Amway Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Rate this post

(CATP) Ngày 19-9, Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 10. Tại giải thưởng này, nhãn hàng Nutrilite của Amway tiếp tục được trao cúp vàng vì sức khỏe. Vì sức khỏe cộng đồng cho hai sản phẩm: Thực phẩm bổ sung Nutrilite All Plant Protein, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Double X. Đây là lần thứ ba liên tiếp hai sản phẩm này nhận cúp vàng.

Kể từ khi những viên vitamin tổng hợp đa khoáng đầu tiên được tạo ra bởi Carl F. Rehnborg – người sáng lập Nutrilite – cho đến nay, Nutrilite đã trải qua hơn 85 năm phát triển với những thành tựu chất lượng và uy tín được khẳng định qua nhiều năm. thời gian. Sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa khoa học và tinh túy từ thiên nhiên đã giúp Nutrilite trở thành sự lựa chọn ghi điểm với sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.

Nutrilite là thương hiệu vitamin và khoáng chất duy nhất được trồng, thu hoạch và chế biến tại ba trang trại hữu cơ lớn được chứng nhận, để tạo ra nguồn nguyên liệu tự nhiên có nguồn gốc thực vật, cung cấp các chất bổ sung dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng thực vật có trong trái cây và rau quả tuân theo mô hình này, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của con người.

Trải qua quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, khép kín, tỉ mỉ từ khâu chọn giống, gieo trồng, thu hoạch đến chế biến dinh dưỡng cây trồng, đảm bảo giữ trọn vẹn dưỡng chất tự nhiên. trong từng sản phẩm an toàn và chất lượng.

Ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám đốc Amway Việt Nam – chia sẻ: “Những giải thưởng danh giá mà Amway đạt được là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực không ngừng của Amway trong việc cam kết chất lượng và mang đến những sản phẩm an toàn, tinh khiết và hiệu quả từ thiên nhiên nhằm nâng cao sức khỏe của Con người Việt Nam”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *