Ấn Tượng Mùa Đông 2023: Thợ Săn Lửa, Vinland Saga Season 2, Kaina và Đại Tuyết Hải

Rate this post

thợ săn lửa

Tóm tắt ngắn gọn: Ở một nơi lạc hậu, nơi mọi người có thể bị bỏng khi chỉ cần chạm nhẹ vào ngọn lửa, một cô gái trẻ lên đường đến thủ đô để trả lại con chó và vũ khí của Thợ săn lửa.

mario: Tôi thấy những lời chỉ trích dành cho bộ lọc của The Fire Hunter cố tình làm cho nó trông có vẻ được vẽ bằng tay và kiểu cũ hơn so với thực tế, nhưng sức mạnh của phần còn lại của tập phim chỉ hơn một bậc so với các chương trình mùa Đông khác. The Fire Hunter nhấn mạnh vào việc xây dựng thế giới – đến mức đôi khi nó áp đảo các nhân vật, nhưng nhờ đó mà bối cảnh và phong tục của nó được hiện thực hóa rõ ràng và đáng tin cậy. Bối cảnh trung tâm: về ngọn lửa “thần thoại” và cách nó ảnh hưởng sâu sắc đến nhân loại có thể mở ra nhiều diễn biến thú vị trong tương lai. Và đối với tôi, quá trình sản xuất là đỉnh cao. Chắc chắn là kem của cây trồng ở đây.
Tiềm năng: 75%

lenlo: Và vì thế thợ săn lửa trở thành công chiếu yêu thích thứ 2 của tôi trong mùa giải. Có điều gì đó đẹp đẽ về thế giới này và các nhân vật của nó, giọng nói nhẹ nhàng của họ và cách ánh sáng được tạo ra để nổi bật với mức độ nguy hiểm của nó. Không có nhiều điều thực sự xảy ra trong tập đầu tiên này, vì chúng tôi dành phần lớn thời gian để tìm hiểu về thế giới và cư dân của nó, nhưng nó được trình bày hiệu quả đến mức tôi không thể không bị cuốn hút vào đó. Những kỳ vọng này có thể bị phản bội, chắc chắn. Nhưng ít nhất bây giờ, thợ săn lửa đã kích thích tôi.
Tiềm năng: 80%

Vinland Saga mùa 2

Tóm tắt ngắn gọn: Phần 2 của Vinland Saga

lenlo: ĐẤT NÔNG NGHIỆP HYYYYYPE. Tôi đã sẵn sàng. Tôi sẽ thừa nhận, nó bắt đầu rất chậm. Trên thực tế, phần lớn thời gian của mùa giải sẽ diễn ra chậm. Nếu bạn ở đây vì hành động viking, bạn sẽ không nhận được nhiều. Nếu bạn chưa đoán ra, thì toàn bộ phần này tập trung vào việc thu thập các mảnh ghép sau một cuộc xung đột và “Chiến tranh là tồi tệ” rõ ràng. Điều gì xảy ra với toàn bộ bối cảnh ở một trang trại, điều đó có nghĩa là sẽ không có nhiều hành động và nhiều phản ánh nội tâm hơn. Có một ít! Nó gần kết thúc, nhưng nó tồn tại. Nhưng nó sẽ không phải là trọng tâm. Điều đó nói lên rằng nếu bạn đang tìm kiếm một nhân vật có cảm xúc sâu sắc về những người tan vỡ, Vinland Saga S2 có lẽ sẽ là điều tốt nhất trong mùa giải này. Thêm vào đó, nó thực sự trông cũng khá tốt. Tôi đã lo lắng một chút sau khi chuyển đổi studio, nhưng cho đến nay mọi thứ vẫn rất tuyệt. Rất đẹp như tranh vẽ.
Tiềm năng: 90%

mario: Chà, sự thay đổi trong studio dường như không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất một chút nào. Thật dũng cảm khi kể một câu chuyện không có Thorfinn, nhưng việc Thorfinn xuất hiện ở cuối phim không có gì là đáng khen. Trong câu chuyện của Einar, bộ phim vẫn đề cập đến chủ đề thông thường về chế độ nô lệ, sự trả thù, sự tàn bạo và sự lựa chọn con đường của con người mà mặc dù nó có một câu chuyện hoàn toàn mới, nhưng cảm giác vẫn giống như Vinland Saga-esque. Một người đàn ông vấp ngã trên chính quê hương của mình, của gia đình anh ta yêu thương, địa vị của chính anh ta… chắc chắn có một sự tương đồng giữa anh ta và Thorfinn. Và việc chính Viking (băng đảng của Thorfinn) đã giết gia đình anh ta sẽ mở ra nhiều xung đột gay gắt hơn. Tôi chắc chắn quan tâm đến sự mơ hồ đạo đức trung tâm của nó: phát triển mạnh để tồn tại bằng mọi giá, thậm chí phải chịu nỗi đau mất tất cả, có đáng không?
Tiềm năng: 70%

Kaina của Đại Tuyết Hải

Tóm tắt ngắn gọn: Một cậu bé và một công chúa khám phá một thế giới kỳ lạ, nơi có một tán cây trong suốt treo giữa những cành cây lớn và một biển tuyết giữa rễ của chúng.

lenlo: Giá bán trong tâm trí tôi có một tình huống không may mắn khi phải cạnh tranh với 2 chương trình lớn. Đầu tiên là Giẫm đạp tam giác, chương trình CGI hàng đầu của mùa. Khi đặt cạnh nhau, nó khá rõ ràng rằng Giá bán chỉ đơn giản là không được đánh bóng. Mặc dù bối cảnh của nó tuyệt đẹp và đẹp mắt, nhưng các nhân vật CGI lại cứng nhắc và thiếu chi tiết, chịu đựng kiểu hoạt hình và hành động cứng nhắc mà hầu hết các anime CGI đều làm. Nói một cách đơn giản, tôi không mong đợi Giá bán để “wow”, hoặc thậm chí là “tốt”, trong bộ phận hoạt hình. Thứ hai, đó là Làm trong Abyss, nơi nó phải cạnh tranh về bối cảnh và thiết kế thế giới. Ở đây, tôi thực sự nghĩ rằng Giá bán có một phát súng. Những cái cây trông giống như Yggdrasil với mạng lưới trong mờ của chúng, những người sống bên trong cành cây của nó ăn những con bọ lớn khi thế giới xung quanh chết đi, Biển Tuyết vĩ đại từ từ xây dựng ngày càng cao hơn khi không có tuyết nào tan hết. Nó đẹp, theo một cách nguy hiểm, kỳ ảo. Đối với câu chuyện? Tôi tò mò. Bị mê hoặc hơn bởi thế giới sau đó là cốt truyện “Cứu đất nước của tôi”, nhưng điều đó ít nhất cũng đủ để khiến tôi xem thêm một vài bộ nữa. hy vọng Giá bán có thể nghĩ ra một câu chuyện hấp dẫn như thế giới của nó, bởi vì tôi muốn đắm mình trong những bối cảnh này càng lâu càng tốt.
Tiềm năng: 60%

mario: Tôi luôn tò mò về hãng phim Polygon Pictures. Đó là một xưởng phim hoạt hình CG hạng hai đứng sau Ajin (mà tôi đã bỏ qua do hình ảnh) và Kuutei Dragon (mà tôi yêu thích). Tại thời điểm này, tôi coi họ có thương hiệu riêng của họ. Nó trông không bóng bẩy nhưng bạn có thể nói từ hàng dặm khi nhìn vào các tác phẩm nghệ thuật rằng đây là công cụ của họ. Và nó đưa tôi đến với Kaina. Hình ảnh của chương trình thực sự trông tuyệt vời so với tiêu chuẩn của chúng, với nhiều hình ảnh nổi bật: chẳng hạn như hình ảnh mà nhân vật chính đi trên bề mặt băng/tuyết. Bạn có thể ghi nhận nó vì nghệ thuật nền được thực hiện tốt và các tòa nhà thế giới, đối với tôi vẫn là tài sản tốt nhất của chương trình cho đến nay. Hơn nữa, câu chuyện của bộ đôi diễn ra trong tập này khi chúng ta thấy sự tương phản lớn trong hai thế giới, cả về cách họ nhìn và chính trị đằng sau nó. Tiền đề rất tốt cho đến nay, giờ đây chúng ta có Kaina, nhân vật khám phá thế giới bên dưới và giúp đỡ Công chúa trong quá trình này. Nó có thể không phải là chương trình ăn khách nhưng nếu bạn tìm kiếm nhiều nội dung bí mật hơn, thì Kaina là một sự thay thế tuyệt vời.
Tiềm năng: 50%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *