5 lý do Boa Hancock không thể tham gia băng Mũ Rơm

Rate this post

Nhiều người hâm mộ đã hy vọng ngày Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock sẽ cùng Luffy tham gia cuộc phiêu lưu, nhưng một số yếu tố khiến cô không phù hợp với băng hải tặc Mũ Rơm.

Boa Hancock gặp quá nhiều khó khăn khi hòa hợp với những người khác

Boa Hancock gặp quá nhiều khó khăn khi hòa hợp với những người khác

Ngoài Luffy, Hancock không có mối liên hệ đủ chặt chẽ với những người còn lại trong băng, và cô ấy cũng không muốn thành lập một nhóm.

Hai trong số họ là phụ nữ và vì vậy về cơ bản họ có nguy cơ trở thành tình địch. Sáu người nữa trong số họ là những người đàn ông mập mạp và có phần thô thiển.

Boa có thể thích Chopper, nhưng chỉ vì cô ấy coi anh ta như một con vật cưng hơn một người đàn ông.

Nhìn chung, thái độ nghiêm khắc, trịch thượng của Hancock là một vấn đề đối với việc cô tham gia các băng nhóm khác nói chung.

Băng Mũ Rơm được cho là một nhóm thân thiện, có thể hòa thuận với bất kỳ ai họ gặp trong chuyến du lịch. Ngay cả Sanji cũng biết cách thân thiện với những người không phải phụ nữ.

Trừ khi cô ấy có một bước đột phá về tính cách khiến cô ấy cởi mở hơn với những người khác trong tựa game shounen này, thật khó để tưởng tượng cô ấy sẽ tham gia vào các cuộc phiêu lưu cùng phi hành đoàn.

Boa Hancock trông quá giống Nico Robin

Boa Hancock trông quá giống Nico Robin

Phải thừa nhận rằng các nhân vật nữ trong manga Đảo Hải Tặc đều có nét giống nhau.

Nữ hoàng Hải tặc trông hơi giống nhà khảo cổ học Nico Robin của Mũ Rơm. Cả hai đều là những người phụ nữ xinh đẹp với mái tóc đen dài, dáng người giống nhau và đôi chân dài miên man.

Thông thường, đây không phải là vấn đề lớn trong One Piece, đặc biệt là với các nhân vật nữ. Tuy nhiên, băng Mũ Rơm luôn có những diện mạo khác biệt và có thể nhận dạng ngay lập tức.

Nếu Boa Hancock và Nico Robin hoán đổi trang phục hoặc cả hai ăn mặc giống nhau, độc giả manga sẽ cần phải mất một chút thời gian để tìm ra ai là ai.

Con rắn cưng Snake Weapon sẽ là một vấn đề trên hành trình

Con rắn cưng Snake Weapon sẽ là một vấn đề trên hành trình

Hầu hết mọi người đều quên rằng Boa Hancock có một “thú cưng” rất quái dị. Bên cạnh băng hải tặc Kuja, cô ấy cũng tham gia Snake Weapon của mình, Salome.

Nếu Hancock được xem xét ứng cử Mũ Rơm, suy nghĩ tương tự cũng sẽ được áp dụng cho Salome. Mỗi thành viên của băng Mũ Rơm bắt buộc phải có một đặc điểm riêng biệt.

Họ cần phải có cá tính, xuất thân, sở thích được xác định rõ ràng… Rất ít những điều này có thể áp dụng cho Salome.

Ngoài ra, mối liên hệ giữa Boa và Salome có thể được coi là mối quan hệ giữa Nami và Zeus.

Sự theo đuổi lãng mạn của Boa đối với Luffy không có chỗ đứng trên Thousand Sunny

Sự theo đuổi lãng mạn của Boa đối với Luffy không có chỗ đứng trên Thousand Sunny

One Piece trước hết là một bộ truyện chiến đấu xuất sắc. Điều này có nghĩa là phần lớn câu chuyện tập trung vào hành động và phiêu lưu để thu hút khán giả nhỏ tuổi.

Cuối cùng, sự lãng mạn trong câu chuyện này đã được giữ ở mức tối thiểu. Không có khả năng rằng bất kỳ thành viên nào trong băng Mũ Rơm sẽ hình thành mối quan hệ có ý nghĩa cho đến cuối bộ truyện. Theo Eiichiro Oda, họ kết hôn với cuộc phiêu lưu giống như thể loại phiêu lưu của bộ truyện.

Boa Hancock sẽ tạo ra quá nhiều căng thẳng lãng mạn không cần thiết trong cốt truyện.

Nữ hoàng hải tặc có quá nhiều nghĩa vụ đối với băng hải tặc Kuja

Nữ hoàng hải tặc có quá nhiều nghĩa vụ đối với băng hải tặc Kuja

Vị trí của Boa Hancock trong băng Kuja có lẽ là điều lớn nhất ngăn cản cô gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm, hay bất kỳ băng nào khác.

Tuy nhiên, cô ấy gần như không thể thay thế với tư cách là người lãnh đạo của mình. Những người duy nhất có thể thay thế là em gái của cô và Shakky, người sau này được tiết lộ là cựu nữ hoàng của Amazon Lily.

Tuy nhiên, thật khó để tưởng tượng bất kỳ ai trong số họ sẽ lấp đầy khoảng trống khổng lồ nếu Boa Hancock rời đi.

Ngay cả khi cô ấy rời khỏi Amazon Lily, các thành viên khác của băng hải tặc mà Boa dẫn đầu sẽ không được an toàn.

Chính phủ Thế giới coi họ là tất cả những tên cướp biển.

Chính phủ Thế giới coi họ là tất cả những tên cướp biển. Bỏ đi sẽ chỉ làm giảm sức chiến đấu của họ. Nếu Hancock từng chèo thuyền dưới lá cờ của Luffy theo bất kỳ cách nào, thì có lẽ đó là một thành viên của Hạm đội Mũ Rơm Vĩ đại.

Bằng cách này, cô ấy vẫn có thể trở thành thủ lĩnh mà băng hải tặc Kuja cần trong khi vẫn theo đuổi tình yêu đích thực của mình. Đó là một sự thỏa hiệp đáng giá vì lợi ích của mọi người.

Không thể phủ nhận rằng Boa Hancock sẽ là một tài sản quý giá, một nhân vật được phát triển tốt, một phụ nữ xinh đẹp, một tính cách 4D và là người bị Luffy thu hút.

Tuy nhiên, thật quá khó và phi lý nếu Boa Hancock trở thành thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm trong bộ truyện tranh Đảo Hải Tặc phải không nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *