5 anime LIVE-ACTION chuyển thể từ trước đến nay, theo đánh giá của Phòng vé Nhật Bản

Rate this post

Sự tiến hóa của Bảy viên ngọc rồngCủa Netflix Death Note, Attack On TitanDanh sách cứ kéo dài…

Nhưng liệu chúng có thực sự là những thất bại lớn nhất trong chuyển thể anime hoặc manga chuyển thể thành live-action?

Trong video này, tôi sẽ cho bạn biết, theo người Nhật, phim người thật đóng tệ nhất là phim nào, và phim nào mất nhiều tiền nhất tại phòng vé Nhật Bản. Một trong số họ đã mất hơn 80% số tiền đã đầu tư!

Bảng điểm:

Fullmetal Alchemist

Tôi nhớ rằng tôi đã xem bộ phim này ở các rạp chiếu phim Nhật Bản khi nó được phát hành vào tháng 12 năm 2017. Theo hàng trăm bảng xếp hạng, Fullmetal Alchemistcùng với Shingeki không Kyojin, được coi là hai trong số những bộ truyện hay nhất mọi thời đại nên tôi rất hy vọng rằng bản chuyển thể có thể tốt. Tuy nhiên, hiệu ứng đặc biệt chất lượng thấp, biên kịch tồi, và Ed trông già hơn trong phim khi anh ấy nên trông trẻ hơn. Những thứ này và rất nhiều thứ khác đã khiến bộ phim này trở thành một nỗi ô nhục.

Kinh phí sản xuất của bộ phim này là $ 7,8 triệu USD và họ đã kiếm được $9,6 triệu USD tại phòng vé nên họ hầu như không thu được lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình.

Và bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng loạt phim sẽ có thêm hai phần phim người thật đóng mới vào năm 2022. Đúng vậy, tôi không thể tin được! Bộ phim đầu tiên, Fullmetal Alchemist: Final Chapter – The Avenger Scar khởi chiếu vào ngày 20 tháng 5 và bộ phim thứ hai, Fullmetal Alchemist: Final Chapter – The Last Transmutation khởi chiếu vào ngày 24 tháng 6 tại các rạp ở Nhật Bản và mô tả trận chiến cuối cùng của câu chuyện. Các bộ phim sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên trở lại từ bộ phim live-action đầu tiên.

Ngoài ra, một số nhân vật quan trọng đã bị thiếu trong phần phim live-action đầu tiên, chẳng hạn như Scar, King Bradley và Alex Armstrong sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo. Chết tiệt, tôi muốn xem Armstrong uốn dẻo cơ bắp của mình!

Tuy nhiên, các mục tiếp theo, đặc biệt là hai mục đầu, mất rất nhiều tiền.

Tiếp theo,

JoJo’s Bizarre Adventure


Bộ phim này được ra mắt vào năm 2017 để kỷ niệm 30 năm bộ truyện tranh manga dài tập. Bộ phim live-action chuyển thể 17 chương đầu tiên của Phần 4 manga, đây là một điểm lạ để bắt đầu bất kỳ câu chuyện Jojo live-action nào. Họ đã bỏ qua 3 phần đầu tiên. Máu ma sẽ là một khởi đầu tốt hơn.

Các khán đài trông ổn, nhưng tôi không thích bộ phim. Một điều khác mà tôi không hiểu là Phần 4 diễn ra ở Morioh, một tương tự hư cấu với Sendai, Nhật Bản ngoài đời thực. Nói cách khác, nhiều địa điểm mà các bạn nhìn thấy trong manga và anime có thể ghé thăm ở đây ở Nhật Bản, nhưng họ quyết định quay phần lớn bộ phim ở Tây Ban Nha.

Chi phí sản xuất của bộ phim này là $tám triệu bảy trăm USD và họ đã thua số 8% của khoản đầu tư.

Terraformars

Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, bộ phim này được phát hành vào năm 2016. Nhận được nhiều kỳ vọng vì đạo diễn là Takashi Miike, nổi tiếng với vai trò đạo diễn Ichi the Killer, Xác chết của bạnvà nhiều hơn nữa.

Bộ phim vẫn giữ được bản chất của manga nhưng bằng cách nào đó khiến cho tổng thể trở nên nhàm chán. Sự thích nghi không đo lường trực quan, nó giống như Siêu nhân, và nói chung, bộ phim rất kinh khủng. Không có gì ngạc nhiên khi họ mất $6,5 triệu USD đầu tư của họ.

Bây giờ, tôi sẽ kể cho bạn nghe về một bộ phim chuyển thể khá hay, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi các bài phê bình Nhật Bản đánh giá bộ phim này là một bộ phim kinh khủng.

Chất tẩy trắng

Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng đó là một bộ phim hay và đánh giá từ những người hâm mộ nước ngoài như bạn là khá tích cực.

Truyện là một phiên bản thay thế, nhưng tôi không nghĩ đó là một điều tồi tệ. Cốt truyện là mạch lạc và họ đã cố gắng làm tốt nhất manga. Những trận chiến hay, trang phục và những cái hốc trông rất ngầu. Tất nhiên, Byakuya không ở đâu gần đẹp bằng đối tác anime của anh ấy.

Byakuya được cho là trông nóng bỏng và xấu tính, nhưng anh ấy trông không giống như vậy trong phim. Phim có một vài điều mà lẽ ra họ có thể làm tốt hơn, nhưng nhìn chung, nó rất đáng xem.

Mặc dù bên ngoài Nhật Bản, các bài đánh giá chỉ ở mức khá, nhưng người Nhật đã ném bộ phim này vào thùng rác. Xếp hạng khá thấp, nhiều người Nhật phàn nàn rằng trang phục trông không đẹp và không thể tái tạo được vẻ ngầu của các nhân vật. Ngoài ra, họ nói rằng nó giống như một lễ hội học đường hơn là một chuyển thể manga trung thành.

Họ đã mất hơn $8 triệu USDvì vậy tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ có phần tiếp theo.

Và số một, chúng tôi không ai khác ngoài bạn-biết-những-gì.

Sự tiến hóa của Bảy viên ngọc rồng. Phim này lỗ 82% vốn đầu tư ban đầu. Tôi không biết tôi có thể kể gì khác cho bạn về bộ phim kinh khủng mà bạn chưa biết này. Ngọc rồng là một trong những anime yêu thích của tôi, vì vậy với tư cách là một fan cứng; bộ phim này là một sự xúc phạm.

Bạn có thể hét vào màn hình và nói, nhưng Alfred, Shingeki không Kyojinvà của Netflix Cuốn sổ tử thần nên tồi tệ nhất! Tôi biết, cả hai bộ phim đều kinh khủng, nhưng liệu chúng ta có thể coi chúng là những thất bại về mặt doanh thu?

Như tôi đã đề cập trước đây, lựa chọn đứng đầu này dựa trên những bộ phim mất số tiền lớn nhất tại phòng vé Nhật Bản. Của Netflix Cuốn sổ tử thần chỉ phát trực tuyến trên Netflix và chúng tôi không có con số để biết liệu đó có phải là một thất bại về tiền bạc hay không. Cuốn sổ tử thần có thể đã nhận được rất nhiều lượt xem, điều đó có nghĩa là Netflix ít nhất có thể thu hồi số tiền đã đầu tư.

Đối với Shingeki không Kyojinnó đã kiếm được tổng cộng hơn 4 tỷ yên từ cả hai bộ phim nên nó không thực sự là một thất bại, vì họ đã kiếm được một số tiền kha khá.

Ngoài ra, sự lựa chọn này bao gồm các bản chuyển thể từ người thật đóng của bộ truyện mà manga đã có hơn 100 triệu bản được lưu hành. Điều đó có nghĩa là, vì lượng người hâm mộ khá lớn, và nếu ít nhất một tỷ lệ nhỏ người hâm mộ đến xem họ, thì ít nhất họ cũng nên thu hồi số tiền đã đầu tư, điều này đã không xảy ra trong Jojo, Terraformars, Chất tẩy trắng Ngọc rồngcác bản chuyển thể của.

Ngoài ra, có rất nhiều bản chuyển thể người thật sắp ra mắt như Yu Yu Hakusho, Saint Seiya, và những người khác. Bạn vui mừng nhất về cái nào? Để lại bình luận bên dưới ngay bây giờ và cho tôi biết.

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết về những bộ phim live-action hay nhất theo tiếng Nhật và những bộ live-action nào có doanh thu cao nhất mọi thời đại, hãy nhấp vào đây để tìm hiểu.

Nếu bạn thích video này, đừng quên đăng ký và bấm chuông để không bỏ lỡ những video mới của chúng tôi, và hẹn gặp lại các bạn trong video tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *