8 Anime Giống Beast Tamer Bạn Nên Xem – 9 Tailed Kitsune

Rate this post

Con thú quái là một anime harem mùa thu năm 2022 được thực hiện bởi EMT Squared (Yêu bạo chúa, sát thủ kiêu hãnh, Yuusha Yamemasu). Người hâm mộ ca ngợi nó chủ yếu vì sự đơn giản, nhẹ nhàng và ngọt ngào. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi họ đang tìm kiếm nhiều phim hoạt hình như Con thú quái (Yuusha Party wo Tsuihou sareta Beast Tamer, Saikyoushu no Nekomimi Shoujo to Deau) với các phần tử giống nhau.

Anime là một chương trình giả tưởng cắt bánh quy bắt đầu với việc MC bị đánh giá thấp bị trục xuất khỏi nhóm của các anh hùng vì vô dụng trong mắt họ.

Không lâu sau, anh gặp một linh hồn mèo và lập giao ước với cô, biết được rằng anh là một người thuần hóa thú vô cùng mạnh mẽ. Họ cùng nhau bắt đầu một cuộc phiêu lưu và gặp gỡ nhiều cô gái á nhân hơn để “thuần hóa” trong quá trình này.

Bắt đầu nào!


8. Ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi

Vì vậy, giả sử bạn muốn có một anime giả tưởng với một MC tốt bụng, người có một bữa tiệc giống như hậu cung với đầy những người đẹp. Sau đó, anime này là chính xác những gì bạn đang tìm kiếm!

MC Touya bị sét đánh chết. Bây giờ, đó là một sai lầm lớn và ngu ngốc của không ai khác ngoài chính Chúa. Kết quả là, anh ấy quyết định cho Touya cơ hội sống thứ hai nhưng không may, anh ấy không thể được gửi trở lại thế giới mà anh ấy đã sống. Thay vào đó, anh ấy được gửi đến một thế giới phép thuật khác, và tất nhiên, Chúa đã bù đắp cho anh ấy. sai lầm bằng cách ban phước cho anh ta với sức mạnh ma thuật và kỹ năng để giúp anh ta tồn tại trong thế giới này.

Sau khi bước vào thế giới này, anh ấy gặp một số cô gái và thành lập một bang hội, nơi anh ấy có thể nhận các nhiệm vụ công việc để hỗ trợ bản thân.


7. Chẳng phải tôi đã nói là hãy để năng lực của mình ở mức trung bình trong kiếp sau sao?!

Chẳng phải tôi đã nói là hãy để năng lực của mình ở mức trung bình trong kiếp sau sao?! là một phim hoạt hình giả tưởng khác với những cô gái dễ thương như hẹn giờ quái thú.

Nó tập trung vào Miles, còn được gọi là “Adele Von Ascham”, một phụ nữ trẻ, sau khi bị “chiếc xe tải Isekai chạy trốn khét tiếng” đâm phải trong đời thực, đã được hồi sinh trong một thế giới giả tưởng nơi mục tiêu của cô là làm cho các chỉ số của mình ở mức trung bình. bởi vì cô ấy muốn sống một cuộc sống bình thường, đơn giản. Ít nhất một phần, yêu cầu của cô ấy đã được chấp thuận.

Tuy nhiên, cô ấy vẫn mạnh hơn gấp 6800 lần so với cả những người đặc biệt nhất trên thế giới này vì “trung bình” tính đến sức mạnh của cả sinh vật ma thuật mạnh nhất và yếu nhất.


6. BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tăng cường khả năng phòng thủ của mình.

BOFURI là một bộ truyện giả tưởng thư giãn với một nhân vật có khả năng bị đánh giá thấp nhưng sau đó được tiết lộ là OP.

Anime xoay quanh Maple, một cô gái tuổi teen tham gia New World Online, một trò chơi VRMMO mới. Khi chơi, cô ấy nhận ra rằng cô ấy ghét bị tổn thương theo bất kỳ cách nào. Do đó, cô ấy dành tất cả các điểm kỹ năng của mình để phòng thủ. Theo thông lệ với isekai/VRMMO, kết quả là cô ấy trở nên quá áp đảo.

Sally, một người bạn của cô ấy, sau đó đã tham gia cùng cô ấy và cả hai cùng dấn thân vào những cuộc phiêu lưu trong thế giới ly kỳ của New World Online.


5. Death March to the Parallel World Rhapsody

tương tự như Con thú quái, Death March to the Parallel World Rhapsody là một anime giả tưởng với một MC tốt bụng và những cô gái dễ thương luôn phải lòng anh ta. Nhưng nó chắc chắn không dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm một anime shounen/hành động chắc chắn. Tuy nhiên, đây có thể là một bộ phim thú vị dành cho những người hâm mộ harem.

Nhân vật chính là MC điển hình của bạn: anh ấy làm việc tốt, giúp đỡ mọi người một cách bất ngờ và cực kỳ OP. Nói rõ hơn, sau một thời gian ngắn đấu tranh, anh ta đã thăng cấp thể chất hơn 300 cấp độ, phát huy tối đa kỹ năng của mình, kiếm được nguồn cung tiền vô tận và có được một hậu cung. Cũng là một cảnh báo: có rất nhiều lolis!


4. Tiệm thuốc ở thế giới khác: Cuộc sống chậm rãi của một dược sĩ lừa đảo

Việc điều hành một cửa hàng thay vì dấn thân vào một cuộc phiêu lưu lớn hay giải cứu thế giới sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với những gì người ta có thể tưởng tượng đối với một chương trình isekai. Nhưng cuộc sống chậm rãi này được làm giàu bởi MC được bao quanh bởi một hậu cung.

Tiệm thuốc ở thế giới khác: Cuộc sống chậm rãi của một dược sĩ lừa đảo tập trung vào các hoạt động bình thường, bình lặng trong bối cảnh nông thôn, với những vấn đề nhỏ mà các nhân vật gặp phải sẽ được giải quyết bằng cách sử dụng thuốc giả tưởng.


3. Arifureta: Từ tầm thường đến kẻ mạnh nhất thế giới

Đối với người hâm mộ của Con thú quái người thích sự phản bội, sau đó là MC trở thành OP và xây dựng dàn harem hùng mạnh của riêng mình, Arifureta là một sự phù hợp hoàn hảo.

Hajime Nagumo, một otaku 17 tuổi, cảm thấy khó thích nghi sau khi đột ngột bị isekai cùng các bạn cùng lớp đến thế giới thần tiên Tortus. Mặc dù bị đồng nghiệp coi là yếu đuối và dễ bị tổn thương, nhưng anh buộc phải học cách sống sót một mình dưới vực sâu sau khi bị phản bội bởi một người bạn cùng lớp, người đã cố tình đẩy anh đến đó để giết anh ta.

Hajime cuối cùng cũng biết rằng việc ăn thịt quái vật giúp cậu thăng cấp và có được những kỹ năng mới vô cùng mạnh mẽ. Hậu quả là tóc của Hajime chuyển sang màu trắng và cơ bắp của cậu ấy tăng lên rất nhiều; như Arifureta tiến bộ, anh ta biến đổi hoàn toàn, cả về tinh thần và thể chất.


2. Tôi đã giết Slimes trong 300 năm và đạt đến cấp độ tối đa

Azusa Aizawa qua đời vì làm việc quá sức và được điều trị bằng isekai. Nhưng thay vì tìm kiếm những khả năng hoặc siêu năng lực của OP, cô ấy quyết định rằng tất cả những gì cô ấy muốn là một cuộc sống thanh thản và thoải mái, và ai có thể đổ lỗi cho cô ấy? Tất cả chúng ta đều có thể kết nối với mong muốn của Azusa vì tất cả chúng ta đều muốn điều đó.

Nhưng Azusa đã giết 25 con slime mỗi ngày trong nhiều năm, và kết quả là cô ấy đã đạt đến cấp độ tối đa của mình, khiến cô ấy trở thành người mạnh nhất xung quanh. Sau đó, cuộc sống bình lặng của cô ấy sẽ không kéo dài lâu như cô ấy dự định…

Giống như Beast Tamer, anime này tập trung vào nhân vật chính OP sống trong một thế giới giả tưởng. Họ thích phong cách sống yên tĩnh và thoải mái khi họ đi du lịch và làm quen với những người mới trên đường đi. Bầu không khí vui vẻ, lạc quan và sôi động.

Hai chủ đề anime nói về nhân vật chính sống trong một thế giới giả tưởng với sức mạnh op của họ. Họ đi du lịch và kết bạn mới trong cuộc hành trình của mình; họ cũng tận hưởng lối sống yên bình và khiêm tốn. Bầu không khí vừa đầy màu sắc, sống động và lạc quan.

Cả hai đều là những chương trình rất lành mạnh với những cô gái dễ thương, về cơ bản là những lát cắt của cuộc sống với những pha hành động không thường xuyên.


1. Bị trục xuất khỏi bữa tiệc của anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống bình lặng ở vùng nông thôn

Bị trục xuất khỏi nhóm anh hùng là bộ anime giống nhất với Con thú quái.

Giống Người thuần hóa thú Rein, Đỏ từ Bị trục xuất khỏi nhóm anh hùng bị đuổi khỏi nhóm của anh hùng vì sức mạnh của anh ta bị coi là vô dụng.

Tuy nhiên, anh ấy sớm được tham gia bởi một cô gái dễ thương và trung thành, người cũng muốn sống một cuộc sống yên bình bên cạnh anh ấy vì những lý do riêng của cô ấy. Nhưng quá khứ của anh ấy dường như liên tục quay trở lại ám ảnh anh ấy…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *