Ấn tượng mùa đông 2023: Chillin’ in My 30s, Tale of Outcasts, Strongest Exorcist

Rate this post

Chillin’ ở độ tuổi 30 sau khi bị Quân đội Quỷ vương sa thải

Tóm tắt ngắn gọn: Guy bị đuổi khỏi vai trò là một con quỷ, phát hiện ra anh ta quan tâm đến tính cách con người.

lenlo: Hãy nhìn xem, tôi có rất nhiều ấn tượng để làm và chỉ có rất nhiều thời gian, vì vậy tôi sẽ cắt ngắn điều này: quỷ vương 30, hoặc bất kỳ chữ viết tắt nào chúng tôi muốn sử dụng, đều buồn tẻ. Đó không phải là rác rưởi, bởi vì rác rưởi đòi hỏi tôi phải có ý kiến ​​về nó và đủ quan tâm để ghét nó. Điều đó không tốt, bởi vì để trở nên tốt thì nó phải thực sự làm được điều gì đó và có thể xem được. Nó không và nó không. Tất cả chỉ là một sự lãng phí thời gian buồn tẻ khi không có gì thú vị xảy ra và không có nhân vật nào hấp dẫn cả. Tôi đã hy vọng rằng bằng cách có một nhân vật người lớn thực sự, chúng ta có thể gặp một số vấn đề của người lớn. Nhưng thật đáng buồn đó không phải là trường hợp. Như vậy, tôi không còn hứng thú với việc này nữa.
Tiềm năng: 1%

Amun: Thành thật mà nói, trong bất kỳ phần nào khác, đây là một tiêu đề đáng xem (mặc dù đáng quên). Có quá nhiều chương trình cùng loại trong mùa giải này, đến nỗi nó có thể sẽ bị thất lạc khi phát ngẫu nhiên. Trên giấy tờ, đó không phải là một tiền đề khủng khiếp: con người bối rối nghĩ rằng anh ta là một con quỷ và kết quả là vô tình trở nên mạnh mẽ. Cũng có một số âm mưu và thủ đoạn đầu lâu đang diễn ra ở hậu trường…thật không may, nó hầu như bị thất lạc do tính cách của cô nàng khốn nạn đang gặp nạn của chúng ta (rất tiếc, đó có phải là lỗi đánh máy không?). Thật kỳ lạ, tôi nghĩ rằng hình ảnh đã qua mù tạt, nhưng nó thiếu hầu hết mọi thứ khác (tôi đoán là ngoại trừ kích thước cốc). Tôi sẽ ngừng đưa ra những nhận xét khiếm nhã và nói thẳng: nếu bạn không thể tìm thấy thứ gì khác để xem trong NĂM MƯƠI chương trình khác đang phát sóng, tôi đoán bạn có thể làm tệ hơn Chillin trong My 30s. Nhưng nghiêm túc, bạn có thể tìm thấy một cái gì đó khác.
Tiềm năng: 20%

Câu chuyện về những kẻ bị ruồng bỏ

Tóm tắt ngắn gọn: Một cô gái bị lạm dụng bởi một Linh mục kết bạn với Ác quỷ.

mario: Chà, tôi chắc chắn không bận tâm đến khái niệm chính của nó. Bộ phim kể về hiệp ước giữa hai cá nhân không phù hợp: một cô gái sống trong một thế giới tàn nhẫn với cô ấy và một con quỷ mạnh mẽ đã đánh mất mục đích sống của mình. Chắc chắn nó tạo ra một động lực thú vị, nhưng thật đáng buồn là phần còn lại của chương trình hoặc nhạt nhẽo hoặc hoàn toàn tệ. Bạn có thể dễ dàng phân biệt kẻ xấu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ làm mọi cách với sự xấu xa và trừng phạt của mình chỉ để làm nổi bật hoàn cảnh éo le của cô gái. Đó là ồ không… viết không hay chút nào. Thậm chí còn có một bước nhảy vọt về logic ở đây và ở đó. Giả sử anh chàng tóc bạch kim là anh trai ghẻ lạnh của nữ chính, anh ta không nhận ra Linh mục đã bán đứng anh ta và ngược lại sao? Hơn nữa, việc thực hiện đôi khi rất vụng về và tệ nhất là buồn cười. Tôi có một ví dụ nhưng tôi không có lòng chỉ ra nó nên tôi tha thứ cho bạn về điều đó. Nó không đáng để giới thiệu.
Tiềm năng: 10%

lenlo: Điều tốt duy nhất tôi có thể nói là ít nhất nó không phải là Isekai. Thay vào đó, nó là một câu chuyện tình yêu xen kẽ giữa các ngôi sao lịch sử với một loli và một chú mèo lông lá. Nó chỉ cảm thấy rất … nhạt nhẽo. Giống như một loại điều được thực hiện cho ủy ban. Vâng, cái này ngắn thôi, không, tôi sẽ không giải thích chi tiết, tôi có quá nhiều bộ phim công chiếu để xem nên sẽ lãng phí thời gian để giải thích cho bạn lý do tại sao bạn không muốn xem bộ phim này.
Tiềm năng: 0%

Sự tái sinh của nhà trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác

Tóm tắt ngắn gọn: Thầy trừ tà siêu mạnh bị lấn lướt về mặt chính trị nên phải tự đầu thai giả yếu (khoảng nửa tập)

lenlo:Đây thực sự chỉ là Phù thủy băng kiếm nhưng thay vào đó là Exorcist trong tiêu đề. Nó có một học viện phép thuật, một người lớn OP được tái sinh thành một đứa trẻ, những thiết kế chung chung và nói chung là… mọi thứ nhàm chán. Nó thậm chí không thể duy trì động lực MC của mình vì nó không bắt đầu với họ mong muốn trở nên mạnh mẽ về nguyên tắc, chỉ để cuối cùng theo đuổi nó và trở thành OP. Ít nhất hãy kiên định với một quyết định hơi thú vị mà bạn có.
Tiềm năng: 0%

Amun: Tôi khá chắc chắn rằng tôi đã xem cái này? Tôi đang bối rối. Đây có phải là quỷ vương, người băng, một trong 15 âm dương sư hay nông dân (thậm chí có khoảng 2 trong số đó)? Ồ đúng rồi, người siêng năng nữa (anh ấy giỏi) – và anh chàng cửa hàng tiện lợi? Ít nhất nó không phải là con chó. Tôi nhớ mùa mà mọi thứ đều nói về slime (mặc dù bộ phim sắp ra mắt, điều mà tôi rất mong đợi). Điều này khá nhạt nhẽo và bây giờ tôi đã quên nó nói về cái gì.
Tiềm năng: 0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *