Đơn giản hóa hơn một giáo viên! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Tin tốt là không có thời gian phát hành chương mới nhất. Vì vậy, người hâm mộ sẽ có thể xem Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 274 mà không bị chậm trễ. Chương cuối cho thấy Gaap đang phải đối mặt với một thời gian khó khăn. Một số đàn em của anh đã vô tình nhìn thấy khuôn mặt thật của anh. Và bây giờ, anh ấy đang cảm thấy có lỗi với họ. Nhưng Agares đã dạy anh rằng đây không phải là lỗi của anh. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách anh ấy đối phó với tất cả những điều này.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, cả lớp cùng tiếp tục khám phá những điều thú vị trong các lớp học. Và lần này, cuộc chiến sẽ dành cho sự chú ý của một giáo viên. Người chiến thắng trong cuộc thi này sẽ nhận được một mức giá tuyệt vời. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc thêm để biết mức giá đó là bao nhiêu.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma Kun tập 274

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 274: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương tiếp theo đã được xuất bản. Và bản dịch tiếng Nhật gợi ý rằng phần tiếp theo cũng sẽ là một chuyến đi chơi với nội dung phụ. Các học sinh sẽ được xem đấu tranh vì tình yêu của một giáo viên. Hai cậu bé thậm chí còn phải đánh nhau với nhau. Nhưng điều thú vị hơn để thấy là thực tế là giáo viên đang làm tất cả những điều này chỉ vì mục đích giảng dạy.

Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 274 cũng sẽ cho thấy Gaap, người đang phải đối mặt với một giai đoạn khó khăn. Sau khi biết được rất nhiều đàn em của mình bị chấn thương sau khi nhìn thấy khuôn mặt của mình, bản thân anh ta cũng có sẹo. Nhưng bây giờ, với sự giúp đỡ của Agares và onigiri mà cô ấy tạo ra, anh ấy có thể vượt qua nỗi lo lắng mà anh ấy có về vấn đề này.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma Kun tập 274

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 273 là “Gaap Goemon Phần 2” Chương mở đầu với phần giới thiệu về quá khứ của Goemon. Nó là một thứ được sinh ra từ sự hỗn loạn, và nó có sức mạnh khiến những con quỷ phát điên khi nhìn thấy. Nhưng cho đến ngày vị thần của “Harpnus” đến gặp anh ta. Như vậy, anh ta đã được ban cho một cái bọc bạc để che đi những bộn bề cho cuộc sống. Trở lại hiện tại, Gaap tìm đến cơ quan chức năng để hỏi chuyện đàn em tình cờ nhìn thấy mặt mình.

Anh ta được cho biết rằng anh ta không thể gặp họ vì họ rất sợ hãi sau vụ việc. Nhưng sự việc cũng để lại sẹo cho Gaap. Vì vậy, Agares đã đến để giúp anh ta vượt qua sự kiện này. Cô ấy nói rằng anh ấy cần phải nghỉ học và ăn nhiều. Và anh ấy cũng cần phải ngủ nhiều. Mãi sau này, anh mới có thể hy vọng trở lại và giao lưu với những người cùng thời. Đến cuối chương, anh ấy cuối cùng đã cảm thấy tốt trở lại.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma Kun tập 274

Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 274: Ngày phát hành

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng chương mới nhất sẽ không bị gián đoạn. Vì vậy, sự hỗn loạn sẽ tiếp tục lan rộng trong chương tiếp theo. Ngày phát hành cuối cùng của Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 274 là ngày 30 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Shonen, MangaPlus và Shonen. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *