Ấn tượng đầu tiên – Koukyuu no Karasu

Rate this post

Thanh cho một chương trình như Koukyuu no Karasu là rất cao trong mùa giải này. Chỉ những thứ tôi biết Tôi sẽ viết blog sẽ khiến tôi bận rộn hơn so với mùa anime trung bình 2020-2022, vì vậy nếu tôi định chọn bất cứ thứ gì khác (mà tôi chắc chắn sẽ làm – lựa chọn của khách hàng quen cho người mới bắt đầu) thì nó sẽ phải thực sự tóm lấy tôi . Mà nói, Quạ của Cung điện bên trong là một bộ phim mà tôi coi là ngủ gật trong mùa giải, vì vậy tôi đã tham gia buổi ra mắt này với rất nhiều hứng thú.

Tôi lạc quan một cách khiêm tốn sau một tập phim. Đây là một khởi đầu vững chắc – không có gì hào nhoáng hoặc đặc biệt đáng ngạc nhiên, nhưng là một câu chuyện theo hướng câu chuyện đơn giản với hình ảnh khá đẹp. Thật thú vị khi loạt phim Sunrise Của Gintama đạo diễn Miyawaki Chizuru – và rất nhiều nhân viên chủ chốt nữa – gắn bó ở đây, theo phong cách Koukyuu có vẻ như một ấm nước khá khác của cá. Đó là câu chuyện về một vị hoàng đế trẻ tuổi ở đâu đó trong quá khứ huyền ảo của Trung Quốc, và người phối ngẫu kỳ lạ được đồn đại là có sức mạnh ma thuật (một số tin đồn là có thật) đã thu hút sự quan tâm của anh ta.

Hình ảnh động không có gì đặc biệt, nhưng có một số khởi sắc tốt đẹp, chẳng hạn như khi Raven Consort sử dụng khả năng phép thuật dựa trên hoa của cô ấy, và hình nền khá đẹp. Backstory chúng tôi có rất nhiều. Vị hoàng đế trẻ hiện tại đã hạ bệ vị hoàng hậu trước đây – người đã sát hại mẹ mình – bằng cách buôn bán chính trị với các quý tộc trong triều và làm lung lay lòng trung thành của họ (cô ấy là một kẻ khốn nạn không thể cứu vãn được). Nhưng anh ta từ chối xử tử cô mà không có một vụ kiện pháp lý chặt chẽ nào, điều này làm suy yếu cách thức hoạt động của các công việc nội cung thường diễn ra – có nghĩa là, một phụ nữ hoặc quan chức cấp thấp của triều đình bị buộc tội cho bất kỳ vụ giết người nào đã được thực hiện và bị xử tử ngay lập tức.

Vì vậy – một hoàng đế duy tâm, quả là hiếm. Vị hiệu trưởng kia 16 tuổi, và có vẻ như truyền thống của cung điện rằng con gái của một nữ tư tế cao sẽ đảm nhận vai trò “Raven Consort” và được trao quyền tự chủ ở cấp độ của một nữ hoàng. Hóa ra, cô ấy dường như là một thành viên của triều đại trước của những mỹ nhân tóc bạc mà ông nội của hoàng đế cho là đã xóa sổ cho đến đứa trẻ sơ sinh cuối cùng. Đôi khi, Raven Consort xuất hiện như một thiếu niên anime cổ trang về mặt phong cách, nhưng tôi sẽ từ chối đánh giá về cô ấy cho đến khi chúng ta thấy nhiều nhân vật hơn trong hành động.

Liệu điều này có đi theo định dạng “bí ẩn trong tuần” hay không thì tôi không biết, nhưng nó bắt đầu theo mạch của một loạt phim trinh thám. Hoàng đế yêu cầu (ông không thể ra lệnh cho cô ấy, vì vậy hối lộ cô ấy bằng những chiếc bánh hấp) Raven Consort để tìm ra con ma ám chiếc bông tai bằng ngọc bích được tìm thấy ở cung điện của mình là ai. Hóa ra đó là một cung nữ có khả năng bị đóng khung cho việc đầu độc người khác, và trong khi sự quan tâm của hoàng đế hoàn toàn là do thương hại cho linh hồn đang yên giấc của cô ấy, điều này có thể kết thúc bằng một số câu chuyện chính về những nỗ lực của anh ta để kết tội và lên án thái hậu.

Rõ ràng, hoàng đế sẽ yêu nữ tu sĩ – điều rõ ràng là bị cấm. Tôi có thể thấy một số hướng mà cốt truyện có thể diễn ra, nhưng nhìn chung, tôi đủ hứng thú để tò mò. Đó không phải là một tiền đề tồi và được thực hiện tốt (như bạn mong đợi với mức độ kinh nghiệm của nhân viên). Tôi chưa thể cam kết từ xa, nhưng Quạ của Cung điện bên trong Ít nhất có vẻ như là một cuộc đặt cược chắc chắn sẽ nằm trong hỗn hợp.

twitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published.