Urusei Yatsura 03 (2022) (Enter the Waka! #UruseiYatsura) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Urusei Yatsura tập 03 (2002)
Đánh giá về Urusei Yatsura 03 (2022)

SPOILER Tóm tắt / Tóm tắt nội dung:

MENDOU Ông nội của Shuutarou (Shuutaro như tôi đã sử dụng trong OG) tiễn cậu đến trường từ trong một chiếc trực thăng khổng lồ, tùy chỉnh. Shuutarou nhảy dù xuống trong lớp học của Ataru, Shinobu tấn công Lum và Ataru bằng bàn. Một chiếc bàn lao ra khỏi lớp học, che khuất Shuutarou. Anh ấy rất ấn tượng khi biết Shinobu đã ném nó và cô ấy đã yêu anh ấy. Tuy nhiên, khi nhìn thấy Lum, Shuutarou đã bị đánh gục.

Urusei Yatsura 03

Giáo viên thông báo các cuộc bầu cử trong lớp, vì vậy Shuutarou được đề cử. Anh ta thắng các cô gái, nhưng các chàng trai lại đề cử Ataru. Cuộc bỏ phiếu là hòa, đè bẹp Shuutarou. Do đó, Shuutarou thách đấu Ataru trong một trận đấu tay đôi, sử dụng đại bác để bắn một quả táo vào đầu người kia. Shuutarou ném một chiếc găng tay để trở thành người chính thức thách đấu, nhưng Ataru đã né được và chạy đến mái trường. Trong khi đó, Lum đáp xuống đó, nơi chiếc găng tay của Shuutarou đập vào cô. Kết quả là cô ấy chiên Shuutarou.

Urusei Yatsura 03

Ngày hôm sau, Shuutarou cố gắng thực hiện một động thái trên Lum, nhưng không thành công. Ataru cảm thấy Shinobu ra ngoài để xem liệu cô ấy có thực sự thích Shuutarou hay không. Một thời gian sau, cả lớp đi tham quan thực tế và Lum theo dõi, biết Ataru sẽ làm gì. Shuutarou yêu cầu Lum đi cùng anh ta đến một hang động gần đó. Ataru mời Shinobu. Trong hang động, Ataru và Shuutarou lên kế hoạch làm thế nào để có được cô gái mà họ muốn. Họ thất bại. Nỗ lực tiếp theo của họ dẫn đến việc các chàng trai có được nhau.

Urusei Yatsura 03

Ataru phát hiện ra Shuutarou sợ bóng tối và không gian kín. Tuy nhiên, trước sự chứng kiến ​​của phụ nữ, anh ta vượt qua được điều này. Đèn pin của Shuutarou vụt tắt, khiến cô thực sự hoảng sợ. Lum sử dụng điện của mình để thắp sáng hang động. Trong quá trình này, cô kích hoạt một tên lửa có kích thước bằng một người, bay vào không gian sau khi làm nổ một lỗ trên mái của hang động.

Urusei Yatsura 03

Suy nghĩ / Đánh giá:

Bạn biết đấy, tôi rất thích bản làm lại này của Urusei Yatsura nhiều hơn tôi mong đợi. Và năm 2022 Urusei Yatsura 03 cũng không ngoại lệ. Điều đó nói rằng, tôi nghĩ rằng tôi hiểu một số phàn nàn về tốc độ.

Urusei Yatsura 03

Nhập Shuutarou!

Trong anime, chúng ta thường thấy các nhân vật ojousama. Đây là con gái của những người giàu có, quan trọng. Tương đương với nam chính là waka, và Shuutarou chính là như vậy, đến tột cùng là thế nào! Tôi không biết Shuutarou xuất hiện trong manga khi nào, nhưng trong anime OG, đó là nửa đầu của tập 14. Về cơ bản, nửa đầu của năm 2022 Urusei Yatsura 03 kể câu chuyện tương tự như anime OG. Tuy nhiên, rõ ràng là anime OG có Shuutarou đến trong một chiếc máy bay ném bom cỡ điên, bắt chước một số tựa anime hành động trong ngày.

Urusei Yatsura 03

Một thay đổi lớn so với câu chuyện của OG là cuộc đấu tay đôi với đại bác. Anime OG chứng kiến ​​Shuutarou đánh bại Ataru trong trận quyết đấu, chỉ để Lum cứu chồng cô và chiên Shuutarou. Tôi thích phiên bản 2022 hơn, nơi Shuutarou cố gắng chính thức thách thức Ataru, nhưng lại đánh anh ta bằng găng tay. Thật vậy, Shuutarou cuối cùng đã đánh Lum, và vui hơn nhiều khi thấy cô ấy ra tay và cứng rắn với Shuutarou. 😂

Urusei Yatsura 03

Nửa sau của Urusei Yatsura 03 đã được chuyển thể trong nửa sau của OG tập 23. Ở đây, cả hai đều kể những câu chuyện giống nhau, nhưng theo những cách khác nhau. Một lần nữa, tôi thích phiên bản 2022 hơn. Để bắt đầu, Lum xuất hiện tinh vi hơn trong phiên bản hiện đại. Cô ấy mưu mô gần như khó khăn như Shuutarou, Ataru hoặc Shinobu khi nói đến cuộc phiêu lưu ghép đôi trong hang động. Tiếp theo, quan hệ đối tác của Shuutarou và Ataru hài hước hơn nhiều trong phiên bản năm 2022.

Urusei Yatsura 03

Thay đổi lớn nhất là phi thuyền trong hang thực sự là của Kurama trong phiên bản năm 2022, và nó bay đi. Trong anime OG, con tàu vũ trụ thuộc về một người ngoài hành tinh nào đó, người đã tích trữ nó bằng đồ hộp khiến bụng con người phình to.

Urusei Yatsura 03

Lời kết và kết luận

Tôi rất cần đi ngủ, vì vậy hãy để tôi kết thúc bài đánh giá của mình về Urusei Yatsura 03 (2022) với một số suy nghĩ cuối cùng.

  • Tôi nghĩ rằng tôi hiểu vấn đề về nhịp độ mà một số người đã gặp phải. Như bạn thấy từ các tập phim hoạt hình OG, phiên bản năm 2022 đang vượt lên phía trước. Nhưng không chỉ vậy, đó là một sự xúc động khi thấy cả lớp đột nhiên trong một chuyến đi thực tế của lớp mà không có bất kỳ sự tích tụ hay tương tự nào. Điều đó cần phải được xử lý tốt hơn bằng cách nào đó.
  • Tôi không bận tâm về việc mất đồ hộp từ anime OG. Anime OG thường đi theo hướng truyền thống, phim hoạt hình gags trong khi anime 2022 lại hướng đến một cách tiếp cận có cơ sở hơn.
  • Lum chưa bao giờ trông dễ thương hơn cô ấy trong chuyến đi thực tế. 😍
  • Nói về Lum, “những người lính đi bão” của cô ấy thực sự đã được chơi trong phiên bản năm 2022. Megane và phi hành đoàn ở đó, nhưng họ không có sức hút của anime OG. Và tôi ổn với điều đó.

Urusei Yatsura 03

Đến cuối cùng, Urusei Yatsura 03 (2022) khiến tôi cười và giải trí cho tôi khá nhiều. Tôi bắt đầu hiểu những mối quan tâm nhanh chóng, nhưng hiện tại, tôi không bận tâm đến chúng.

Urusei Yatsura 03

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *