5 Đánh giá về Nhà hàng Anime – 9 Tailed Kitsune

Rate this post

Sự hấp dẫn về mặt hình ảnh của thức ăn là một trong những chủ đề được viết blog nhiều nhất trong anime. Ít nhất một lần một ngày, ai đó sẽ đăng một món ăn yêu thích của họ. Nếu bạn không tin tôi, chỉ cần xem qua nguồn cấp dữ liệu Instagram hoặc Twitter của bạn. Chúng tôi, những người hâm mộ, hiếm khi công nhận nguồn gốc của những món ăn tuyệt vời này.

Một cách mù quáng, chúng ta thường bỏ qua bối cảnh nhà hàng của anime. Từ ẩm thực cao cấp đến trải nghiệm quán cà phê, những quán ăn này không chỉ là bối cảnh hoạt hình. Đây là nơi các nhân vật yêu thích của chúng tôi tụ tập để thưởng thức những món ăn tuyệt vời và xã giao. Thông qua những trải nghiệm hình ảnh này, chúng tôi chia sẻ mối quan hệ thông công của nhân vật.

Tháng này tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu nhận ra một số cơ sở ăn uống của anime. Cụ thể, tôi muốn viết giả đánh giá nhà hàng cho những nơi tôi ước tôi có thể đến thăm. Không giống như danh sách mười địa điểm hàng đầu, không có địa điểm nào tốt nhất trong số những địa điểm tốt nhất. Đây là những nơi tôi cảm thấy có thức ăn tuyệt vời và môi trường thân thiện.

Với sự hiểu biết này, chúng ta hãy chuyển sang năm bài đánh giá về nhà hàng cho những địa điểm mà tôi ước mình có thể trải nghiệm. Khi bạn đọc bài đăng này, hãy bình luận bên dưới về quán ăn anime mà bạn muốn mình có thể ghé thăm.

Nhà hàng Tây Nekoya

  • phim hoạt hình: Nhà hàng đến một thế giới khác
  • Chủ đề nhà hàng: phong cách gia đình

Mở cửa vào đầu những năm 1970, Nhà hàng phương Tây Nekoya là một nhà hàng kiểu gia đình cổ kính nép mình trong khu thương mại của Tokyo. Chủ sở hữu ban đầu đã nghỉ hưu, với chủ sở hữu mới là cháu trai của họ. Đầu bếp Tensu chuyên về các món ăn Nhật Bản và yōshoku. Đóng cửa vào cuối tuần và ngày lễ, quán ăn mở cửa vào thứ Bảy hàng tuần cho những khách quen ở một thế giới khác.

Nhà hàng đến một thế giới khác có một bầu không khí sôi động, với các nhóm khách hàng chia sẻ các món ăn ngon của Nekoya. Đây là nơi mà các nền văn hóa độc đáo rộng lớn có thể đến với nhau và giao lưu với những món ăn tuyệt vời. Yêu tinh, con người, người thằn lằn và những người tương tự có thể khám phá những sở thích mới hoặc gắn bó với những mệnh lệnh đã được thử nghiệm và thực sự của họ. Đầu bếp Tensu nhiều năm kinh nghiệm

Aletta, một cô gái quỷ và Kuro, một con rồng, là những nhân viên tốt bụng và hữu ích của Nekoya. Thông qua họ, đầu bếp Tensu điều chỉnh thực đơn của mình để phù hợp với nhu cầu ăn kiêng của khách hàng. Thực khách say sưa về món parfait sô cô la, cốt lết thịt bằm, cơm trứng ốp la và bít tết đậu phụ.

Bầu không khí tuyệt vời và đội ngũ nhân viên dễ chịu, Nhà hàng Tây Nekoya là nơi bạn nên đến để thưởng thức những bữa ăn tuyệt vời.

MgRonald

Là một chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, MgRonald gần ga Hatagaya của Tokyo là độc nhất vô nhị so với các cửa hàng cùng loại. Chuỗi lần đầu tiên đến Nhật Bản vào những năm 1970, phát triển để trở thành cường quốc sản xuất bánh mì kẹp thịt của đất nước. Thực đơn tiêu chuẩn của MgRonald và giao diện tương lai, dễ dàng nhận thấy rằng cửa hàng Ga Hatagaya ở Tokyo có thể vượt trội so với phần còn lại.

Mayumi Kisaki là quản lý của cửa hàng này. Cô ấy trung thực với thương hiệu và sự hài lòng của khách hàng. Mã công việc của cô ấy chào đón tất cả những ai bước qua cửa của MgRonald. Nhân viên cửa hàng đón nhận lòng trung thành của cô ấy với thương hiệu, điều này thể hiện trong các tương tác của họ.

Sadao Maou, một chúa quỷ, và Chiho Sasaki, một học sinh trung học, là những công nhân nổi bật của MgRonald. Họ cúi gập người về phía sau để làm hài lòng khách hàng. Cho dù phục vụ Bữa ăn Big Mig hay Bộ Hạnh phúc, cặp đôi dường như rất thích công việc của họ.

Một chuỗi nhượng quyền thương mại lớn có thể khiến bạn phải tạm dừng vì lo ngại, nhưng cơ sở này có sức hấp dẫn của một quán ăn địa phương. Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn nhanh khi đang di chuyển, vui lòng ghé qua Mg Ronald gần ga Hatagaya.

nhà thỏ

  • phim hoạt hình: Lệnh có phải là thỏ không?
  • Chủ đề nhà hàng: quán cà phê

Trong thị trấn châu Âu cổ kính này, có một quán cà phê kiểu Pháp. The Rabbit House là bản chất của sự thoải mái và ấm cúng. Từ những hộp hoa trên cửa sổ cho đến những bảng chỉ dẫn dễ thương, gia đình Kafū đã quan tâm rất nhiều đến việc làm cho quán ăn của họ trở nên hấp dẫn.

Nội thất của Nhà thỏ cũng quyến rũ không kém. Với sơ đồ mặt bằng đáng mơ ước, quán cà phê có quầy bar và khu vực ăn uống. Ban ngày, cháu gái ông chủ quản lý quán cà phê. The Rabbit House phục vụ cà phê, bánh ngọt và bánh mì sandwich. Vào buổi tối, con trai của chủ sở hữu đến để phục vụ quán bar. Chino Kafū và sự chu đáo của cha cô đã khiến khách hàng quay trở lại.

Nhà Thỏ thuê hai nhân viên bán thời gian là Cocoa Hoto và Rize Tedeza. Những nhân viên bán thời gian này vui vẻ chào đón và phục vụ khách hàng những loại cà phê mà họ yêu thích. Quán cà phê cũng có một linh vật, một chú thỏ Angora tên là Tippy. Một nơi sống động, chủ sở hữu và nhân viên làm cho bạn cảm thấy như gia đình.

Lần tới khi bạn ở trong thị trấn, hãy ghé qua Nhà Thỏ. Thực đơn có giá hợp lý, Mocha Matali của họ sẽ chết.

Nhà hàng Yukihira

Ẩn mình trong Khu mua sắm Sumiredōri, có một nhà hàng không có đồng nghiệp. Nhà hàng Yukihira là một quán ăn đặc biệt theo phong cách Nhật Bản sôi động.

Kazusato Yukihira là chủ sở hữu và đầu bếp ban đầu của nhà hàng. Khi nghỉ hưu, quán ăn chuyển giao cho con rể. Jōichirō Yukihira, tốt nghiệp Học viện ẩm thực Tōtsuki, đã mở rộng thực đơn đặc biệt hàng ngày. Là một bậc thầy ẩm thực, Jōichirō đã mở rộng thực đơn nhưng vẫn giữ triết lý của chủ sở hữu ban đầu về việc thực phẩm mang mọi người lại gần nhau.

Đầu bếp truyền cảm hứng, Soma là đầu bếp phụ của quán ăn và là con trai của Jōichirō. Anh ấy và cha mình tạo ra các món ăn thông thường và thử nghiệm. Những thí nghiệm này đưa ra một kiểu thử và sai cho người chủ và con trai của ông ta. Nhược điểm của các món ăn kỳ lạ của họ là một số khách hàng có thể trở thành đối tượng thử nghiệm cho một số món ăn dở, nhưng mọi thứ đều vui vẻ. Khả năng suy nghĩ vượt trội của họ dẫn đến một số món ăn sáng tạo trong thực đơn, chẳng hạn như sử dụng khoai tây để làm bánh mì thịt.

Nếu bạn không ngại thử những điều mới, tôi thực sự khuyên bạn nên ghé thăm Nhà hàng Yukihira. Bạn có thể tìm thấy nó một kinh nghiệm thú vị.

Ramen Ichiraku

  • phim hoạt hình: naruto
  • Chủ đề nhà hàng: nhanh chóng

Có rất ít món ăn phù hợp với nhu cầu ăn uống của sinh viên hoặc sinh viên đại học eo hẹp tiền mặt hơn là mì ramen. Nếu bạn đang tìm kiếm một món mì tuyệt vời, tôi có thể giới thiệu Ramen Ichiraku. Trải nghiệm ăn uống giản dị, nhanh chóng, khiêm tốn này là điểm nổi bật của bất kỳ chuyến thăm nào đến Konohagakure.

Teuchi thành lập Ramen Ichiraku hơn ba mươi năm trước. Tên của anh ấy có nghĩa là ‘làm mì bằng tay’, điều này có vẻ tình cờ. Là một đầu bếp tốt bụng và vui tính, việc chuẩn bị ramen của Teuch rõ ràng là một nghệ thuật. Trong tay của bất kỳ đầu bếp nào khác, Ramen Ichiraku sẽ nằm dưới hàng núi các cửa hàng mì rải rác khắp đất nước. Tuy nhiên, Teuchi kết hợp hương vị của mì với một loạt các loại toppings tuyệt vời.

Nhà hàng sử dụng nhiều loại toppings tươi, như rong biển và trứng luộc. Nếu bạn đang tìm kiếm thịt, hãy kiểm tra char siu. Món thịt lợn nướng kiểu Quảng Đông này sẽ khiến bạn chết mê chết mệt. Narutomaki cũng không tệ.

Ramen Ichiraku là điểm đến yêu thích của người dân địa phương và shinobi. Thèm các món mì nổi bật, hãy nhớ ghé qua Ramen Ichiraku thân thiện của Teuchi. Anh ấy sẽ làm cho bạn cảm thấy như gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *