Ấn tượng đầu tiên – Cool Doji Danshi

Rate this post

Đó là một cuộc phiêu lưu khá chờ đợi Doji Danshi tuyệt vời. Lần đầu tiên công chiếu không có đối tác phát trực tuyến trong gần một tuần sau khi công chiếu trên truyền hình – ngay cả ở Nhật Bản. Tất nhiên, không có dịch vụ phương Tây nào phát trực tuyến nó, nó được phó mặc cho sự thương xót của các vị thần fansubbing (và không có nhiều người trong số họ như vậy trước đây) cho dù chúng tôi có nhận được phiên bản tiếng Anh hay không. May mắn thay, cuối cùng nó đã phát trực tuyến cục bộ, điều này cung cấp bản thô sẵn có và một nhóm fansub đã quyết định chọn nó (ít nhất là một tuần).

Đây là một trong những lựa chọn buồn ngủ của tôi trong mùa giải, vì vậy sự chậm trễ đó khá khó chịu. Nó cũng đáng tiếc hơn Doji Danshi tuyệt vời quá ngắn – chính thức là 15 phút, nhưng nó dễ bị quên hơn nghĩa là 15 với quảng cáo và tương tự. Với đầy đủ OP và ED (lựa chọn mà tôi sẽ không đưa ra cho một vị trí ngắn gọn như thế này), tập thực tế chỉ kéo dài chưa đầy 10 phút. Không còn nhiều thời gian để tạo ấn tượng thực sự, đừng bận tâm đến ấn tượng đầu tiên – nhưng bất chấp điều đó, tôi thích những gì tôi đã thấy.

Ở độ dài này, bạn sẽ mong đợi bất kỳ buổi biểu diễn nào sẽ khá nhẹ nhàng và nhẹ nhàng, nhưng CDD có vẻ như nó sẽ ở bất kỳ định dạng nào. Đó là câu chuyện của bốn chàng trai trẻ (tôi đoán tất cả khoảng 20 tuổi), những người dưới hình thức này hay hình thức khác tạo ra một hình ảnh tuyệt vời mà họ tin tưởng vào những bất an / thần kinh mà họ đang cảm thấy bên trong. Tin tốt là loạt phim sẽ phát sóng trong hai đợt, điều này khiến quyết định mở đầu bằng cách (dường như) dành một tập giới thiệu cho mỗi nhân vật có vẻ khá hợp lý. Đầu tiên là Ichikura Hayate (Kobayashi Chiaki), một sinh viên đại học năm thứ 2, người thực sự là một dojikko nam (có lẽ đó vẫn chỉ là “dojikko”?), người luôn hài lòng với bản thân trước mỗi lần vấp ngã trong xã hội nhưng cố gắng thể hiện một bầu không khí thờ ơ – một sự kết hợp mà các phụ nữ địa phương dường như thấy đẹp không thể cưỡng lại…

Như tôi đã nói, thật khó để đọc hết bộ truyện này trong vòng chưa đầy mười phút. Nhưng tôi rất thích bản thân mình, tôi có thể nói nhiều như vậy. Doji Danshi tuyệt vời thể hiện sự kết hợp giữa biên kịch và đạo diễn rất thành công trong Kon Chiaki và Uezu Makoto, và mặc dù hình ảnh không có gì đặc biệt nhưng nhìn chung thì quá trình thực hiện rất mượt mà. Chương trình trông rất giống với Căn cứ của Brain’s trường cũ (ngày xưa chắc chắn họ đã làm điều này) với vẻ ngoài màu nước mềm mại. Tôi không thể cam kết bất cứ điều gì nhưng tôi chắc chắn hy vọng chúng ta tiếp tục nhận được các tập có phụ, bởi vì tôi nghi ngờ rằng bộ truyện này sẽ trở thành một trong những bộ truyện bổ sung hàng tuần ít căng thẳng và dễ thích.

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *