8 ông bố bà mẹ đơn thân tuyệt vời trong Anime – 9 Tailed Kitsune

Rate this post

Tìm kiếm cha mẹ đơn thân cân bằng trong anime có thể là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc. Có những nhân vật như Dalia Ketchum, người không gặp vấn đề gì với việc để đứa con mười tuổi của họ ra ngoài thế giới một mình để bắt Pokémon. Sau đó chúng tôi có Nhà giả kim hoàn toàn‘s Shou Tucker, người cho rằng việc thử nghiệm trên đứa con gái năm tuổi của mình là một điều tốt.

May mắn thay, danh sách của chúng tôi tập trung vào những ông bố bà mẹ đơn thân tuyệt vời trong anime. Đây là những bậc cha mẹ truyền cảm hứng cho sự phát triển cá nhân của con họ. Chúng tôi không xem xét các loại bảo vệ quá mức, ngột ngạt. Những bậc cha mẹ tuyệt vời trong anime vượt qua những trở ngại trong cuộc sống đồng thời mang đến những điều tốt nhất cho con cái của họ. Những phẩm chất và sự dũng cảm mà họ mang lại khiến những bậc cha mẹ này trở thành một trong những người giỏi nhất trong anime.

Lội qua vô số anime, đây là danh sách tám cha mẹ đơn thân tuyệt vời của anime.

Khi bạn đọc bài đăng này, vui lòng cho tôi biết suy nghĩ và cảm xúc của bạn về lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh đề xuất của bạn cho bất kỳ bà mẹ đơn thân tuyệt vời nào khác trong anime.


8. Hân

 • Phim ảnh: con sói
 • Phóng thích: Tháng 7 năm 2012
 • Phòng thu: Chizu Studio

Được đạo diễn bởi Mamoru Hosoda, Wolf Children là câu chuyện cổ tích về một người mẹ đơn thân nuôi dạy hai đứa con của mình. Sống một mình và làm việc tại một tiệm giặt khô, Hana đang học đại học. Hoàn cảnh sẽ dẫn đến cuộc gặp gỡ thay đổi cuộc đời với một sinh viên bí ẩn.

Bất chấp khó khăn, Hana là một thiếu nữ tươi sáng và hạnh phúc. Cô phải lòng Người Sói, dẫn đến sự ra đời của hai đứa con của cặp đôi. Những đứa trẻ sói, Ame và Yuki, là hình ảnh phản chiếu của cha mẹ chúng. Tuy nhiên, một tai nạn thương tâm đã dẫn đến việc Hana phải nuôi nấng cả hai.

Một mình, Hana đấu tranh để mang lại cho con mình cuộc sống tốt nhất. Lòng vị tha của cô ấy không bao giờ phải trả giá bằng những đứa con của cô ấy. Ame và Yuki lớn lên trong một ngôi nhà yêu thương và hỗ trợ. Khi chúng trưởng thành, Hana lo lắng liệu cô có đưa cho những đứa con sói của mình những công cụ cần thiết để chúng tự làm hay không.


6. Kakushi Goto

 • phim hoạt hình: Kakushigoto: Tham vọng bí mật của bố tôi
 • Đã phát sóng: tháng 4-tháng 6 năm 2020
 • Phòng thu: Tác phẩm hoạt hình Ajia-do

đạo diễn nổi tiếng Samurai Champloocon sói, Mamoru Hosoda chuyển thể manga của Kouji Kumeta về mối quan hệ của một gia đình. Kakushigoto: My Dad’s Secret Ambition kể về nỗ lực của một người cha đơn thân nuôi dạy cô con gái nhỏ của mình trong khi che giấu chi tiết về công việc của mình với cô ấy. Anh ấy là một mangaka, người viết và vẽ minh họa cho một bộ truyện tranh ecchi.

Kakushi Gotō là mangaka trưởng và là chủ sở hữu của công ty manga của riêng mình, G-PRO. Cuộc sống của anh là sự cân bằng giữa công việc và chăm sóc cho cô con gái 10 tuổi, Hime. Mất tích và được cho là đã chết, vợ anh ta đã rơi xuống biển trong một chuyến du ngoạn. Trước sự mất mát của họ, Kakushi vui vẻ đảm nhận vai trò làm cha mẹ để mang đến cho Hime một tuổi thơ được hỗ trợ.

Mục đích của Kakushi là bảo vệ hình ảnh của con gái mình đối với anh ta. Đây là một công việc căng thẳng và cuối cùng dẫn đến việc anh ấy phải thay đổi công việc. Giờ đã là một thiếu niên, Hime khám phá ra cuộc sống riêng tư của cha cô sau một tai nạn khiến ông hôn mê. Sau khi hồi phục, những bí mật này giúp cặp đôi xích lại gần nhau hơn.


5. Yêu tinh

 • phim hoạt hình: Somali và Thần Rừng
 • Đã phát sóng: tháng 1-tháng 3 năm 2020
 • Phòng thu: Vệ tinh và Ong bắp cày

Somali và Thần Rừng được phát sóng tại Nhật Bản, như một phần của dòng phim hoạt hình mùa đông năm 2020. Câu chuyện giả tưởng của Gureishi Yoko kể về nỗ lực của một yêu tinh nhằm đoàn tụ một cô gái mồ côi với đồng loại của mình. Trong suốt cuộc hành trình của họ, Golem đảm nhận vai trò cha mẹ thay thế của Somali.

Trong một thế giới mà loài người đang suy tàn, Somali sống một cuộc sống đơn độc trong một khu rừng. Một sự sống hình thành từ những vật chất vô tri vô giác; Golem tìm Somali. Kinh ngạc, sinh vật này bắt đầu đoàn tụ cô gái với những người khác. Điều này chỉ xảy ra sau khi Somali từ chối rời khỏi Golem và bắt đầu gọi anh ta là ‘Cha’.

Cuộc hành trình của họ đầy nguy hiểm, vì cư dân trên thế giới muốn ăn thịt người. Bất chấp những lo ngại này, Golem làm mọi thứ trong khả năng của mình để bảo vệ và chăm sóc đứa trẻ. Cố ý hay không, Somali và Thần Rừng cho thấy rằng việc nuôi dạy con cái không chỉ là sự ràng buộc về mặt sinh học.


4. Sachiko Fujinuma

 • phim hoạt hình: ĐÃ XÓA
 • Đã phát sóng: Tháng 1-tháng 3 năm 2016
 • Phòng thu: Ảnh A-1

Một điều hiếm thấy trong anime, phim tâm lý là một nơi kỳ lạ để tìm thấy những nhân vật cha mẹ tốt. Quá thường xuyên, thể loại này dựa vào trò lừa bịp cha mẹ ngược đãi. Ngoại lệ đối với quy tắc chung này là của Kei Sanbe. ĐÃ XÓA.

Một nhân vật hỗ trợ, Sachiko Fujinuma là mẹ của nhân vật chính. Cô ấy là một người mẹ đơn thân yêu thương Satoru. Mối quan hệ của họ là một trong những niềm tin và những trò đùa vui vẻ. Mong muốn chính của Sachiko là con trai mình có đạo đức và hạnh phúc. Những nỗ lực của cô đã đơm hoa kết trái khi Satoru cố gắng cứu một người bạn.

Bản tính hiếu khách của Sachiko khiến ngôi nhà của họ trở thành thỏi nam châm thu hút bạn bè của Satoru. Cách tiếp cận tình phụ tử và lòng hiếu khách của cô ấy rất có giá trị, vì một kẻ giết người hàng loạt đang lẩn trốn ở Tomakomai.


3. Mô-rô

Có rất nhiều câu chuyện dân gian về những đứa trẻ được nuôi dưỡng bởi động vật hoang dã. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nghệ thuật tiếp tục những câu chuyện này. của Hayao Miyazaki công chúa Mononoke là một ví dụ như vậy, nơi một con sói mẹ nuôi dạy một đứa trẻ.

Thông minh và mạnh mẽ, Moro không có tình cảm với mọi người. Do đó, thật ngạc nhiên khi Moro nhận San vào đàn của mình. Cha mẹ của cô gái trẻ đã thực sự ném cô cho bầy sói. Lớn lên với bầy sói nuôi của mình, San nhận nhiệm vụ bảo vệ khu rừng và Thần rừng của Moro.

Moro là một người mẹ chu đáo với con gái nuôi và đàn con của mình. Cô ấy truyền đạt giá trị của gia đình và sự hy sinh bản thân cho con cái của mình. Tuổi thơ của San có thể hơi khác thường nhưng Moro không bao giờ đối xử tệ với đứa trẻ; khác với những đứa trẻ khác của cô.


2. Joichirō Yukihira

Có rất nhiều mô hình nuôi dạy con cái trong anime. Những điều này trải dài từ yêu thương và quan tâm đến lạm dụng và bảo vệ quá mức. Hiếm có bậc cha mẹ nào nuôi dạy con cái với triết lý tận hưởng cuộc sống, thử nghiệm và theo đuổi con đường của riêng mình. Ngoại lệ là Jōichirō Yukihira.

Góa vợ, Jōichirō là cha của nhân vật chính trong truyện. Anh ấy điều hành một quán ăn nhỏ cùng với cậu con trai tuổi teen Soma. Là một đầu bếp bậc thầy, Jōichirō tràn đầy tự tin rằng anh ấy đã truyền lửa cho đứa trẻ. Đặc điểm này là điều khiến Soma thử nghiệm ẩm thực và theo đuổi những mục tiêu cao cả hơn. Nhiệm vụ của Soma không phải trả giá bằng cha anh mà là xây dựng dựa trên những gì Jōichirō đã dạy anh.

Mối quan hệ của Jōichirō và Soma có nền tảng được xây dựng dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Điều này thể hiện rõ qua tình yêu của họ đối với việc chuẩn bị và nấu nướng các bữa ăn. Mặc dù là một nhân vật phụ, Jōichirō Yukihira là một trong những ông bố bà mẹ đơn thân hàng đầu của anime.


1. Mẹ kế

 • phim hoạt hình: Một mảnh
 • Đã phát sóng: 10/1999-nay
 • Phòng thu: Hoạt Hình Toei

Một mảnh là một nhượng quyền thương mại lâu đời và là yếu tố chính trong việc xem phim hoạt hình. Điều này một phần không nhỏ là do sự phát triển nhân vật của Eiichiro Oda. Nhưng bạn có biết rằng bộ phim hoạt hình này đưa các ông bố bà mẹ đơn thân lên hàng đầu không? Chính xác, cha mẹ đơn thân hàng đầu nói chung là Bell-mère.

Từng là Thủy quân lục chiến, hậu quả của chiến tranh và bạo lực đã khiến Bell-mère suýt tự kết liễu đời mình. Số phận sẽ có những kế hoạch khác khi đặt hai cô gái trẻ vào con đường của cô. Một người mẹ nuôi mới, cô rời khỏi lực lượng hải quân của Tổ chức Thế giới để tiếp tục nuôi nấng Nami và Nojiko. Mặc dù tiền bạc eo hẹp, Bell-mère đã hy sinh để chu cấp cho các con của mình.

Nami và Nojiko lớn lên sẽ trở thành những người lớn mạnh mẽ. Các cô gái sẽ lớn lên để phản ánh tính cách kép của Bell-mère, với một người yêu thích cuộc sống yên tĩnh và người kia thích phiêu lưu. Cuối cùng, Bell-mère sẽ đặt tất cả các con chip của mình lên bàn để đảm bảo hạnh phúc và sự an toàn cho cô gái của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *