Tenka Seiha » Akiba Maid War #07 — Nin Nin » Blog Archive

Rate this post

Akiba Maid War #07 — Nin Nin

Ngày 17 tháng 11 năm 2022

Ninjas đang gặp khó khăn trong mùa giải này.

Số lần hiển thị:

Một lần nữa, tôi cảm thấy như thể điều này đang cố gắng để trở thành một tác phẩm nhại, nhưng lại đi nhầm vào ranh giới giữa tác phẩm nhại và chỉ đơn giản là ngu ngốc. Nagomi chạy trốn để làm việc tại một quán cà phê ninja, và trong một buổi chiều chơi trò chơi ở quán bar, cô đã trở thành một ninja bậc thầy, vì vậy cô ấy dành toàn bộ phần cuối của tập phim để la hét rằng cô ấy là một người hầu gái và đủ thứ vô nghĩa cho đến khi người da trắng chỉ đơn giản là đưa ra. đứng dậy và rời đi. Tôi cảm thấy điều quan trọng cần đề cập là kẻ xấu lớn của phần này thực sự không làm gì khác ngoài la hét và bị đánh đập. Bởi tất cả mọi người. Trong đó có Nagami. Không hoàn toàn là mối đe dọa áp đặt mà chương trình đã khiến cô ấy trở nên dưới bất kỳ hình dạng hay hình thức nào.

Rất nhiều đoạn trên có vẻ giống như một trò đùa, và có lẽ điều hài hước là nó được diễn hoàn toàn thẳng thắn, nhưng có lẽ nó đã được phục vụ tốt hơn bằng cách thực sự vượt lên trên. Chúa biết rằng các bit ‘tăng trưởng’ của nhân vật kịch tính không hoạt động một chút nào khi nó thực sự chỉ là một bên hét lên “Bạn đang ăn mặc như một ninja” và bên kia la hét vô nghĩa “moe moe kyun” hết lần này đến lần khác cho đến khi những kẻ giết người không hối hận đi “Chà, cô ấy đúng là một người giúp việc có trái tim thuần khiết. Tôi không thể làm gì khác ngoài việc thừa nhận quyết tâm của cô ấy và bỏ đi.” Đây không phải là hành vi nhạy cảm trên mặt trận của bất kỳ ai và thậm chí còn khó hơn để coi đó là một trò đùa. Tốt nhất, nó kỳ lạ và hơi khó chịu. Chưa hết, có lẽ còn một phần khác của nó sẽ tiếp tục.

Được đăng trong Cuộc chiến hầu gái Akiba | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *