Một lời ca ngợi dành cho những người hâm mộ Ninja và những game thủ vĩ đại nhất trên toàn thế giới

Rate this post
Main_Secretlab-Naruto-Shippuden-Collection-560x373 Naruto x Secretlab: Lời ca tụng dành cho những người hâm mộ Ninja vĩ đại nhất và những game thủ trên toàn thế giới


Việc rèn luyện và trau dồi kỹ năng của bạn sẽ luôn là điều khó khăn, nhưng việc ngồi một chỗ thì không nên.

Những gì bạn cần biết:

 • Gặp gỡ Secretlab Naruto Shippuden Collection1, được tạo ra bởi nhà sản xuất ghế chơi game từng đoạt giải thưởng Secretlab phối hợp với VIZ Media. Cuốn hút cả thế giới như vũ bão, Naruto Shippuden đã liên tục đứng đầu trong danh sách Manga bán chạy nhất của New York Times với hơn 250 triệu bản được bán ra trên toàn cầu. Ra mắt vào ngày 10 tháng 10, sinh nhật của Naruto Uzumaki và là một phần của lễ kỷ niệm 20 năm ra mắt anime, Secretlab Naruto Shippuden Collection là một bộ sưu tập mà người hâm mộ không thể bỏ qua.
 • Là anime đầu tiên của The Big Three vượt ra khỏi Nhật Bản và đi tiên phong để trở thành một tác phẩm đình đám toàn cầu, Naruto đã trở thành anime yêu thích nhất mọi thời đại của cả thế hệ người hâm mộ kể từ lần đầu tiên được phát sóng vào năm 2002, đặc biệt là với giá trị của nó. bài học về sự kiên trì, chăm chỉ và hơn thế nữa.
 • “Naruto chưa bao giờ chỉ là một anime – đó là một tác phẩm kinh điển vượt thời gian đã xác định tuổi thiếu niên của nhiều người, bao gồm hầu hết nhóm của chúng tôi. Thật khó tin cho chúng tôi khi giờ đây có thể đặt một vòng quay Naruto đích thực trên chiếc ghế từng đoạt giải thưởng của chúng tôi với các yếu tố biểu tượng từ anime. Người hâm mộ sẽ tự hào khi thêm chúng vào bộ sưu tập Naruto của mình ”.

  Alaric Choo, đồng sáng lập kiêm Giám đốc chiến lược tại Secretlab cho biết

  “Secretlab có sở trường nắm bắt những yếu tố mang tính biểu tượng nhất của từng đối tác mà họ cộng tác và chuyển nó thành một tính năng có một không hai trên ghế của họ. Họ đã một lần nữa tạo ra thành công một điều gì đó thực sự đúng với Naruto Shippuden với sự hợp tác này, đặc biệt là với chiếc băng đô shinobi đặc trưng được kết hợp vào ghế – đó chắc chắn là thứ phải có đối với tất cả người hâm mộ. ”

  Laura Takaragawa, Phó Chủ tịch Sản phẩm Tiêu dùng tại VIZ Media cho biết

 • Với bộ sưu tập cao cấp này, Secretlab mang đến công thái học đẳng cấp thế giới cho những người hâm mộ anime trên toàn thế giới. Có các kích cỡ S, R và XL, Bộ sưu tập Naruto Shippuden kết hợp các tính năng đã từng đoạt giải thưởng của Secretlab TITAN Evo 2022 được bọc trong vải Secretlab SoftWeave Plus® với phong cách nghệ thuật riêng biệt và các yếu tố dễ nhận biết ngay từ nhượng quyền thương mại Naruto.
 • Giới thiệu về Bộ sưu tập Secretlab Naruto Shippuden

  Lấy cảm hứng từ chính Ninja vĩ đại nhất, Secretlab Phiên bản Naruto Titan Evo 2022 được neo giữ bởi Công thức phong ấn tám dấu hiệu trên lưng ghế, thứ đã phong ấn Cửu vĩ vào Naruto, một sự tôn kính đối với danh tính của anh ta là Jinchuriki Cửu Vĩ. Magatamas trên đôi cánh của chiếc ghế đại diện cho Naruto trong Chế độ Cửu Vĩ, nơi anh ta sử dụng sức mạnh của quái thú, khiến anh ta trở thành con người mạnh nhất từng sống. Chiếc băng đô biểu tượng được tất cả các shinobi đeo để cam kết lòng trung thành với làng của họ cũng được gắn vào ghế, mang đến cho người hâm mộ một phần đặc biệt về bản sắc của shinobi.

  Main_Secretlab-Naruto-Shippuden-Collection-560x373 Naruto x Secretlab: Lời ca tụng dành cho những người hâm mộ Ninja vĩ đại nhất và những game thủ trên toàn thế giới

  Miếng bảo vệ trán tương tự cũng được giới thiệu trên Secretlab TITAN Evo 2022 Phiên bản Akatsuki nhưng với một biểu tượng gạch chéo, một cái gật đầu với phong tục Akatsuki gạch bỏ biểu tượng trên băng đô của họ để đại diện cho mối quan hệ đã cắt đứt của các thành viên với làng cũ của họ. Biểu tượng Akatsuki màu đỏ mang tính biểu tượng, một lời nhắc nhở nghiệt ngã về cơn mưa máu giữa những cuộc chiến tranh làm nảy sinh tổ chức bất hảo, được thêu trên mặt trước và mặt sau của ghế, cũng như trên cánh bên theo kiểu chần bông.

  Main_Secretlab-Naruto-Shippuden-Collection-560x373 Naruto x Secretlab: Lời ca tụng dành cho những người hâm mộ Ninja vĩ đại nhất và những game thủ trên toàn thế giới

  Mặc dù ban đầu được thành lập để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, nhưng phương tiện đạt được hòa bình của tộc Akatsuki đã bị biến dạng theo thời gian khi họ trở thành kẻ phản diện, trong khi Naruto lớn lên bị tẩy chay nhưng đã trở thành một anh hùng chống lại mọi khó khăn.

 • Giá khu vực tương ứng có thể được tìm thấy tại https://secretlab.co/naruto khi ra mắt.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *