5 Anime hay nhất với cái kết buồn nhất

Rate this post

Thông thường, mỗi nhân vật anime trải qua nhiều xung đột khác nhau từ đầu đến tập cuối sẽ có một kết thúc có hậu. Tuy nhiên, một số câu chuyện anime trái ngược với anime nói chung, trong đó các nhân vật thay vào đó phải chịu những kết thúc đầy đau khổ và buồn bã đến mức đau đớn.

Thay vì có một kết thúc có hậu, năm bộ anime này lại có một kết thúc buồn. Dưới đây là năm anime kết thúc với một kết thúc buồn. Để bạn khỏi tò mò, hãy xem bài đánh giá dưới đây.

1. Lớp học ám sát

Lớp học ám sát

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Anime Shonen thường có kết thúc khiến các nhân vật chính đạt được điều họ muốn, bao gồm cả anime Lớp học ám sát. Trong anime Lớp học ám sát, Koro-sensei đã xoay sở để đạt được điều mình muốn, đó là kết thúc cuộc đời mình dưới tay học sinh của mình.

Chỉ là, cái này càng thêm không có đạo lý, xem xét Koro-sensei mỗi ngày đối với học sinh của mình càng ngày càng gần. Điều này khiến học trò của ông càng khó kết liễu mạng sống của Koro-sensei hơn, mặc dù cuối cùng học trò của ông tên là Nagisa đã làm được.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

2. Mộ đom đóm

Mộ đom đóm

Ngôi mộ đom đóm là một anime có bối cảnh phim lấy sau khi Thế chiến thứ hai kết thúc vào năm 1945. Anime Ngôi mộ đom đóm tập trung vào hai nhân vật, Saeita và Setsuko, là nạn nhân của Vụ đánh bom ở Hiroshima và Nagasaki.

Saeita và Setsuko mất đi tất cả những người thân thiết nhất, bắt đầu từ cha mẹ và những người hàng xóm, vì vậy họ phải chiến đấu hết mình để sống. Nhưng thật không may, cuối cùng của anime Saeita và Setsuko cuối cùng đã phải chết.

3. Ký ức nhựa

Ký ức nhựa

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Tsukasa Mizukagi là nhân vật chính trong anime Plastic Memories. Mizukagi làm việc cho một công ty sáng tạo Giftia tên là SAI Corp. Giftia, một người máy có hình dáng giống con người và có suy nghĩ, cảm xúc như con người thực. Điều khác biệt giữa một robot tên Giftia và Con người là Giftria chỉ có thể sống trong 81000 giờ.

Sau khi hết thời gian, Giftia thường sẽ trở thành ác quỷ. Mizukagi, được giao nhiệm vụ bắt Giftia, người đã hết thời gian, thay vào đó lại yêu một Giftia tên là Isla.

Mặc dù Mizukagi và Isla yêu nhau và quan tâm đến nhau, nhưng cuối cùng, Mizukagi phải bắt Isla, để cô ấy không trở thành ác nhân.

4. Lời nói dối của bạn vào tháng Tư

Lời nói dối của bạn vào tháng Tư

Kousei Arima là nhân vật chính trong anime Your Lie in April; anh ấy là một nghệ sĩ dương cầm luôn gặp xui xẻo, và những người thân yêu của anh ấy luôn rời xa anh ấy. Ngay cả khi mẹ anh qua đời, anh không còn nghe thấy tiếng đàn nữa.

Một ngày nọ, một người tên là Kaori Miyazono xuất hiện trong cuộc đời Kousei Arima; anh ấy mời Arima chơi lại nghệ sĩ dương cầm. Tuy nhiên, sau khi Kaori và Arima thường xuyên ở bên nhau, người ta nhận ra rằng Kaori cũng mắc một căn bệnh vô phương cứu chữa. Điều này khiến Arima một lần nữa mất đi người mình yêu.

5. Anohana: Bông hoa ngày ấy ta thấy

Anohana Bông hoa ngày ấy ta thấy

Anohana: The Flower We Saw That Day chắc hẳn không còn xa lạ với các fan anime bởi nhiều anime có cốt truyện rất buồn; Anohana: The Flower We Saw That Day là một trong những điều buồn nhất vẫn còn nhớ đến ngày hôm nay.

Anime Anohana: The Flower We Saw That Day kể câu chuyện về tình bạn từ thời thơ ấu đến tuổi thiếu niên cuối cùng phải tan rã vì một trong những người bạn thời thơ ấu của họ tên là Menma qua đời. Jinta, người đang bị trầm cảm vì cái chết của người bạn thời thơ ấu Menma, khiến anh không muốn làm bạn với ai cả, vì vậy anh tập trung vào phòng game.

Một ngày mùa hè, linh hồn của Menma viếng thăm Jinta. Ở cuối câu chuyện, Jinta và những người bạn của họ đã thực hiện được điều ước cuối cùng của Menma, điều này khiến Jinta và những người bạn của anh phải chấp nhận sự ra đi của Menma.

Bạn nghĩ anime nào trong 5 anime trên là buồn nhất? Để lại ý kiến ​​​​của bạn trong cột ý kiến ​​​​dưới đây ..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *