Ai Cứu Thái Tử? Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Những người hâm mộ bộ truyện tranh nổi tiếng “Sự trở lại của Hiệp sĩ Elena” đã háo hức chờ đợi sự ra mắt của Chương 87, và giờ thì sự chờ đợi cuối cùng cũng kết thúc! Trong chương rất được mong đợi này, độc giả sẽ tìm ra người đến giải cứu thái tử trong lúc nguy cấp. Với sự nguy hiểm rình rập khắp mọi ngóc ngách, đây chắc chắn sẽ là một cuốn sách thú vị. Ngày phát hành cho Chương 87 của Sự trở lại của Hiệp sĩ Elena cuối cùng đã đến, vì vậy đừng bỏ lỡ cuộc phiêu lưu ly kỳ này!

Tóm tắt diễn biến chap 86

Trong Chương 86, Elena và nhóm của cô ấy đi đến tiền tuyến của cuộc chiến để bảo vệ Carlisle khỏi một cuộc tấn công sắp xảy ra từ lực lượng của Paveluc. Trong cuộc hành trình của mình, họ gặp một nhóm trẻ mồ côi khiến Elena nhớ về gia đình của chính mình. Thông qua họ, cô ấy có thể hiểu rõ hơn về những đau khổ mà Paveluc đã gây ra cho người dân của vương quốc. Cuối cùng khi đến chiến trường, họ thấy Carlisle đang bị tấn công bởi một đội quân đông đảo. Bất chấp những khó khăn chồng chất, Elena và nhóm của cô đã chiến đấu dũng cảm, cuối cùng đã thành công trong việc đẩy lùi quân địch và giải cứu hoàng tử. Khi họ quay trở lại lâu đài, Elena hứa sẽ tiếp tục bảo vệ Carlisle, bất kể điều gì xảy ra.

Phản ứng với các sự kiện trong chương 87

Thành thật mà nói, sự trở lại của Hiệp sĩ Elena là một bài đọc khá thú vị. Nó không phải là bản sao một đối một của các quy ước được thiết lập trong thể loại của nó. Nhưng nó không bao giờ phấn đấu để được nhiều hơn nữa; sự lãng mạn là tốt nhưng không tuyệt vời; những kẻ phản diện không có đủ thời lượng xuất hiện; và nhân vật chính vui vẻ nhưng ít được sử dụng. Hầu như không có hành động nào, điều mà tôi rất thất vọng. Và họ không bao giờ thảo luận về những gì đã xảy ra trong hai mươi năm thoáng qua đó. Nhìn chung, tôi nghĩ nó ở trên mức trung bình.

Dự đoán cho những gì sẽ xảy ra trong các chương trong tương lai

Các chương tiếp theo của The Return of Elena the Knight hứa hẹn sẽ rất thú vị khi Elena dấn thân vào hành trình giải cứu Thái tử. Chúng ta có thể mong đợi một số cảnh kịch tính khi cô ấy đối mặt với một số chướng ngại vật trên đường đi của mình. Cho rằng Elena đã cung cấp dịch vụ của mình với tư cách là hiệp sĩ của anh ấy, chúng ta có thể dự đoán rằng cô ấy sẽ nhận được sự tin tưởng và lòng trung thành của Carlisle. Chúng ta cũng có thể thấy nhiều nhân vật khác đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện, chẳng hạn như Marigold, Agatha và các đồng minh của họ.

Câu chuyện có thể sẽ có nhiều khúc ngoặt khi Elena sử dụng các kỹ năng và chiến lược của mình để giúp Carlisle thoát khỏi nguy hiểm. Chúng ta có thể mong đợi được xem một số cảnh chiến đấu gay cấn khi Elena cố gắng bảo vệ anh ta khỏi bị tổn hại. Chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm về sự thật đằng sau sự sụp đổ của Nhà Blaise và những bí mật đã được giữ kín với Elena bấy lâu nay. Dù chuyện gì đến, đó chắc chắn sẽ là một hành trình hấp dẫn với nhiều bất ngờ và khúc quanh trên đường đi.

Hiệp sĩ Elena trở lại Chương 87 Ngày phát hành

chương 86 Will phát hành vào ngày 28 tháng 12 năm 2022. Tuy nhiên, The Return of Elena the Knight Chương 87 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 1 năm 2023. Và người hâm mộ có thể đọc bộ truyện này trên tappytoon chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *