5 trò chơi slot theo chủ đề Anime hàng đầu vào năm 2022

Rate this post

Máy đánh bạc là một hình thức đánh bạc quen thuộc trong thời hiện đại. Kể từ khi phát minh ra máy đánh bạc ở New York vào năm 1891, những chiếc máy này đã trở thành “máy hoa quả” truyền thống đã và vẫn còn phổ biến trong các sòng bạc ngày nay trước khi chúng phát triển thêm thành các máy đánh bạc trực tuyến. Chúng hoàn toàn là trò chơi may rủi, tuy nhiên, các máy đánh bạc trực tuyến hiển thị rõ ràng RTP (Return To Player), vì vậy người chơi được thông báo rõ ràng về cơ hội của họ khi họ bắt đầu chơi. Bản thân các trò chơi trực tuyến vừa mê hoặc lại vừa thú vị, khía cạnh ảo nghĩa là có vô số chủ đề mà người chơi có thể khám phá với anime chỉ là một trong hàng trăm chủ đề.

Công chúa mặt trăng

5 trò chơi slot theo chủ đề Anime hàng đầu vào năm 2022

Trò chơi đầu tiên trong danh sách này là “Moon Princess”, lấy cảm hứng từ anime Sailor Moon. Trò chơi được phát hành vào tháng 7 năm 2017 và được phát triển bởi công ty Play’n GO. Chủ đề của nó xoay quanh ba nàng công chúa: Ngôi sao, Bão tố và Tình yêu, những người hỗ trợ người chơi với sức mạnh độc đáo của họ vào những thời điểm ngẫu nhiên. Trò chơi rất dễ hiểu, kết hợp ba hoặc nhiều biểu tượng giống nhau theo hàng ngang hoặc hàng dọc để giành chiến thắng. Các khả năng đặc biệt có thể thay đổi số phận của bất kỳ trò chơi nào – Star thêm các biểu tượng hoang dã vào bảng, Storm loại bỏ các biểu tượng và Love thay đổi các biểu tượng thành những biểu tượng khác. Sau nhiều lần chiến thắng, tất cả các công chúa sẽ sử dụng sức mạnh của mình để giúp người chơi có được chiến thắng thậm chí còn lớn hơn!

Cách Ninja

Ninja Ways là một trò chơi được tạo ra bởi Red Tiger Gaming được phát hành vào tháng 11 năm 2018. Nó mang đến trải nghiệm tuyệt đẹp với bối cảnh là một ngôi làng truyền thống của Nhật Bản soi sáng màn đêm xung quanh nó. Trò chơi có chủ đề ninja và một trò chơi thậm chí còn xuất hiện trên màn hình tại các điểm để cứu người chơi và kích thích chiến thắng. Loạt phim hoạt hình ninja như Naruto đã truyền cảm hứng rất nhiều cho trò chơi này, và rõ ràng là có thể thấy những bộ anime như Naruto, loạt phim hoạt hình phiêu lưu như Sword Art Online và loạt phim hoạt hình cướp biển nổi tiếng như One Piece đã truyền cảm hứng cho văn hóa đại chúng và bây giờ là cả trò đánh bạc trực tuyến, với một ví dụ khác chẳng hạn như trò chơi đánh bạc trực tuyến chưa được khám phá trên biển này.

Magic Maid Cafe

NetEnt đã sản xuất hàng trăm trò chơi xèng và đây là một trong những trò chơi xèng hướng về anime hơn của họ. Chủ đề là của phong trào “Maid Cafe”, phong trào lần đầu tiên trở nên phổ biến ở Nhật Bản, nơi những phụ nữ trẻ mặc trang phục hầu gái của Pháp và phục vụ khách hàng. Trò chơi này phổ biến rộng rãi trong phim hoạt hình và bây giờ nó có vẻ như ngay cả trong trò chơi sòng bạc trực tuyến. Không có gì ngạc nhiên khi trò chơi này phổ biến nhất ở Châu Á. Trò chơi bao gồm một nền màu hồng và ấm cúng với các biểu tượng món tráng miệng đại diện cho các giá trị khác nhau, đồng thời bao gồm ba biểu tượng của phụ nữ theo phong cách anime, đáng giá hơn nhiều.

Kensei Blades

Kensei Blades là một trong những trò chơi mới hơn trong danh sách này, được phát hành vào giữa tháng 5 năm nay bởi công ty nổi tiếng Betsoft. Trò chơi theo chân các nhân vật Kensei và Sakura trong một cuộc phiêu lưu nơi Sakura đóng vai trò là biểu tượng hoang dã, trong khi lưỡi kiếm của Kensei là biểu tượng có thể cho phép quay miễn phí hoặc nhân một lần đặt cược bất cứ khi nào 3,4 hoặc 5 trong số chúng xuất hiện trên màn hình. Thiết kế bao gồm một cấu trúc bảng độc đáo sẽ thu hút bất kỳ người chơi trực tuyến nào, bất kể họ là người mới hay người lâu năm.

Neon Samurai Kawa

Chương Con trai út của Swordmaster

Một trò chơi khác dựa trên lịch sử phong phú của Ninja và văn hóa Samurai ở Nhật Bản, The Neon Samurai được phát hành vào tháng 8 năm 2020 và là trò chơi đầu tiên của studio Arcadem. Bối cảnh của trò chơi rất đẹp, có chủ đề cyberpunk trong khi một samurai đơn độc đứng trên mỏm đá nhìn ra Thành phố Neon. Chủ đề này là phổ biến, với các bộ phim như AkiraMa trong vỏ thêm vào xu hướng này. Trò chơi thú vị và gây nghiện, với thiết kế tương lai và vòng quay Kawa ngẫu nhiên giúp người chơi nhận được khoản thanh toán thậm chí lớn hơn mà chúng tôi nghĩ là một trong những tính năng tốt nhất của trò chơi.

Sự kết luận

Tóm lại, anime rõ ràng đã ảnh hưởng đến văn hóa đại chúng, và giờ đây, trò chơi trực tuyến phản ánh sự phổ biến này. Các trò chơi có phong cách này đều thể hiện những bổ sung độc đáo để giúp người chơi và tự hào có phông nền đẹp giúp thu hút game thủ, ngay cả khi họ không phải là fan của anime, cho thấy chúng được thiết kế rất tốt và có phong cách chơi hấp dẫn và đặc biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *