8 trò chơi điện tử hiện đại dành cho người hâm mộ anime thập niên 90

Rate this post

Sau khi đọc bài viết của chúng tôi về Trò chơi điện tử cổ điển dành cho người hâm mộ phim hoạt hình thập niên 90, bạn có thể tự hỏi mình, những trò chơi nào có sẵn bây giờ? Tôi có thể tải xuống những cái nào trên các hệ thống hiện đại?

Chào! Không vấn đề gì! Chúng tôi đã bảo vệ bạn! Chúng tôi có một số trò chơi điện tử anime được liệt kê bên dưới mà bạn có thể chơi ngay hôm nay trên các hệ thống hiện đại.

Hãy xem và tận hưởng.

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ nỗ lực của chúng tôi để chia sẻ thế giới anime của những năm 90 với những người như bạn; vui lòng đọc thêm ở đây

DRAGON BALL FighterZ (2018)

Đây là những gì người hâm mộ muốn và cần. Một trò chơi chiến đấu gần như hoàn hảo! Người chơi và người đánh giá đều yêu thích tất cả các tính năng của trò chơi này: nhân vật, hình ảnh tuyệt đẹp, chế độ câu chuyện vui nhộn và đặc biệt là hệ thống chiến đấu gây nghiện.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Dragon Ball, bạn có thể đã có trò chơi này. Nếu không, nó có sẵn trên mọi hệ thống hiện đại có thể tưởng tượng được. Chỉ cần tìm kiếm nó trong cửa hàng trò chơi của hệ thống của bạn. BTW – cái này miễn phí để chơi trên Xbox Game Pass.

Các bài đánh giá không nói dối, trung bình là 9 và 90%. Dragon Ball FighterZ là một trò chơi có giải thưởng là một niềm vui thuần túy để chơi. Nhưng chúng tôi cảm thấy như chúng tôi không thực sự nói với bạn điều gì đó mà bạn chưa biết.

Mua Dragon Ball FighterZ trên Amazon!

Câu chuyện Digimon: Cybersleuth (2016)

Câu chuyện Digimon: Cybersleuth một phần của nhượng quyền thương mại Digimon lớn. Nó đến Mỹ vào năm 2016 và được thiết kế như một trò chơi nhập vai ở góc nhìn thứ ba. Người chơi sẽ đóng vai một nhân vật con người và được chọn một trong ba Digimon để bắt đầu; tuy nhiên, có khả năng thu thập 248 Digimon bổ sung duy nhất thông qua trò chơi.

Được coi là phần khởi động lại của bộ truyện, trò chơi có cảm giác giống như nhiều trò chơi nhập vai theo lượt của Nhật Bản (JRPGS) đã được phát hành trong 10-20 năm qua. Cái nào tốt. Bản thân trò chơi trông thật tuyệt vời. Hình ảnh động và đồ họa đầy màu sắc tuyệt vời bật lên và lấp đầy màn hình.

Những tính năng này, kết hợp với một cốt truyện hấp dẫn, tạo nên một trò chơi mà ngay cả những người mới sử dụng Digimon cũng có thể thích thú. Tải xuống trên Steam, PlayStation và Switch.

Mua Digimon Story: Cybersleuth trên Amazon!

Jojo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R (2022)

Bạn còn nhớ chúng tôi đã đề cập đến Jojo’s trong bài viết về trò chơi cổ điển dành cho người hâm mộ anime không? Như chúng tôi đã đề cập ở đó, loạt trò chơi này rất dễ tìm thấy trên các hệ thống hiện đại. Cầm lấy Jojo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R Ví dụ. Trò chơi này là năm 2022 sáng bóng và mới mẻ, cũng như một niềm vui đa nền tảng.

Làm cho mình một ưu và google đoạn giới thiệu trò chơi ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ đợi. Nếu bạn giống chúng tôi, bạn có thể nhìn chằm chằm vào đồ họa phong cách truyện tranh / manga đáng kinh ngạc trong một lúc. Chúng thật không thể tin được!

Bao gồm nhiều chế độ chơi và rất nhiều cài đặt (bao gồm cả giao diện), bạn có thể nhận ra những khoảnh khắc giống như trong anime. Trò chơi này trao cho người chơi những khoảnh khắc mà họ có thể thực sự điều khiển các nhân vật trong chương trình yêu thích của bạn. Tuyệt vời!

Mua Jojo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R trên Amazon!

Captain Tsubasa Sự trỗi dậy của các nhà vô địch mới (2020)

Đây là một cái dành cho người hâm mộ thể thao! Đội trưởng Tsubasa Sự trỗi dậy của các nhà vô địch mới dựa trên anime Captain Tsubasa và thực sự là một trò chơi bóng đá hành động. Một bản phát hành gần đây từ năm 2020, trò chơi anime này có thể được tìm thấy trên PlayStation 4 và Nintendo Switch.

Không phải ngày nào bạn cũng có được một trò chơi bóng đá tuyệt đẹp với khả năng tăng sức mạnh tuyệt vời. Điều đó một mình làm cho nó đáng để kiểm tra.

Người hâm mộ manga và anime chắc chắn sẽ thích thú khi thấy nhân vật của họ trở nên sống động trên sân bóng. GOOOAAALL!

Mua Captain Tsubasa Sự trỗi dậy của các nhà vô địch mới trên Amazon!

Berserk and the Band of the Hawk (2017)

Người hâm mộ loạt trò chơi Dynasty Warriors cũng là người hâm mộ của Berserk’s Hãy vui mừng những bộ truyện tranh và anime viễn tưởng đen tối! Berserk and the Band of the Hawk đại diện cho hack và chém vinh quang trên nhiều hệ máy PlayStation như PS3, PS4 và Vita.

Wow, nó trông và điều khiển tốt! KOEI sống đúng với tên tuổi của mình bằng cách sản xuất một tựa game giết chóc vui nhộn nhưng không cần đầu óc khác.

Nếu bạn cảm thấy muốn nghiền các nút trong khi điều khiển các nhân vật yêu thích của mình từ Berserk thẳng vào trận chiến, cái này được tạo ra cho bạn! Nếu chỉ có tổng cộng 8-12 giờ chơi, bạn sẽ hoàn toàn mất sức.

Tìm Berserk Band of the Hawk trên eBay!

Siêu robot đại chiến 30 (2021)

Bandai mang đến cho chúng ta một danh hiệu đặc biệt: Cuộc chiến giữa các siêu robot tập 30. Thật khó để không bắt đầu với thực tế này: Siêu robot đại chiến 30 giữ kỷ lục Guinness thế giới. Có, nó có nhiều giấy phép sở hữu trí tuệ nhất trong một trò chơi và chúng tôi cảm ơn Bandai vì điều này.

Ai và tất cả là gì trong một trò chơi này? Đây là danh sách nhanh: Chōdenji Robo Combattler V, Getter Robo: Armageddon, Mazinger Z: INFINITY và Mazinkaiser: INFINITISM, SSSS.GRIDMΛN, Mobile Suit Gundam, The Braves Series, Heavy Metal L-Gaim, Code Geass, Magic Knight Rayearth, GUN × SWORD, Majestic Prince , Hiệp sĩ & Phép thuật. Cảm giác như fanservice, phải không? Chà, chúng tôi là một người hâm mộ, và chúng tôi yêu nó. Rất nhiều người máy. Rất nhiều trận chiến. Rất nhiều wow!

Được phát hành vào năm 2021, nó có sẵn trên PS4, Switch và Steam. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra nó nếu bạn lớn lên xem phim hoạt hình thập niên 90.

Mua Super Robot Wars 30 trên Amazon!

Mobile Suit Gundam: Extreme Vs. Maxi Boost ON (2020)

Đây sẽ được gọi là Mobile Suit Gundam: Options Edition. Vì bạn đã yêu cầu lựa chọn, và bạn có lựa chọn! Mobile Suit Gundam: Extreme Vs. Maxi Boost BẬT là một cổng của trò chơi arcade 2016 Mobile Suit Gundam: Extreme Vs. Maxi Boost. Hãy sẵn sàng cho điều này, nó tự hào có một lượng đơn vị khổng lồ… khổng lồ… số liệu từ loạt phim. 183 đơn vị khi bài báo này được viết và ai biết nó đã phát triển bao nhiêu kể từ trong DLC.

Nếu bạn thích các trận chiến co-op nhịp độ nhanh trong bối cảnh đấu trường 2 chọi 2 thì đây chính là điểm khó của bạn. Mobile Suit Gundam: Extreme Vs. Maxi Boost BẬT sẽ khiến bạn bật lên thành ghế, la hét với các đối thủ cạnh tranh của mình và hú lên với những tiếng kêu mừng khi bạn giành chiến thắng. “ĐÂY LÀ SPARTA!” Ahem… xin lỗi… nhầm thể loại. 😊

Như đã nói trước đây, đây là một trong những khoảnh khắc bạn có thể thực hành với chính Gundam mà bạn thấy trên màn hình trong các chương trình anime và phim. Đừng bỏ lỡ một cơ hội như thế! Có sẵn trên PS4 / PS5, nơi bạn sẽ phải trả giá đầy đủ, nhưng nó đáng giá từng xu.

Mua Mobile Suit Gundam: Extreme Vs. Maxi Boost BẬT trên Amazon!

Kỷ lục về Chiến tranh Lodoss: Deedlit in Wonder Labyrinth (2021)

Bạn có thích Metroid không? Bạn có yêu thích Castlevania? Castlevania: Symphony of the Night thậm chí còn tốt hơn? SOTN là một trong những mục yêu thích của chúng tôi và nếu bạn thích, bạn sẽ thích cái mới Deedlit trong Wonder Labyrinth, một trò chơi nhập vai hành động cuộn bên 2 chiều. Chà, có rất nhiều dấu gạch nối ở đó! 😊

Được phát hành gần đây, Kỷ lục về Chiến tranh Lodoss: Deedlit trong Wonder Labyrinth dễ dàng tìm thấy và tải xuống trên mọi nền tảng có thể tưởng tượng được (PC, Nintendo Switch, PS4 / PS5, Xbox One, Xbox Series X / S). Trên thực tế, bạn có thể chơi miễn phí nếu bạn là người đăng ký Xbox Game Pass.

Chúng tôi đã chơi Kỷ lục về Chiến tranh Lodoss: Deedlit trong Mê cung thần tiên và nó trông rất tuyệt, các nút điều khiển sạch sẽ và âm thanh phát ra, nhưng những người đánh giá đã lưu ý rằng nó có thể hơi lặp lại trong cách chơi của nó. Nó đi kèm với một mức độ thách thức khá và rất đáng để thử, đặc biệt nếu bạn có thể tải miễn phí trong một thời gian.

Đừng quên gửi lời chào Sylph cho chúng tôi.

Mua Bản ghi về Cuộc chiến Lodoss: Deedlit trong Mê cung Thần tiên trên Amazon!

Sự kết luận

Đây là bạn có nó. Một loạt các trò chơi anime của thập niên 90 mà bạn có thể mua và tải xuống ngay khi đến cửa hàng của hệ thống. Tất cả đều là những cách tuyệt vời để mở rộng trải nghiệm anime thập niên 90 của bạn. Bạn muốn nghe điều gì đó thực sự điên rồ? Hai mươi năm kể từ bây giờ, một người nào đó sẽ viết một bài báo về những trò chơi này và gọi chúng là những trò chơi cổ điển. Tâm trí bị thổi? Của chúng tôi cũng vậy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *