Người Đàn Ông Cưa Xích – 11 [Mission Start]

Rate this post

Một tập nữa. Chỉ một tập nữa và nó sẽ kết thúc trong bao lâu. Thật buồn cười khi một thứ mà bạn mong đợi cả năm nay lại thành hiện thực. Tất nhiên, đây không phải là phần cuối của câu chuyện nhưng nó có thể là phần cuối cho đến khi chúng ta có mùa thứ hai. Nhìn vào mọi thứ, tôi cảm thấy câu hỏi về mùa thứ hai không phải là vấn đề có hay không mà là khi nào. Đối với tôi, tôi hy vọng điều đó sẽ sớm xảy ra nếu không chỉ để hiểu phần còn lại của câu chuyện mà tôi còn cảm thấy rằng nếu Mappa tiếp tục thực hiện các dự án nổi tiếng thì họ có thể cạn kiệt nhân viên trước khi phần hai đến, do đó làm giảm chất lượng của chúng tôi. đã không được nhìn thấy trong suốt chương trình này. Về điều đó, tôi phải khen ngợi các nhân viên đã quản lý để duy trì mức chất lượng điên rồ này trong cả mùa giải. Hầu hết các chương trình đều cố gắng kiếm tiền trong vài tập đầu tiên trước khi quá trình nghiền nát khiến hoạt hình bị tụt hạng giữa chừng nhưng Chainsaw Man vẫn là chương trình hoạt hình hay nhất. .Mặc dù do thiên vị, tôi vẫn đặt Chainsaw Man làm vua) Tất nhiên tôi không thích rằng đây là một hợp đồng có khả năng lấy đi kế sinh nhai của nhiều nhà làm phim hoạt hình. Nhưng tốt nếu chúng ta phải coi đây là một tội ác cần thiết thì tôi thích điều này được làm hoạt hình hơn là “Tôi là một kẻ thua cuộc cho đến khi tôi bị isekaied vào vùng đất lớn và bây giờ tôi phải phô trương cái tôi của mình bằng những sức mạnh mà tôi không cách nào kiếm được”. Đó là một phần lý do tôi hy vọng rằng những tin đồn về việc Mappa tham gia One Punch Man mùa 3 là sai bởi vì sau chuyện này, những nhà làm phim hoạt hình này xứng đáng được nghỉ ngơi và tôi không muốn họ quay lại cho đến khi phần còn lại và sẵn sàng cho Chainsaw Man mùa 2. Tôi muốn tin rằng Mappa sẽ đủ thông minh để không làm việc cho nhân viên của họ đến chết…Tôi thực sự rất muốn tin vào điều đó.
Vẫn còn rất lạ khi có những đoạn tóm tắt lại các cảnh trong tập trước mà ở đây có khả năng kéo dài thời gian của tập phim một chút để họ có thể kết thúc nó vào đúng thời điểm. Thật vậy, trong vài tập vừa qua, chương trình này đã chọn những khoảnh khắc để kết thúc những bài hát khiến tôi khao khát được nghe nhiều hơn. Tôi đã kiểm tra phản ứng đối với bộ phim và gần như mọi video đều có người xem nói “Không!” một khi các khoản tín dụng xuất hiện. Tôi coi đó là một dấu hiệu tốt cho thấy mức độ tương tác của mọi người và cậu bé, những người xem say sưa như bạn, thật may mắn khi bạn không cần phải đối mặt với điều này. Về phần kết đó, tôi phải nói rằng tôi nghĩ đây là phần yêu thích của tôi trong mùa. Phong cách hoàn hảo, yêu thích hình ảnh, thực sự nghĩ rằng tôi sẽ rất khó để chọn một người yêu thích cho đến khi người đẹp này xuất hiện. Và tất cả bởi một người rõ ràng mà tôi nói, rất tôn trọng. Vì vậy, chúng ta có Aki thực hiện một thỏa thuận với ác quỷ tương lai, điều này chắc chắn sẽ ít đáng sợ hơn rất nhiều khi không có bóng tối và nhiều người có thể sẽ nhận ra anh ta ngay từ đầu. Thực tế là rất nhiều nhân vật chỉ xuất hiện ở phần mở đầu và ngay ở tập 2 cuối cùng, cắt ngang nhé các bạn. Đối với tôi, ác quỷ trong tương lai khá thú vị vì tôi cảm thấy nếu chúng ta có thể nhân cách hóa những người tung những kẻ phá hoại trên internet thì điều này sẽ chính xác. Bản thân ác quỷ thậm chí đã cố gắng làm hỏng Aki về cái chết của anh ấy trước khi Aki đóng cửa anh ấy. Ồ, đối với những người đã nhận được bản dịch cụ thể này, tôi muốn làm rõ, trong tập phim Tôi đã thấy ác quỷ tương lai nói rằng cái chết của Aki sẽ “Quy tắc chết tiệt” nhưng trong bản dịch manga chính thức và có thể là những bản khác, anh ấy nói “Bạn sẽ chết theo cách tồi tệ nhất có thể .” Tôi cảm thấy bản dịch thứ hai hoạt động tốt hơn vì bản dịch đầu tiên quá mơ hồ với ẩn ý của nó. Tôi cảm thấy dòng này có một mức độ quan trọng giống như Denji đề cập đến thỏa thuận của anh ấy với Pochita như một hợp đồng và một lần nữa tôi thấy bản dịch này còn thiếu sót. Một phần tác động của cảnh này là ma quỷ tương lai cho Aki một thỏa thuận rất tốt chỉ để gieo điềm báo rằng anh ta không chỉ sắp chết mà còn chết theo cách tồi tệ nhất có thể. Mặc dù may mắn thay, Aki quyết định không biết điều này sẽ xảy ra như thế nào, điều này bất chấp mọi hoàn cảnh nói chung là một bước đi khôn ngoan. Rất nhiều bi kịch Hy Lạp có thể đã tránh được nếu mọi người học cách không tham khảo lời tiên tri của Delphi.

Thật vui khi thấy Kishibe thể hiện một mức độ nhân văn và trong công việc của anh ấy, có thể hiểu rằng anh ấy cần tách mình ra khỏi mọi người. Về cơ bản, việc anh ấy thừa nhận ngày càng yêu thích Denji và Power mặc dù anh ấy đã cố gắng hết sức để không hình thành mối quan hệ là điều ấm lòng nếu khá buồn khi nghĩ đến. Anh ta có vẻ là một người sợ hình thành mối quan hệ với bất kỳ ai vì bất kỳ ai cũng có thể bị giết ngay lập tức. Xem xét các sự kiện trong vài tập gần đây, bạn có thể đổ lỗi cho anh ấy không? Thật thú vị khi một mình anh ấy có vẻ ngang hàng với Makima và là người duy nhất cô ấy không thể thống trị khi có mặt. Tập này cho thấy ngay cả trong phòng Yakuza rõ ràng coi thường cô, cô vẫn hạ lệnh và bước ra ngoài như một ông trùm. Tất nhiên không chắc Makima cần một cảnh khác để khiến cô trở nên bí ẩn và đáng sợ nhưng chắc chắn sẽ chấp nhận. Càng khiến tôi lo sợ hơn cho Denji khi chàng trai đáng thương đó vẫn không biết mình đã phải lòng kiểu phụ nữ nào. Nghiêm túc mà nói, bất kể ý định của Makima dành cho Denji là tốt hay xấu, tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ sống sót thoát khỏi chuyện này. Nếu cô ấy thực sự thích anh ấy thì tôi chắc chắn có thể thấy cô ấy sẽ báo thù như Hera nếu bị vượt qua. (Hôm nay tôi bị sao vậy và liên quan đến thần thoại Hy Lạp?) Tuy nhiên, lời nói xấu xa cần thiết từ Yakuza là một điều thú vị trong suốt thời gian anime này diễn ra tôi tin rằng đó là niềm tin vào thời điểm đó. Chúng tôi cần những người này để đảm bảo những kẻ xấu thực sự không xâm nhập và Yakuza dường như giữ một đạo đức xám xịt trên các phương tiện truyền thông mặc dù khác xa với sự thật. Thực sự những gì Makima đưa ra là đúng, Yakuza chỉ là một mối đe dọa khác đưa ra tình huống đầu độc của bạn khi như Makima nói nếu bạn là một kẻ ác thực sự cần thiết thì rất có thể bạn đang làm việc cho chính phủ. Cá nhân tôi khi xem xét những điều này theo cách tương tự như điều kiện làm việc của người làm phim hoạt hình hiện tại thì tôi sẽ nói rằng điều ác chỉ cần thiết khi các địa điểm khác đã được khám phá. Nếu bạn tồn tại đơn giản vì giải pháp thực tế sẽ tốn quá nhiều tiền và hiệu quả thì bạn không cần thiết mà chỉ là một sự thỏa hiệp nửa vời.

Vì vậy, những nhân vật mới mà tất cả họ đều không phải là người. Tôi sẽ nói rằng đây là thứ chúng ta thấy nhiều nhất trong mùa giải này vì một số người nổi bật hơn trong mùa thứ hai. Chúng tôi có Beam, kẻ thù cá mập, là cậu bé tốt nhất và tôi thực sự sẽ chiến đấu với bất kỳ ai nói khác. Bây giờ kẻ thù Bạo lực là một trường hợp thú vị và tôi đã tranh luận về việc có nên chia sẻ một chút thông tin cụ thể này về anh ta hay không. Hãy lưu ý rằng nó không phải là spoilers vì ngay cả trong manga, điều này vẫn chưa được xác nhận và vẫn chỉ là giả thuyết của người hâm mộ. Nhưng đã có một số điều gợi ý về khả năng ác quỷ Bạo lực có thể đã chiếm lấy cơ thể của Arai. Một điều như vậy là trong phần kết của tập này, nó cho thấy toàn bộ đội đã chiến đấu với ác quỷ Vĩnh cửu nhưng thay vì cho Arai thấy thì lại cho thấy ác quỷ Bạo lực. Tôi một lần nữa nói rằng, điều này không có cách nào được xác nhận là nguồn hay cách khác và vẫn là một bước ngoặt thú vị tiềm ẩn. Tôi sẽ nói rằng con quái vật Bạo lực có một diễn viên lồng tiếng khác nên nó có thể hoàn toàn khác biệt. Nhện quỷ là một thứ mà tôi không ngờ là lại… hoạt hình đến vậy. Tôi nói với bạn rằng tôi không sợ nhện nhưng tôi có thể cảm thấy ớn lạnh khi nhìn thấy đôi chân của cô ấy chạy xung quanh. Có vẻ như một thiết kế lấy cảm hứng từ yokai Jorōgumo. Cuối cùng, chúng ta có Thiên thần ác quỷ mà sự tồn tại của nó giống như một nghịch lý. Nỗi sợ hãi về việc các thiên thần tạo ra ác quỷ cũng là một loại thiên thần cho thấy tính linh hoạt của việc tạo ra ác quỷ nhưng lại đặt ra câu hỏi rằng có thể thiên thần không tồn tại. Thật vậy, mặc dù quỷ được gọi như vậy nhưng chúng có thể không phải là quỷ từ địa ngục mà chúng ta quen thuộc mà là một thực thể khác chỉ được gọi là quỷ. Quả thực sự tồn tại của chúng có vẻ gần giống với Tulpa hơn ở chỗ chúng được tạo ra từ nỗi sợ tập thể. Dù bằng cách nào thì việc Ác quỷ Thiên thần trở nên thụ động cũng thú vị mặc dù một điều mà anime cho thấy là khi được Aki đưa cho chiếc khăn tay, anh ta có vẻ biết ơn đủ để che chắn cho anh ta khỏi những viên đạn. Ngoài ra, Aki, bạn thực sự chỉ muốn chết, bạn đi đến gần một sinh vật có thể rút cạn sinh mạng nhỏ bé còn lại của bạn và tự mình đảm nhận Akane. Những người khác đã hỏi anh ấy và ngay cả bản thân anh ấy dường như cũng thừa nhận rằng nhiệm vụ của mình là điên rồ nhưng đến giờ anh ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục.

Bản lồng tiếng tùy thuộc vào những khoảnh khắc quan trọng của Makima và Kobeni, trong đó Suzie Yeung và Bryn Apprill bị giết. Mặc dù vậy, tôi thực sự phải dành cho Bryn những đạo cụ đặc biệt vì tôi thậm chí còn xem một cuộc bình chọn cho những diễn viên lồng tiếng xuất sắc nhất và cô ấy đã giành chiến thắng. Vai diễn của Kobeni không lớn nhưng người phụ nữ này đã đặt cả trái tim và tâm hồn vào đó và tôi hy vọng giọng của cô ấy sẽ ổn. Bây giờ tôi ngồi đây biết rằng tôi không thể xem hết hai tập cuối của bản lồng tiếng vì tuần tới là bài đăng cuối cùng của tôi mặc dù tôi hoàn toàn thừa nhận rằng phần bình luận của tôi ở đây khá vô giá trị. Đó là một bản lồng tiếng tuyệt vời đúng không, vì vậy nếu bất kỳ ai đang muốn xem Chainsaw Man trong bản lồng tiếng, đừng làm họ đau buồn vì điều đó. Đây không phải là một kinh nghiệm thấp kém. Quan điểm ban đầu của tôi là trả công xứng đáng cho một số diễn viên lồng tiếng nhưng từ tình cảm trực tuyến, có vẻ như ngay cả những người ghét khó tính cũng thừa nhận lồng tiếng là ổn. Vì vậy, vào tuần tới, tôi đoán rằng tôi sẽ tập trung vào cái nhìn tổng thể về phần này vì nếu có bất kỳ thông tin nào về phần thứ hai thì tôi không có kế hoạch viết một bài đánh giá đầy đủ. Tôi hoàn toàn mong đợi được bước vào bộ phim hoạt hình xé nát này vì bất kỳ sự khác biệt nhỏ nào mà tôi có thể tìm thấy hoặc bày tỏ sự thất vọng của mình về cách họ thực hiện sai cảnh đó hoặc hoạt ảnh bị tụt xuống ở đó. Tôi tự coi mình là người khá khó hài lòng nên thật khó khăn khi có một chương trình mà tôi gặp rất ít vấn đề với nó. Tôi thành thật nghĩ rằng đây là bản chuyển thể Chainsaw Man tốt nhất từng có, đó là mức độ quan tâm và công việc mà tôi rất vui nếu có được một nửa trong các chương trình khác. Họ đã khiến Fujimoto vô cùng tự hào và tôi hoàn toàn tin tưởng vào việc chuyển thể phần còn lại của Phần một. Trong một bộ phim Pixer đó, người ta nhận xét rằng một nhà phê bình chỉ tự đặt mình vào thế nguy hiểm khi anh ta công khai thể hiện sự ủng hộ hoàn toàn của mình đối với một điều gì đó. Trong trường hợp này, chương trình này là dành cho tôi. Tôi đã xem những tập phim này ba lần, so sánh nó với manga và thậm chí còn đánh giá phản ứng của người khác từ video và reddit. Sau tất cả những điều đó, tất cả những gì tôi có thể nói là tôi yêu chương trình này. Trong một năm có nhiều chương trình thực sự nổi bật, chương trình này được coi là vua với rất ít sự cân nhắc và điều đó hoàn toàn không phải là một sự chế nhạo đối với bất kỳ chương trình nào khác. Ít có bộ anime nào có thể khiến tôi say mê như vậy và khiến tôi bắt đầu ngày mới với sự phấn khích mặc dù đã biết cốt truyện. Khi phần còn lại của Phần một được chuyển thể, tôi nghĩ phần này có thể đứng vững trước thử thách của thời gian và được coi là một trong những phần tuyệt vời thực sự. Tất nhiên họ vẫn có thể trượt, nhưng tôi thực sự hy vọng họ không làm như vậy. Bởi vì đã lâu lắm rồi tôi mới hài lòng với một bộ anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *