4 Wuxia Donghua của Trung Quốc chuyển thể từ tiểu thuyết của Chu Munan mà bạn nên xem

Rate this post
Đọc mọi lúc mọi nơi với ỨNG DỤNG BILIBILI COMICS

Bất cứ khi nào chúng ta nói về donghua, yếu tố võ thuật Trung Quốc thường đi kèm với nó, sau tất cả, nó đã trở thành một trong những thể loại chính và chủ yếu trong phim hoạt hình Trung Quốc ngày nay. Trong khi hành trình của các anh hùng bất tử (xinxia) là thể loại phổ biến nhất được phản ánh trong nhiều phim hoạt hình Trung Quốc trong những năm gần đây, Anh hùng võ thuật (wuxia) các cuộc phiêu lưu vẫn có liên quan và có thể nhìn thấy được, mặc dù, nó thường được hiển thị cùng với phần trước.

Donghua phỏng theo Zhou Munan Novels

Anime võ thuật Trung Quốc thường khám phá những cuộc phiêu lưu thời trẻ của những anh hùng đầy khát vọng, những người mong muốn bắt đầu một cuộc hành trình, tạo dựng tên tuổi và giành lấy danh dự và vinh quang, trong khi vẫn dựa trên thực tế ở một mức độ nhất định.

Và bất cứ khi nào chúng tôi nói về anime wuxia của Trung Quốc, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi là những tác phẩm của Zhou Munan, tác giả đằng sau một số donghua thú vị và độc đáo nhất mà chúng tôi có gần đây. Anh ấy đã tạo ra một số chương trình dễ nhận biết nhất mang đến những câu chuyện ngoạn mục về cuộc phiêu lưu của tuổi trẻ với nhiều hành động và sự hài hước thông thường của Trung Quốc vì nó làm nổi bật những tương tác chân thực giữa những người đàn ông trẻ khi họ xây dựng một tình bạn và mối quan hệ đặc biệt thông qua số phận đan xen của họ.

Trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ 4 donghua được chuyển thể từ tiểu thuyết Chu Mãn Châu mà các bạn nên bắt đầu thêm vào danh sách theo dõi của mình ngay bây giờ nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới võ hiệp và khám phá thế giới tuyệt đẹp nhưng nguy hiểm của đàn ông có thể được.

4 Đông Hoa Trung Quốc phỏng theo tiểu thuyết Chu Mãn Châu

Hành trình tuyệt vời của thanh thiếu niên (Shao Nian Ge Xing)

Cuốn tiểu thuyết đầu tiên của Zhou Munan được chuyển thể thành donghua là Bài hát của tuổi thanh xuânđược cách điệu như Shaonian Gexing ở Trung Quốc). Nó đã được biết đến với các tiêu đề khác như Hành trình tuyệt vời của thanh thiếu niên, Bài hát dành cho thanh thiếu niênTuổi trẻ và quan tài vàng giữa những người hâm mộ anime Trung Quốc.

Hành trình tuyệt vời của thanh thiếu niên

Donghua được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, sinh ra nhiều mùa sau đó, với phần mới nhất là phần 2 của mùa thứ 2 vào năm 2022. Với phần cuối mùa của nó, người ta đã tiết lộ rằng Great Journey of Teenagers Season 3 đã được bật đèn xanh và tiếp tục xác nhận lại chuyển thể từ tiểu thuyết tiền truyện của nó mà chúng ta sẽ thảo luận ở phần sau.

Great Journey of Teenagers kể về câu chuyện của những thanh niên lần đầu tiên du hành trong thế giới võ hiệp. Trong suốt cuộc hành trình, họ đã gặp cả những người bạn và kẻ thù mới, thiết lập mối quan hệ với họ, và cuối cùng, tạo nên tên tuổi của họ giữa các đồng nghiệp của họ và thế giới rộng lớn của đàn ông.

Donghua được làm hoạt hình bởi CG Year và được sản xuất bởi cả iQIYI và Bilibili, nó làm nổi bật các nhân vật có thiết kế đẹp mắt (tôi nghĩ điều này có thể nói giống nhau đối với tất cả các donghua lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Chu Munan). Cuốn tiểu thuyết cũng đã được chuyển thể thành manhua mà bạn có thể đọc miễn phí trên Bilibili Comics.

Nếu bạn muốn xem Hành trình vĩ đại của thiếu niên, bạn có thể kiểm tra các cửa hàng chính thức của nó bên dưới:

Cuộc phiêu lưu của người quản lý bia trẻ (Shao Nian Bai Ma Zui Chun Feng)

Đây là phần tiền truyện của Hành trình vĩ đại của thiếu niên diễn ra khoảng 20 năm trước khi bắt đầu câu chuyện trong loạt phim chính. Một số nhân vật và cá nhân thành danh từ Hành trình vĩ đại của thiếu niên được thể hiện trong phần tiền truyện này như Sikong Changfeng, Su Muyu, Su Changhe và Lei Mengsha. Donghua được chuyển thể từ tiểu thuyết của Zhou Munan Tuổi trẻ trên con ngựa trắng, Say rượu trên làn gió mùa xuân.

Hình ảnh chính về cuộc phiêu lưu của Brewmaster trẻ tuổi

Tuy nhiên, The Young Brewmaster’s Adventure xoay quanh cuộc hành trình của Baili Dongjun, một chàng trai trẻ có niềm đam mê là nấu loại rượu ngon nhất nhưng số phận của anh thay đổi mạnh mẽ khi anh vướng vào cuộc xung đột trong thế giới võ thuật. Sau đây, chúng ta cùng theo dõi cách anh ấy làm nên tên tuổi của mình với tư cách là một võ sĩ cùng với thế hệ võ thuật lớn tuổi hơn từ loạt phim chính.

The Young Brewmaster’s Adventure được làm hoạt hình bởi CG Year, studio đứng sau Hành trình vĩ đại của thiếu niên, và nó được sản xuất bởi Youku và Mango TV. Với cùng một đội ngũ sản xuất đằng sau nó, donghua mới này được phát hành vào mùa hè năm 2022 làm nổi bật hoạt hình tuyệt đẹp và chiến đấu với thiết kế nhân vật hoàn toàn tuyệt đẹp phù hợp với một thế giới được tạo ra từ tâm trí của Chu Mạt Nam.

Bạn có thể xem donghua tại các cửa hàng chính thức của nó bên dưới:

Lời danh dự (Jun You Yun)

Cuốn tiểu thuyết thứ ba của Zhou Munan là Jun You Yunđược dịch là Một quý ông nói và với tiêu đề chính thức là Danh từ là một donghua từ đội hình Bilibili 2022 được phát hành từ đội hình mùa xuân.

Danh từ

Jun You Yun không được kết nối trực tiếp với loạt phim Shao Nian của Zhou Munantuy nhiên, nó được đặt trong cùng một vũ trụ, do đó, chúng ta có thể mong đợi những điểm tương đồng trong thuật ngữ và hệ sinh thái nơi câu chuyện diễn ra. Hơn nữa, câu chuyện trong donghua này được thiết lập hàng trăm năm trước sự kiện trong bộ truyện Shao Nian.

Donghua dõi theo cuộc phiêu lưu của Su Baiyi cùng với những người bạn mới mà anh gặp trên đường đi khi anh bắt đầu cuộc hành trình khám phá sự thật, làm sáng tỏ bí ẩn và những âm mưu của thế giới võ thuật, đồng thời tìm kiếm nguồn gốc và dòng dõi của anh. Anh được tham gia bởi cả bạn bè của mình, cũng như những kẻ thù muốn đánh cắp môn võ công bị cấm ẩn sâu trong anh.

Donghua 3DCG đã được hoạt hình bởi Passion Paint Animation và những khán giả muốn xem nó có thể xem các kênh chính thức của nó trên Bilibili và YouTube:

Truyền thuyết về sát thủ (An He Zhuan)

Có tiêu đề chính thức Truyền thuyết về sát thủdonghua sắp ra mắt này còn được gọi là Legend of the Hidden River xoay quanh tổ chức sát thủ bí ẩn mang tên Dark River. Tổ chức này đã xuất hiện trong loạt phim Shao Nian và dường như có một vai trò tích cực trong Cuộc phiêu lưu của Brewmaster. Có vẻ như cốt truyện của An He Zhuan diễn ra giữa bộ truyện Shao Nian và đặc biệt có sự góp mặt của Su Muyu và Su Changhe từ tổ chức Dark River.

Truyền thuyết về sát thủ

Cũng giống như The Young Brewmaster’s Adventure, Legend of Assassin là sự hợp tác giữa Mango TV và Youku, dự kiến ​​phát hành vào năm 2022 với 36 tập. Donghua được chuyển thể từ tiểu thuyết thứ 4 của Zhou Munan và hiện vẫn đang được hoàn thiện, nơi nó cũng có các nhân vật khác trong bộ Shao Nian.

Cập nhật lần cuối vào ngày 18 tháng 9 năm 2022 bởi Yu Alexius

  • 2e8d7f6e8e2b406bd4ce0ae305f5b2c9? S = 80 & d = mm & r = g 4 Wuxia Donghua Trung Quốc phỏng theo tiểu thuyết của Chu Munan mà bạn nên xem

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *