Ai đó rời bỏ Guild! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Cuối cùng thì manhwa cũng đang đi đúng hướng. Kể từ khi bắt đầu manhwa, Jeongdo-nim đã cố gắng rất nhiều để chứng minh giá trị của mình và thành lập hội của mình. Nhưng thật không may, mọi thứ trở nên đen tối hơn trong cuộc đời anh. Tuy nhiên, cuối cùng, trong SSS-Class Gacha Hunter Chapter 53, anh ta sẽ có một bước tiến lớn. Trong khi đó, ai đó sẽ phải đối mặt với một số phận khó khăn trong chương sắp tới. Hãy xem người này là ai.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Jeongdo-nim sẽ trở thành trái tim của hội sau khi thể hiện một nửa sức mạnh của mình. Tuy nhiên, điều này sẽ làm phiền một người sẽ cố gắng chứng minh giá trị của mình. Nhưng Sunbae sẽ không cho anh ta cơ hội để làm bất cứ điều gì và yêu cầu anh ta rời khỏi nơi này. Liệu Jeongdo-nim có giúp đỡ người bạn đời của mình không?

SSS Class Gacha Hunter Chương 53

SSS-Class Gacha Hunter Chương 53: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Sau khi chiến thắng trong trận chiến chống lại con quái vật trong phòng ông chủ, Đội trưởng Seo Sanghee và Sunbae sẽ trở thành một fan hâm mộ của Jeongdo-nim. Chà, họ đã biết rằng anh ấy có tiềm năng và có thể trở thành một thành viên tuyệt vời trong hội của họ. Nhưng bất chấp những nỗ lực của họ, anh ấy đã từ chối lời đề nghị vì anh ấy muốn thành lập một hội của riêng mình. Tuy nhiên, thất bại này sẽ tạo ra hiềm khích giữa Jeongdo-nim và bạn của anh ấy. Anh ta sẽ tiếp tục cố gắng đánh bại Jeongdo-nim nhưng không làm được.

Cuộc tấn công ngu ngốc của anh ấy sẽ để cho Sunbae và đội trưởng Seo Sanghee đưa ra một quyết định táo bạo. Họ sẽ quyết định tống cổ gã khờ khạo đó ra khỏi hội của mình để bảo vệ hội của mình khỏi những mối nguy hiểm khác. Sau khi có được kiến ​​thức từ phòng trùm, bang hội sẽ chuẩn bị tinh thần cho đợt tấn công tiếp theo. Tuy nhiên, Thuyền trưởng yêu cầu Jeongdo-nim ở lại với họ trong nhiệm vụ tiếp theo của họ.

SSS Class Gacha Hunter Chương 53

Tóm tắt nhanh!

Trong chương thứ 52 của SSS-Class Gacha Hunter, Jeongdo-nim đã đánh bại con quái vật và lấy được viên ngọc. Nhưng nó đã chọc giận người bạn đời của mình. Anh không thể tin vào mắt mình rằng một người hạng B lại có thể sử dụng thủ đoạn như vậy. Nhưng Sunbae đã nhìn thấy tia sáng và tiềm năng ở Jeongdo-nim và đề nghị anh ấy tham gia hội KNM của họ. Nó lại khiến người bạn đời của anh ngạc nhiên khi anh tin rằng mình cũng có thể làm được như vậy. Tuy nhiên, Jeongdo-nim đã từ chối lời đề nghị và tiết lộ rằng anh ấy đang có kế hoạch thành lập hội của riêng mình. Sau đó, tất cả họ vào ngục tối và thấy Captain chiến đấu với lũ quái vật.

Tuy nhiên, Jeongdo-nim biết cách đối phó với tình huống này. Vì vậy, anh ấy đã xin Sunbae cho phép anh ấy rời đi. Tiền bối gật đầu đồng ý. Jeongdo-nim không mất nhiều thời gian để kết thúc cuộc chiến, và mọi người quay trở lại ngục tối. Nhưng sau một vài giây, một thử thách khác xuất hiện, phòng ông chủ. Tuy nhiên, không ai đủ sức để chiến đấu nên họ quyết định ngủ và mở cửa vào sáng hôm sau. Jeongdo-nim biết rằng họ có thể thay đổi tâm trạng khó khăn khi mọi người định đi ngủ, nhưng người bạn đời ngốc nghếch của anh đã làm hỏng mọi thứ, còn Đội trưởng và Sunbae đã thua con quái vật khổng lồ. Nhưng Jeongdo-nim đã triệu hồi năng lượng và một con ngựa đỏ, thứ đã giúp anh đánh bại con quái vật.

SSS Class Gacha Hunter Chương 53

SSS-Class Gacha Hunter Chương 53: Ngày phát hành

Sunbae sẽ có một bước đi táo bạo trong SSS-Class Gacha Hunter Chương 53. Nó sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 10 năm 2022. Bạn có thể xem nó trên các trang chính thức của trang Naver Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *