5 Anime về Lính cứu hỏa hứa hẹn một chuyến đi bốc lửa cho người xem

Rate this post

Tôi luôn là một fan hâm mộ của những bộ anime tập trung vào một số nghề nghiệp như một trong những yếu tố quan trọng trong việc truyền tải câu chuyện của nó. Ví dụ, những bộ phim hoạt hình về y học nơi chúng ta theo dõi các bác sĩ như Black Jack, một bộ phim hoạt hình về việc tạo ra anime, và nhiều hơn nữa. Vì vậy, là chủ đề trong bài đăng hôm nay của chúng ta, một anime về những người lính cứu hỏa, nơi một người liều mạng để cứu người khác.

Fire Force Season 1 Netflix 5 Anime về Lính cứu hỏa hứa hẹn một chuyến đi bốc lửa cho người xem

Theo Anime-Planet, những bộ anime về lính cứu hỏa này là những bộ phim có sự góp mặt của các chuyên gia đã từng được tuyển dụng để dập tắt các đám cháy và giải cứu những người bị họ đe dọa tính mạng. Đôi khi, nó là một anime xoay quanh chính nghề nghiệp, trong khi nó cũng có thể chỉ đơn giản là có một trong những nhân vật chính đăng ký là lính cứu hỏa.

Về vấn đề này, tôi đã chuẩn bị một danh sách ngắn nhưng chắc chắn là một đề xuất hấp dẫn về anime về lính cứu hỏa mà người hâm mộ có thể kiểm tra và xem vào thời điểm thuận tiện của riêng họ nếu họ thích những câu chuyện như thế này. Trên thực tế, danh sách này cũng bao gồm nhiều anime thuộc các thể loại khác nhau, từ shounen đến ecchi, và một chút anime cổ điển.

Lực lượng cứu hỏa

Enn Enn no Shouboutai | Tôi đang bắt đầu danh sách với một trong những anime shounen nổi tiếng nhất trong những năm gần đây và đó là Fire Force. Một câu chuyện thú vị và thực sự thú vị về một đứa trẻ mồ côi tham gia đội cứu hỏa. Tuy nhiên, họ không phải là những người lính cứu hỏa điển hình, họ cứu mọi người khỏi đám cháy nhưng trong anime này, ngọn lửa này bao gồm cả những con người bị cháy đi bộ được gọi là nội bộ.

Anime Lực lượng cứu hỏa

Chúng ta cùng theo dõi cuộc phiêu lưu của những người lính cứu hỏa này với sức mạnh đặc biệt – khả năng cầm lửa, cùng nhóm của họ chống lại tà giáo muốn đưa thế giới vào ngọn lửa của sự lãng quên và triệu hồi một trận đại hồng thủy gần như hủy diệt nhân loại trước đây trên Trái đất .

Điều gì làm cho bộ anime này trở nên bốc lửa? Chà, có rất nhiều cảnh chiến đấu tuyệt vời, các nhân vật nóng bỏng và tuyệt đẹp – cả nam và nữ – theo đúng nghĩa đen, hawwwt của họ! Nhân vật vui nhộn và thú vị, câu chuyện độc đáo và hấp dẫn, và nhiều hơn thế nữa.

Bài viết liên quan: Gặp gỡ các nhân vật anime hấp dẫn nhất từ ​​lực lượng lửa

Hứa hẹn

Khá giống với Fire Force, nơi một cơn bão lửa lớn đã sinh ra những dị nhân có lửa. Bây giờ, chúng ta theo dõi câu chuyện về thủ lĩnh của một nhóm khủng bố có sức mạnh sở hữu lửa này và Sở Cứu hỏa đã cản đường chúng.

Hứa hẹn anime điện ảnh về lính cứu hỏa

Phim hoạt hình về dị nhân cầm lửa này là một bộ phim phải xem vì nó có chất lượng hoạt hình tuyệt vời từ Studio Trigger và nó cũng mang lại một chút rung cảm BL, một chút bromance mà nhiều fujoshi và fudanshi có thể thực sự thích thú.

Cưỡi sóng của bạn

Phim hoạt hình Ride Your Wave

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi không phải là một anime về lính cứu hỏa cụ thể mà là một trong những nhân vật chính của nó. Bộ phim anime lãng mạn và bi thương này là một trong những bộ phim khiến tôi đau lòng. Sau đây, chúng ta cùng theo dõi câu chuyện của Hinako và Minato. Cuộc gặp gỡ của họ và mọi thứ đã diễn ra. Ride Your Wave là một câu chuyện về sự chữa lành, tìm mục đích và yêu cuộc sống.

Megumi no Daigo: Kajiba no Baka Yarou

94735l 5 Anime về Lính cứu hỏa hứa hẹn một chuyến đi bốc lửa cho người xem

Tiếp theo trong danh sách là một câu chuyện bình thường nhưng dễ liên tưởng hơn, một bộ anime thực tế về lính cứu hỏa, tôi phải nói khi chúng ta theo dõi câu chuyện về Daigo Asahina, một người lính cứu hỏa sẽ không ngần ngại ném mình vào lửa chỉ để cứu nhiều mạng sống hơn, đặc biệt là nếu có thời gian. chính nó là kẻ thù. Phim hoạt hình từ năm 1999 này chứa đựng rất nhiều kịch tính và những bài học cuộc sống đáng để suy ngẫm.

Bắn trong đầu ngón tay của anh ấy

Yubisaki kara no Honki no Netsujou | Một ecchi cổ điển với ít nhất một cốt truyện thực sự dành cho khán giả nữ. Fire in His Fingertips chắc chắn là anime hot nhất trong danh sách này nếu chúng ta ít nhất phải nói về vóc dáng và trái tim của con người.

Fire in His Fingertips anime

Bây giờ, anime này là câu chuyện về những người bạn thời thơ ấu, cô gái của chúng ta là một nhân viên văn phòng thường thích những câu chuyện anh hùng của người bạn thời thơ ấu của mình, một người lính cứu hỏa. Nó bắt đầu với việc cô ấy sắp đặt người bạn thời thơ ấu của mình với đồng nghiệp nữ của mình cho đến khi cô ấy phát hiện ra rằng một tia lửa khác đã bùng cháy sâu trong cô ấy khi anh chàng của chúng ta cứu cô ấy khỏi một đám cháy xảy ra trong tòa nhà nơi cô ấy sống.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *