Tenka Seiha » Akiba Maid War #08 — Bị đánh đập và bầm tím » Blog Archive

Rate this post

Akiba Maid War #08 — Bị đánh đập và bầm tím

Ngày 24 tháng 11 năm 2022

…Và tại sao?

Số lần hiển thị:

Một tập phim khác mà tôi cảm thấy sự vô lý của tiền đề không phù hợp với cách các nhân vật đối xử với nó. Tập bóng chày ngẫu nhiên cũng không khá hơn trong những năm qua. Samurai Champloo’s sẽ luôn là thứ mà tôi nghĩ lại khi lần đầu tiên tôi nghĩ “Điều này thật ngu ngốc và hoàn toàn lạc lõng”, và nó vẫn không khá hơn trong hàng tá thứ mà tôi đã phải chịu kể từ đó . Hầu hết, nó khiến tôi tự hỏi họ có bao nhiêu bộ trang phục khác nhau. Chỉ tập này thôi đã có đồng phục đi làm, tang lễ và bóng chày. Có lẽ tập đoàn tội phạm có tổ chức của bạn cần bắt đầu xem xét số tiền mà họ chi cho thợ may.

Dù sao đi nữa, họ được yêu cầu chơi bóng chày với tàn dư của nhóm người ngoài hành tinh, và cảm động trước tinh thần thể thao của Nagomi đến nỗi tất cả đều rẽ sang một hướng mới. Tất cả bọn họ. Cả hai đội. Thật vô cùng nực cười khi một nhân vật không ngừng la hét rằng họ cần phải chơi thể thao giỏi không chỉ bất chấp việc giết người không phải là vợ của cô ta, mà còn để tôn trọng kỳ vọng của cô ta, nhưng bất cứ điều gì Nagomi nói dường như không có ý nghĩa gì. là một trò đùa. Cô ấy cũng không hoàn toàn thần thánh trong môn bóng chày. Cô ấy chỉ… giỏi bóng chày so với mọi người khác, bao gồm cả những người nhập cư khiêu vũ ngẫu nhiên mà họ thuê, những người có lẽ là tâm điểm của tập phim.

Được đăng trong Cuộc chiến hầu gái Akiba | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *