20 người dùng trái ác quỷ tồi tệ nhất trong One Piece •• Stig

Rate this post

Đối với những người hâm mộ đã tìm kiếm hoặc những người muốn biết những trái ác quỷ tồi tệ nhất mà người dùng đã giới thiệu, bài đăng này là dành cho bạn.

Đề xuất: Arc tồi tệ nhất trong One Piece là gì

Nhóm của bạn đã tạo một cuộc thăm dò trên diễn đàn one piece và mục tiêu của bạn là liệt kê những người dùng trái ác quỷ tồi tệ nhất. Tuy nhiên, sau khi cuộc bình chọn được hoàn thành bởi những người hâm mộ hàng đầu, chúng tôi đã phát hiện ra 20 người sử dụng trái ác quỷ tồi tệ nhất và khả năng của họ, vì vậy hãy đọc để tìm hiểu thêm.

20. Caribou

Tuần lộc

Anh ta quá tự tin vì anh ta có DF logia, anh ta bám vào nó ở Thiên đường vì không ai có Haki, do đó không thể chạm vào anh ta, vì vậy anh ta không có kỹ năng chiến đấu. Tất cả những gì anh ấy làm với nó là cất giữ những thứ bên trong đầm lầy của mình, kỹ năng chiến đấu của anh ấy là sử dụng vũ khí anh ấy có trong đầm lầy của mình.

Điều đáng buồn nhất là trái ác quỷ của anh ta sẽ có chức năng rất giống với Katakuri nếu anh ta sử dụng nó đúng cách, đầm lầy của anh ta rất dính và thậm chí cho phép anh ta kéo mọi người và mọi thứ xuống đó, bẫy họ. Anh ta có thể sử dụng nó trên một khu vực rộng lớn để tạo ra một đầm lầy và bẫy đối thủ, hạn chế di chuyển của họ, bản thân anh ta có thể ẩn trong đó và tấn công từ bất cứ đâu, như những gì Monet đã làm với tuyết, v.v.


19. Valade Sylvia

Valade Sylvia

Valade Sylvia đã ăn Baku Baku no Mi, một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia đã bị Wapol, nhân vật phản diện chính trong phần Drum Island của One Piece ăn. Trái ác quỷ này cho phép anh ta tiêu thụ bất cứ thứ gì từ con người đến vũ khí và công trình. Sử dụng Nhà máy Baku Baku, Wapol sau đó có thể kết hợp những sức mạnh này vào cơ thể của chính mình.

Mặc dù trái ác quỷ này làm cho anh ta mạnh hơn, nhưng sức mạnh của nó rất hạn chế và phụ thuộc vào những gì Wapol ăn. Hầu hết thời gian, sự gia tăng sức mạnh không phải là tất cả những gì tuyệt vời.


18. Mikita (Cô Valentine.)

Miss Valentine, người được nhiều người biết đến với cái tên mikita. Đối tác của anh ta cũng tồi tệ không kém, sử dụng sức nặng của cô chỉ để nổi và sau đó đáp xuống người từ trên cao. Cô có khả năng điều chỉnh trọng lượng của mình từ 1 kg đến 10 tấn. Nếu cô ấy nặng 1 kg, trong khi vẫn duy trì sức mạnh cơ bắp của mình, cô ấy có thể phóng mình với tốc độ đáng kinh ngạc và sau đó tăng trọng lượng của mình lên 10T vào giây cuối cùng để hạ những cú đánh rất mạnh, cô ấy sẽ tăng sự nhanh nhẹn và sức mạnh của mình, nhưng không, cô ấy đã sử dụng nó hạ cánh trên người.


17. Otto

otama

Otama đã ăn Kibi Kibi no Mi, Trái cây hệ Paramecia này cho phép người dùng tạo ra kibi dango từ má của họ. Nó chủ yếu được sử dụng để thuần hóa động vật hoang dã và con người là một bộ phận động vật.

Đề xuất: Otama Ra lệnh cho đám đông để giúp Luffy hạ gục Kaido

Sự hiện diện của Kibi Kibi no Mi trong danh sách này có vẻ gây tranh cãi. Tama đã sử dụng nó rất nhiều trong phần Wano Country. Những người lính tinh nhuệ của Kaido có thể bị điều khiển trực tiếp nếu họ đã ăn trái SMILE.


16. Lưu (Mr 5.)

Gem (Mr 5.) là một trong 16 người sử dụng trái ác quỷ tồi tệ nhất được giới thiệu cho đến nay.

Anh chàng có sức mạnh của trái bom, anh ta có thể gây ra vụ nổ với bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, và anh ta sử dụng sức mạnh đó để búng mũi vào người…

Chúng tôi đã cho thấy những khả năng tuyệt vời của con người trong One Piece, chẳng hạn như kỹ thuật Stealth Foot của Kuro, nhanh như Soru, tuy nhiên, anh chàng với sức mạnh của vụ nổ này không thể sử dụng nó cho bất kỳ kỹ năng chiến đấu đáng giá nào ngoài bắn súng hoặc đạn hơi.

Anh ta có thể sử dụng nó như Geppo, sử dụng các vụ nổ để bay, anh ta có thể sử dụng nó để đệm chống lại các cuộc tấn công, anh ta có thể sử dụng nó để phóng mình về phía trước nhanh hơn, anh ta có thể sử dụng nó để đẩy nắm đấm của mình nhanh hơn. Nhưng không, đạn snot. đáng thương hại.


15. Kin’emon

Kin’emon đã ăn Fuku Fuku no Mi, Kin’emon có thể sử dụng trái Paramecia này để cải trang quần áo. Nó khá hiệu quả trong các hoạt động tàng hình nguy hiểm, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để làm ấm trong môi trường lạnh.

Như đã nói, người dùng yêu cầu những vật nhỏ để tạo ra những bộ quần áo này. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ cần phải có những tài liệu này trong tay, nếu không quyền hạn của họ sẽ không hoạt động. Họ cũng cần phải hình dung những gì họ đang làm. Những người có trí tưởng tượng rất hạn chế sẽ hoạt động khá kém.


14. Đường

Đường ăn Hobi Hobi no minó cho phép người dùng biến người sống thành đồ chơi và xóa ký ức về sự tồn tại của họ khỏi những người khác.

Ý tôi là thôi, đó là một trong những trái ác quỷ bị lãng phí nhất, nếu không muốn nói là lãng phí nhất và ngoài ra nếu bạn là một chiến binh cừ khôi thì tất cả những gì bạn phải chạm vào là chạm vào người đó và Boom, chúng đã xong. chúng tôi hoặc tôi không thực sự biết hết khả năng của nó nên nó thực sự nguy hiểm.


13. Hina

Hina đã ăn Ori Ori no MiSức mạnh của nó cho phép cô tạo ra cùm sắt từ cơ thể và bẫy bất cứ ai chạm vào chúng. Do đó, Ori Ori no Mi khá hữu ích để bắt những tên cướp biển thời gian nhỏ.

Tuy nhiên, nó không phải là tất cả những hiệu quả chống lại những người mạnh mẽ. Luffy đã có thể trốn thoát ngay nhờ sức mạnh của nó trong vòng cung Marineford. Trái cây này cũng khó kiểm soát vì Hina đôi khi đã đánh bẫy đồng minh của mình bằng sức mạnh của nó.


12. Pica

Pica đã ăn ishi ishi no micho phép người dùng hấp thụ, thao túng và hợp nhất với đá, biến người dùng trở thành Người đồng hóa đá

Ý tôi là, chỉ cần đọc nó và nói với tôi rằng nó không có gì đáng kinh ngạc, nhất là khi bạn có thể lớn như cả nước (?). Cá nhân tôi nghĩ rằng nó đã được sử dụng quá sớm hoặc chỉ dùng một lần cho zoro. Đó là một trong những trái ác quỷ yêu thích của tôi.


11. Enel

Enel đã ăn Goro Goro no micho phép người dùng tạo, điều khiển và biến đổi thành điện theo ý muốn, biến người dùng trở thành Lightning Human (雷 人間, Kaminari Ningen?).

sét là yếu tố yêu thích nhất của tôi, không có yếu tố nào có thể đến gần nó nhưng nó đã bị lãng phí cho vị Chúa tự cho mình là tự mãn này, mặc dù họ đã làm điều đó công bằng. tôi hy vọng enel xuất hiện một lần nữa.


10. Và

Kuma đã ăn Nikyu Nikyu no miban cho người dùng khả năng đẩy lùi mọi thứ họ chạm vào và được thể hiện dưới dạng bàn chân trên lòng bàn tay của người dùng, khiến người dùng trở thành Paw Human (肉球 人間, Nikukyū Ningen ?, “Paw-Palmed Human” trong FUNimation dub).

Một số người hâm mộ không biết trái ác quỷ này hoạt động như thế nào nhưng tất cả những gì tôi biết là nó có thể dịch chuyển ai đó đến bất cứ nơi nào bạn nghĩ đến. Và Kuma là một trong 10 người sử dụng trái ác quỷ tồi tệ nhất được giới thiệu cho đến nay.

9. Magellan

Magellan đã ăn Doku Doku no minó cung cấp cho người dùng khả năng sản xuất và kiểm soát các loại chất độc khác nhau, cũng như cho phép miễn nhiễm với tất cả các dạng chất độc, khiến người dùng trở thành Poison Human (毒 人間 Doku Ningen?)

Tôi nói thật đấy, magellan làm tôi sợ bằng trái ác quỷ đó. nó mạnh đến mức bị nhầm là trái ác quỷ logia nhưng không phải vậy.

Một số người thậm chí còn nói rằng Magellan ngang hàng với các đô đốc nhưng sau khi chứng kiến ​​những gì các đô đốc có thể làm, tôi không nghĩ vậy nhưng theo tôi anh ấy vẫn là một trong những nhân vật mạnh nhất. lý do tại sao tôi đặt nó ở đây là vì tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy anh ấy hoạt động nhiều lần nữa.


8. Charlotte Daifuku

Charlotte Daifuku đã ăn Hoya Hoya no Mi, nó là một loại trái ác quỷ hệ Paramecia. Loại quả này khá thú vị, vì nó cho phép người dùng tạo ra một thần đèn từ bụng của họ sau khi được cọ xát đủ mạnh.

Bản thân thần đèn khá mạnh và chắc chắn có thể chế ngự một số đối thủ khó chơi. Tuy nhiên, sự thiếu di động của người dùng khiến nó nằm trong số Trái cây ác quỷ tồi tệ nhất. Hơn nữa, người dùng phải xoa bụng để Thần đèn hoạt động, và vì vậy nếu họ bị ngăn cản làm điều đó, trái cây này sẽ trở nên vô dụng.


7. Bartolomeo

Bartolomeo

Bartolomeo đã ăn Beri Beri no Mi, người dùng có thể chia thành nhiều quả cầu và miễn nhiễm với lực cùn. Quả này cũng được ăn bởi sĩ quan thủy quân lục chiến Very Good.

Nó chắc chắn hữu ích để chống lại kẻ thù thông thường, nhưng nó không thể bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công bằng Haki.

Trong trường hợp này, người dùng có thể thực hiện một hành động trốn tránh bằng cách tách chính chúng ra. Điều này sẽ cần thiết đối với các vật sắc nhọn vì người dùng vẫn bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công này.

6. Pekoms

Pekom

Pekoms đã ăn Kame Kame no Mi là một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan, một con chồn sư tử làm việc cho Big Mom. Trái ác quỷ này cho phép Pekoms trở thành một con rùa theo ý muốn và nó không có nhiều lợi thế, như mong đợi.

Vỏ của trái ác quỷ này làm cho Pekoms cứng như kim cương, có nghĩa là không có thanh kiếm hay viên đạn nào có thể xuyên qua anh ta. Tuy nhiên, để sử dụng sức mạnh của nó đúng cách, anh ta phải hoàn nguyên vào vỏ của mình. Trong chiến đấu, Pekoms không dựa vào nó vì nó rất bất tiện.


5. Kelly Funk

Kelly Funk

Kelly Funk đã ăn Jake Jake no Mi, là một Trái ác quỷ khác thuộc lớp Paramecia, và sức mạnh của nó cho phép anh ta biến thành một chiếc áo khoác. Chiếc áo khoác này hoàn toàn vô dụng cho đến khi nó được mặc bởi ai đó. Sau khi mặc, nó cho phép họ tiếp quản cơ thể của mình.

Mọi sức mạnh của người mặc đều được chuyển sang chiếc áo khoác nhưng nó cần được mặc một cách tự nguyện. Jake Jake no Mi hoàn toàn vô dụng trừ khi có người khác đeo vào.


4. Sharinguru

Sharinguru đã ăn Shari Shari no Minó là một trái ác quỷ loại Paramecia đã được ăn một lần nữa bởi Sharinguru của Thủy quân lục chiến. Trái ác quỷ này cho phép anh ta biến tứ chi của mình thành bánh xe và như mong đợi, nó hỗ trợ rất nhiều trong việc đi lại, biến Sharinguru trở thành một phương tiện di chuyển của con người.

Tuy nhiên, trong chiến đấu, trái ác quỷ này gần như vô giá trị vì người dùng không thể làm gì với bánh xe, hoạt động như vũ khí quay. Franky đối phó với nó khá dễ dàng trong phần Enies Lobby, như mong đợi của bất kỳ ai là một chiến binh có khả năng trong thế giới One Piece.

3. Chopper

Chopper đã ăn trái Hito Hito no Mi, một trái ác quỷ rất hấp dẫn đã biến anh ta thành một con người và một con lai theo ý muốn. Sử dụng các thí nghiệm của mình với Rumble Ball, Chopper đã có thể mở khóa bảy phép biến hình hỗ trợ anh ta rất nhiều trong trận chiến

Mặc dù không cần nói rằng Trái ác quỷ của Chopper có lợi cho anh ta, nhưng điều này cũng không đúng với một con người. Trong hầu hết các trường hợp, tất cả những gì nó sẽ làm là khiến ai đó khôn ngoan hơn.

2. Doflamingo

Doflamingo sử dụng dây của mình. Doflamingo đã ăn Ito Ito no Mi, một trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép anh ta tạo và điều khiển các sợi dây. Dây của anh ta cực kỳ bền và sắc như dao cạo, khiến họ có thể cắt, xuyên, chặn, trói hoặc đánh đối thủ của anh ta.

Doflamingo, một nhân vật nổi tiếng, lần đầu tiên xuất hiện trong manga và anime One Piece: Vol. 25, Chương 233 (trang 17–18), và Tập 151. và cuối cùng bị giết ở tập 721.

1. Foxy

Foxy đã ăn noro noro no mi, một trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép anh ta phát ra các hạt photon cực nhỏ độc đáo đặc biệt dưới dạng chùm ánh sáng.

Tuy nhiên, foxy thiếu tính di động đặt và nó nằm trong số một xếp hạng một mảnh Trái cây ác quỷ tồi tệ nhất. Trong khi sức mạnh của Trái ác quỷ hỗ trợ Foxy theo nhiều cách, thật không may, chúng có thể được sử dụng để chống lại anh ta nếu đối thủ của anh ta có thể làm cho các chùm tia hướng vào anh ta.

Chúng ta đã đến và kết thúc bài viết của tôi, hãy nhớ ghé thăm stig một lần nữa để không bỏ lỡ cập nhật anime và manga.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *