Cassian tiết lộ Haki bí mật của anh ấy! Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Người hâm mộ bộ truyện này đã chờ đợi chương 58. Đây là mọi thứ bạn cần biết vì chúng tôi đã đề cập đến bản tóm tắt, bao gồm cả ngày phát hành cho Chương 58.

Tóm lại, có hai loại người có khả năng đặc biệt: nhân vật phản diện, những người bị thúc đẩy bởi ham muốn xấu xa của họ, và psyker, những người theo đuổi công lý và chống lại những kẻ phản diện. Cassian Lee là một phù thủy rất mạnh mẽ với trái tim nhân hậu. Nhưng một ngày nọ, khi anh đến thăm người bạn của mình ở Hy Lạp, mọi thứ đã có một bước ngoặt. Sau một chuỗi sự kiện bất ngờ, Cassian kết thúc trong thân xác của một nam sinh trung học Hàn Quốc… người vừa trở thành một nhân vật phản diện! Liệu cuối cùng, ý thức về công lý của anh ta sẽ chiến thắng hay anh ta sẽ trở thành một kẻ ác máu lạnh?

Tôi chỉ muốn nói điều đó: Tôi biết Cassian là MC, nhưng theo tôi, Driver là nhân vật xuất sắc nhất, và anh ấy chỉ chơi với một khối Rubix trong khi MC gần như bị ma nhập.

Liên quan: The Lady of Gollerus: Có đáng để đọc manga này không? Tóm tắt và đánh giá

Phản diện để giết Chương 58: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cassian đã nói với Driver rằng anh ấy có khả năng kép? Hay Driver đang nhìn thấy nhiều hơn những gì anh ấy đã nói với Cassian?

Và đây là những bản xem trước và đánh giá của tôi cho chương tiếp theo, “Kinh khủng”. Toàn bộ điều với những kẻ phản diện làm hỏng bất cứ điều gì còn lại của câu chuyện. Nhân vật phản diện có “năng lượng phản diện” (vâng, thực sự), và điều này khiến họ mất kiểm soát cảm xúc và ham muốn của mình. Nhưng họ có các bản vá tiện dụng cho phép họ kiểm soát điều này, đánh bại toàn bộ mục đích của năng lượng nhân vật phản diện. Tôi không quan tâm, năng lượng của nhân vật phản diện như một yếu tố câu chuyện đang co rúm lại. Ồ, và tất cả họ đều sống hạnh phúc bên nhau với những người “bình thường” chưa đăng ký trong “vilzone”. Chưa kể, hầu hết các nhân vật phản diện không thực sự làm điều gì xấu, nhưng xã hội và Good GuysTM ghét họ vì một lý do nào đó.

Tóm tắt chương trước

Cassian đã trao cho Moros con mắt bên sau câu nói nhỏ của anh ấy. “Tôi nghĩ cậu bé của chúng ta đang nắm bắt được mức độ ẩn nấp của nó.”

là một câu chuyện rất hay mà bạn có thể đoán được vấn đề của MC. Anh ấy dễ nổi nóng quá, nhưng sau tất cả, đây là sức hấp dẫn của anh ấy. Anh ấy là một người trung thực, ít nhất. Điều này làm cho câu chuyện trả thù trở nên rất thú vị. Mình đang đợi thêm các chương nữa để xem lần lượt các sự kiện.

Nhân vật phản diện để giết

Nghệ thuật khá tốt, và bộ truyện này được viết tốt. rất tốt. Các nhân vật dường như có một ý nghĩa sâu sắc và một câu chuyện thú vị về họ. Hiện tại, về tổng thể, tôi sẽ nói điểm 9.

Villain to Kill Chương 58 Ngày phát hành

Villain to Kill Chương 58 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2022. Tuy nhiên, nó có thể mang cốt truyện giống như Solo Leveling, và người hâm mộ có thể đọc bộ truyện này trên webtoon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *