Chủ nghĩa nhìn từ webtoon của Hàn Quốc sẽ chuyển thể thành anime

Rate this post

Mới đây, hãng phim hoạt hình nổi tiếng của Hàn Quốc đã xác nhận chuyển thể từ webtoon Lookism và sẽ công chiếu độc quyền trên Netflix vào tháng 11 tới.

Webtoon Lookism ra mắt anime Netflix

Studio MIR là công ty sản xuất phim hoạt hình nổi tiếng hàng đầu tại xứ sở kim chi. MIR đứng sau thành công của Harley Quinn, The Death of Superman, Batman: Soul of the Dragon, The Witcher, v.v.

Gần đây, công ty đã thông báo rằng họ sẽ chuyển thể webtoon nổi tiếng The Magic Swap. Không những vậy, bộ anime này sẽ được phát sóng độc quyền trên Netflix từ ngày 4 tháng 11 năm 2022.

Loolism được Park Tae Joon ra mắt lần đầu trên Naver vào cuối năm 2014. Bộ phim xoay quanh nhân vật Hyung Seok, một học sinh trung học thường xuyên bị bắt nạt.

Webtoon Hàn Quốc Lookism sẽ chuyển thể thành anime 1

Một ngày nọ anh đột nhiên có khả năng tách hai cơ thể. Ngày nào, Daniel nổi tiếng đẹp trai và tài năng khiến ai cũng ngưỡng mộ. Vào ban đêm, anh trở lại với vai Tae Joon, một người béo và luôn bị phân biệt đối xử.

Webtoon Hàn Quốc Lookism sẽ chuyển thể thành anime 2

Webtoon Lookism muốn truyền tải những thông điệp về bạo lực học đường. Sự phân biệt đối xử liên quan đến ngoại hình và sự nhấn mạnh vào vẻ đẹp bên trong. Ngoài ra, các thông điệp về mạng xã hội hoặc các vấn đề xã hội như địa vị và tiền bạc cũng được gửi đi.

Webtoon Hàn Quốc Lookism sẽ chuyển thể thành anime 3Webtoon Lookism của Hàn Quốc sẽ chuyển thể thành anime 5Webtoon Hàn Quốc Lookism có 4 anime chuyển thể

TruyenVN được biết, tác giả của webtoon Lookism cũng từng bị bạo lực học đường khi còn đi học. Điều đó càng làm cho thông điệp từ bộ truyện trở nên ý nghĩa hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *