5 giải pháp thay thế PUBG Mobile tốt nhất cho Android và iOS 2021

Rate this post

Có rất nhiều lỗi và trục trặc với PUBG Mobile, nhưng các nhà phát triển không muốn sửa chúng. Một nỗ lực kiếm tiền hiện đang được tiến hành cho trò chơi ngoạn mục một thời. Đã vài tháng kể từ khi các lỗi của Trò chơi được phát hiện, vì vậy họ đang nỗ lực khắc phục chúng. Giải quyết những vấn đề này đòi hỏi sự sáng tạo của người chơi. Hơn nữa, các tệp trò chơi cực kỳ nặng nên được kiểm tra. Cố gắng tránh chỉ chơi game bắn súng và cố gắng chơi một số game theo cốt truyện như GTA-5.

5 giải pháp thay thế PUBG Mobile tốt nhất cho Android và iOS 2021

1. Lửa miễn phí Garena

Garena lửa miễn phí

Nó rất giống với PUBG mobile, bao gồm hạ cánh trên chiến trường, cướp bóc và giết những người chơi khác, vì có hàng triệu người đã tải xuống GARENA FREE FIRE. Mặc dù nhiều trò chơi khá giống nhau, nhưng có nhiều điểm khác biệt về phong cách, nhân vật và các khía cạnh khác. Ba thành phần chính tạo nên một trò chơi:

  1. Người chơi sẽ có quyền truy cập vào nhiều nhân vật khác nhau với những đặc điểm khác nhau mà họ có thể tận dụng trong trò chơi.
  2. Không thể chơi một trò chơi bắn súng mà không có vũ khí vì không thể bắn vũ khí mà không có vũ khí. Hơn nữa, trò chơi Free Fire có nhiều loại vũ khí mà người chơi có thể lựa chọn và thành thạo.

Bài viết này bao gồm các mẹo và thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để chơi như một hacker chuyên nghiệp.

2. Cuộc gọi của nhiệm vụ di động

Cuộc gọi của nhiệm vụ di động

Để đáp lại sự thành công đáng kinh ngạc của phiên bản console, Activision đã phát hành một tựa game di động Call of Duty mới. Trò chơi dự kiến ​​sẽ thách thức PUBG MOBILE và FORTNITE, như được mô tả bởi những người đánh giá. Mặc dù trò chơi còn tương đối mới, nhưng nó đã thâm nhập vào thị trường Di động và cung cấp khả năng tùy chỉnh kiểm soát hoàn toàn. Trò chơi có 3 chế độ và 4 bản đồ để bạn có thể bận rộn trong một thời gian. Nhiều người chơi tốt hơn Battle Royale.

3. Thợ săn mạng

thợ săn mạng

Người chơi có thể chơi đồng thời Fortnite và Pubg khi sử dụng Cyber ​​Hunter. Bạn chọn điểm hạ cánh của mình trên bản đồ ngay khi bạn rơi khỏi tàu. Mặc dù nó có thiết kế thẩm mỹ đầy màu sắc giống như Fortnite, nhưng nó vẫn mang lại cảm giác mới mẻ cho thể loại cyberpunk. Nói chung, chúng tôi khá hài lòng với Cyber ​​Hunter. Nhiều tên trong Trò chơi đại diện cho thể loại này, nhưng sự pha trộn sáng tạo của nó đã nâng nó lên mức cao nhất. Thể loại trò chơi này đã được tích hợp vào Trò chơi, khiến nó trở thành một trò chơi đáng nhớ.

4. Di động Fortnite

Fortnite di động

Mặc dù đối thủ này nổi tiếng trên các nền tảng khác, nhưng không ai biết phiên bản di động của PUBG hoạt động như thế nào. Thật không may, không phải ai cũng sẽ thích Trò chơi. Chơi Trò chơi cần có điện thoại thông minh với công nghệ mới nhất. Do các yêu cầu về phần cứng, chỉ có một số người có thể truy cập nó. Mặc dù chúng tôi không hài lòng với chất lượng của Trò chơi, nhưng chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các yêu cầu kỹ thuật mà trò chơi yêu cầu và các tính năng mà trò chơi cung cấp, vì hiệu suất và đồ họa của nó không khác nhiều so với trò chơi di động.

5. Quy tắc sống sót

Quy tắc sống sót

NetEase Games phát triển và xuất bản miễn phí tải xuống các trò chơi battle royale nhiều người chơi như Rules of Survival (RoS). Tháng 11 năm 2017 là ngày phát hành phiên bản beta của ứng dụng. Đến tháng 10 năm 2018, trang web chính thức của Trò chơi đã báo cáo rằng 230 triệu người trên toàn thế giới đã chơi nó. Thực tế là 230 triệu người chơi trò chơi này cho bạn biết nó mang lại điều gì đó độc đáo. So với các lựa chọn thay thế khác, nó hoạt động tốt. Không có bất ngờ cho người chơi.

Phần kết luận

Mặc dù chúng tôi không thể đề xuất cụ thể bất kỳ trò chơi nào, nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chơi GARENA FREE FIRE, nhưng sự lựa chọn là ở bạn. Nhóm này chịu trách nhiệm thảo luận về các lựa chọn thay thế tốt nhất cho PUBG MOBILE, nhưng quyết định cuối cùng về việc cài đặt ứng dụng đó hoàn toàn thuộc về bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *