5 điều tồi tệ nhất mà Sasuke Uchiha đã làm

Rate this post

Uchiha Sasuke, có lẽ những ai mới bắt đầu xem anime Boruto đều nghĩ rằng Sasuke là một shinobi tuyệt vời và đáng tin cậy của Konoha. Mặc dù Sasuke bị truy nã khỏi làng Lá vì anh ta là kẻ phản bội làng trong quá khứ, nhưng nhiều điều không thể biện minh cho Sasuke vì đã thực hiện những hành động lố bịch, cụ thể là trả thù anh trai Itachi; sự thật là Sasuke không biết.

Nào, hãy cùng thảo luận về tội trọng mà Sasuke đã phạm phải trước khi trở thành Shinobi Bóng tối của làng Lá.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Điều tồi tệ nhất Sasuke Uchiha đã làm

1. Bỏ Làng

Sasuke rời làng

Sasuke cảm thấy thất vọng vì cảm thấy mình hơn Naruto, Vì vậy Sasuke đã chấp nhận lời đề nghị từ Orochimaru để trở nên mạnh hơn Naruto và đánh bại Itachi. Sau trận chiến với Gaara, Sasuke không thể làm được gì nhiều, và Naruto đã đánh bại cậu ta. Cậu bé Sasuke ngày càng trở nên bất ổn và việc ở lại làng Lá sẽ không giúp cậu trưởng thành hơn.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

2. Trở thành thành viên của Akatsuki

Sasuke Trở thành thành viên của Akatsuki

Sau đó, anh quyết định đi theo tên ninja bỏ trốn Orochimaru. Sasuke bị coi là kẻ phản bội làng Lá. Tình trạng này trở nên tồi tệ hơn khi Sasuke quyết định trở thành thành viên của Akatsuki. Điều này càng khiến những người bạn của Naruto tin rằng Naruto không cần thiết phải cứu Sasuke nữa.

Vấn đề của Sasuke còn mở rộng bằng việc trở thành thành viên của Akatsuki, khiến Sasuke không chỉ trở thành kẻ chạy trốn khỏi làng Lá mà tất cả các làng đều coi Sasuke là mối đe dọa.

3. Giết Itachi

Sasuke giết Itachi

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trong cuộc chiến giữa hai anh em, cụ thể là Itachi và Sasuke, Sasuke đã không thắng trong trận chiến. Itachi sắp hết thời gian để tiếp tục cuộc chiến. Do ảnh hưởng của sức mạnh của con mắt luôn được sử dụng, cơ thể của Itachi ngày càng yếu đi.

Cuộc chiến của Sasuke chống lại Itachi được coi là ngu ngốc, vì những gì Itachi đã làm cho đến nay là để bảo vệ Sasuke. Cho đến khi sự thật này được tiết lộ, Sasuke không ngay lập tức cảm thấy tội lỗi mà thay vào đó, anh trút sự thất vọng của mình lên làng Lá.

4. Muốn trở thành Hokage

Sasuke muốn trở thành Hokage

Sau những gì đã gây ra cho đến nay với bạn bè và làng Lá, đột nhiên Sasuke lớn tiếng tuyên bố rằng cậu muốn trở thành Hokage. Đột nhiên điều này khiến tất cả những đồng nghiệp cũ của cậu ở học viện Konoha ngạc nhiên bởi ngoài Naruto vào thời điểm đó, không ai tin vào Sasuke sau những gì cậu đã làm cho đến nay.

5. Cố giết Sakura và sát thủ B

Cố gắng giết Sakura và Killer B

Có lẽ hành động mà các fan không thích trong Anime Naruto là khi Sasuke cố gắng kết liễu mạng sống của người luôn ở bên cạnh mình, cụ thể là Sakura, khiến nhân vật Sasuke có cảm giác thật tàn nhẫn. Chưa kể hành động của anh ấy khi còn là thành viên của Akatsuki chống lại Killer B.

Như một hành động hối hận về những gì Sasuke đã làm trong quá khứ, Sasuke đã chọn từ chối trả lại cánh tay trái của mình. Theo bạn, còn tội lỗi nào mà Sasuke đã phạm phải khiến bạn là những người hâm mộ thất vọng và gây hại cho làng Lá? Để lại ý kiến ​​​​của bạn trong cột bình luận bên dưới…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *