần của anh ấy. Anh ấy chẳng là gì ngoài một người bạn tốt cho đến nay, tôi ủng hộ anh ấy. Nó được thể hiện sau khi linh hồn của anh ấy thức tỉnh rằng đứa con bên trong của anh ấy nghĩ rằng Vel có thể chết tốt hơn. Liên quan đến những gì chúng ta đã thấy trong chương trước về cuộc nói chuyện của Mika với Sakra, anh ấy không muốn có một mối quan hệ cởi mở. Mặc dù vậy, có vẻ như họ sẽ làm cho nó thành công bằng cách nào đó. Nhưng tại sao họ không sử dụng biện pháp bảo vệ khi ở bên nhau? Tôi biết họ là yêu tinh và họ sống mãi mãi, nhưng vẫn…

Tóm tắt chương trước

Tôi hoàn toàn thích câu chuyện này và các nhân vật thật tuyệt vời. Tôi nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo! Ngày phát hành của chương này là ngày 1 tháng 12. Hãy chắc chắn để kiểm tra nó ra! Rốt cuộc, không nhiều bạn có thể đã nghe nói về blog. Cám ơn sự quan tâm của bạn!

Tôi ước tôi có thể nói với Malori rằng cô ấy không thể mang thai với một con người, nhưng tôi biết dù sao thì cô ấy cũng sẽ không tin tôi. Thêm vào đó, nếu tôi nói với cô ấy rằng người yêu mới của Vel chỉ ở đó để theo dõi cô ấy từ xa thì cô ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho tôi. Cô ấy xứng đáng được hạnh phúc như Vel vậy. Tôi sẽ làm gì đây?

Pháp sư & Nữ hoàng quỷ

Mage & Demon Queen Chương 43: Ngày phát hành

Chương tiếp theo của Mage & Demon Queen sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 12. Trong chương này, chúng ta sẽ xem liệu Malori có mang thai hay không. Liệu cô có thể mang thai một đứa con với người chồng quỷ vương của mình? Hãy theo dõi để tìm ra! và người hâm mộ có thể theo dõi hoặc đọc bộ truyện trên webtoons.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *