Ấn Tượng Mùa Đông 2023: Kuve Sẽ Không Để Tôi Vô Hình, UniteUp!, Tiết Kiệm 80.000 Vàng, Nấu Lửa Trại Ở Thế Giới Khác

Rate this post

Kubo sẽ không để tôi tàng hình

Tóm tắt ngắn gọn: Cậu học sinh này vô hình đến nỗi việc phát hiện ra cậu ta là một môn thể thao (mang lại may mắn cho bạn). May mắn thay, cô gái ngồi bên cạnh anh ta có thể tìm thấy anh ta mọi lúc.

Amun: Cô gái lão luyện trong xã hội trêu chọc anh chàng vụng về – Tôi chắc chắn đã thấy điều này trước đây…kể cả trong mùa này (Nagatoro 2). Đó là những gì tôi nghĩ khi đi vào, nhưng tôi đã rất ngạc nhiên với Kubo. Đối với người mới bắt đầu, nó không có nghĩa là. Tôi nghĩ rằng các chương trình trêu chọc thực sự có thể vạch ra ranh giới giữa dễ thương và bắt nạt – Kubo chỉ là một người lành mạnh. Bây giờ, bạn có thể bị sâu răng nhưng ít nhất bạn không bị co rúm lại – tôi sẽ đánh đổi điều đó. Các thiết kế nhân vật hơi khó hiểu và hoạt ảnh ở mức tốt nhất là khá. Tính cách, không phải vẻ ngoài cho cái này. Nó sẽ trở nên nhàm chán giữa chừng? Có thể, nhưng tôi sẵn sàng cho nó thêm một vài. Thật là ấm lòng ^_^

Tiềm năng: 61%

lenlo: Thứ chúng tôi có ở đây là một “Komi-san ngược”. Thay vì một cô gái không hòa đồng với một người đàn ông yêu thích hướng ngoại, đó là một chàng trai không hòa đồng với một người phụ nữ hướng ngoại. Mặc dù bộ này có một nữ chính năng động hơn nhiều, nhưng tôi không thể không coi đó là sự thỏa mãn mong muốn đối với bộ anime đang xem đám đông im lặng và mong muốn có được một cô gái dễ thương quan tâm đến họ mặc dù hoàn toàn thiếu nỗ lực. theo cách của họ. Bây giờ Amun đã đúng trong đó, không giống như Nagataro, nó cũng không có nghĩa là về nó. Không có bắt nạt hay bất cứ điều gì, đó là một lợi thế. Đó chắc chắn là một sự lựa chọn lành mạnh hơn nhiều. Nhưng tôi vẫn không thể nói rằng tôi hoàn toàn hứng thú với một mối tình lãng mạn như ý muốn khác. Xem tập này có cảm giác như mất cả tiếng đồng hồ. Chỉ sau 5 phút, tôi đã kiểm tra đồng hồ và tự hỏi mình đã ở đây bao lâu rồi. Đủ để nói, đó thực sự không phải là tốc độ của tôi. Tôi có thể thấy chất lượng của nó, nó có vẻ giống như một mối tình lãng mạn lành mạnh. Nhưng tôi thích Komi-Sannó không giống như một chương trình mà bất cứ điều gì thực sự… xảy ra?
Tiềm năng: 10%

Đoàn kết lại!

Tóm tắt ngắn gọn: Một cậu bé được một công ty thần tượng săn đón và do dự trong việc trở thành một thần tượng thực sự.

lenlo: Đó là một chương trình Thần tượng về Thần tượng làm những việc Thần tượng. Bạn muốn gì ở tôi? Để nói về số lượng bài hát và điệu nhảy thực sự vững chắc như thế nào? Rằng tất cả nỗ lực của chương trình có lẽ sẽ dồn vào cảnh khiêu vũ? Về điều duy nhất thú vị với tôi là mối quan hệ giữa hai nhân vật chính, tôi thực sự khá thích vai béo. Chỉ là tôi hoàn toàn không hứng thú với thể loại thần tượng. Đặc biệt là nhóm nhạc nam. Hy vọng rằng ai đó khác trong đội ngũ nhân viên ở đây sẽ xem xét, bởi vì cá nhân tôi không thể thất vọng hơn trước những gì có vẻ giống như một chương trình thần tượng nam đàng hoàng.
Tiềm năng: 5%

mario: Chà, mặc dù UniteUp! hoàn toàn không phải theo sở thích cá nhân của tôi, tôi đánh giá cao tập đầu tiên hơn là nói… Technoroid Overmind. Chúng ta sẽ được đào tạo thần tượng điển hình hơn và gặp gỡ các thành viên ban nhạc mới trong các tập sau, nhưng trong buổi ra mắt này, tất cả là về đứa trẻ này, Akira, đưa ra quyết định cả đời về việc có trở thành thần tượng hay không. Tôi thích ý định này, mặc dù việc thực hiện có một chút phức tạp. Đối với anh ấy, người đang ở ngã ba đường không biết phải đi theo con đường nào, tập phim không may đã che đậy quyết định của anh ấy, và tệ nhất là trước đó các bản ghi âm của anh ấy bị đưa lên mạng mà anh ấy không hề hay biết. Có một số khoảnh khắc đẹp đẽ của anh ấy và người bạn thân nhất của anh ấy, đặc biệt là khi họ đối đầu nhau trên chuyến tàu trở về. Nói chung, UniteUp! Hoàn toàn dành cho những người hâm mộ các chương trình thần tượng nam.
Tiềm năng: 20%

Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu

Tóm tắt ngắn gọn: Một cô gái trẻ có thể tự mình Isekai qua lại giữa thế giới của chúng ta và thế giới giả tưởng và sử dụng nó để tiết kiệm một khoản tiền khi nghỉ hưu

lenlo: Vì vậy, chương trình này thú vị ở chỗ nó là một isekai thế giới kép, loại mà họ có thể nhảy qua nhảy lại. Điều đó luôn mang lại ít nhất một số hứng thú, vì nó có nghĩa là có những hậu quả trong thực tế, điều mà Isekai có xu hướng cố gắng tránh. Nó cũng có một điểm thú vị là không hiểu ngay ngôn ngữ của thế giới Isekai… cho đến khi nó hoàn toàn bỏ qua vấn đề đó vào cuối, đó là một sự thất vọng lớn. Và kiểu đó tóm tắt vấn đề của tôi với chương trình một cách ngắn gọn. Nó có rất nhiều tiềm năng với cốt truyện nghỉ hưu ở thế giới kép này, nhưng nó hoàn toàn tránh được chúng trong nhiệm vụ trở thành milquetoast và isekai nhất có thể.
Tiềm năng: 5%

Amun: ….Vì thế. Nhiều. Isekai. Tôi thích isekai. Vâng, thích. Xin vui lòng. Tôi xin lỗi. Tôi lấy lại. Mang đến. Trở lại. Các. Slime. Chờ đợi. Có một isekai trong mùa này?! Tôi biết mà! Tôi không có ý đó. Này, có một con chó rừng! Đó là vui nhộn. Chương trình này bằng cách nào đó đã kết hợp bro-con và hám lợi với iskeai. Tôi chỉ không còn đủ dung lượng anime cho một chương trình như vậy – Tôi ra ngoài.
Tiềm năng: 0%

Nấu ăn lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi

Tóm tắt ngắn gọn: Tình cờ, người làm công ăn lương của isekaid được trao quyền mang các mặt hàng của cửa hàng tiện lợi… với một mức giá (được thôi, giá chỉ là tiền, điều đó nghe có vẻ đáng ngại hơn thực tế).

mario: ủng hộ chương trình này để tận dụng triệt để tiền đề tiêu đề của nó trong tập đầu tiên. Tôi thực sự ghi công cho “Isekai Nấu ăn trong lửa trại” vì đã mang ảnh hưởng của nó lên tay áo. Chúng tôi có hơn chục chương trình isekai mang công nghệ hiện đại vào bối cảnh của nó (ho điện thoại thông minh ho); chúng ta đã từng chứng kiến ​​một nhân vật chính vô tình được dịch chuyển trước đây (SHIELD HERO là cái tên nổi bật nhất); chết tiệt, chúng tôi thậm chí đã chứng kiến ​​​​một Thần thú áp đảo tsundere trong các isekais khác trước đây (anime Slime). Anime nấu ăn lửa trại cảm giác giống như một sự kết hợp giữa thể loại này, lấy một số thành phần từ chỗ này và chỗ khác, nhưng trong vòng 20 phút đầu tiên, tôi có thể nói rằng nó đang hoạt động, đặc biệt là ở phần cuối khi những câu chuyện cười dành cho tôi. Tôi sẽ không xem thêm (vì nó không phải thể loại của tôi), nhưng những người hâm mộ isekai có thể tiếp cận nó một cách an toàn.
Tiềm năng: 30%

Amun: Là isekai nghề nghiệp thứ hai của chúng tôi trong mùa giải (tôi đoán có lẽ bạn có thể đếm con chó?), Lửa trại đã có một số cạnh tranh gay gắt. Làm thế nào để nó giá vé? Khá tốt, đáng ngạc nhiên. Không phải Handyman là tệ hay bất cứ thứ gì (thực tế, nó có lẽ tốt hơn trong cả hai), nhưng Campfire là một cách khác – không phải là một kỹ năng mang lại, mà là những tiện ích hiện đại được đóng gói theo nghĩa đen. Nó phô trương, nhưng tôi đã tận mắt trải nghiệm niềm vui của các cửa hàng tiện lợi ở Nhật Bản – đó là sức mạnh mà tôi sẽ nắm lấy. Đến cuối tập phim, một nhân vật định kỳ tham gia có vẻ như anh ta sẽ mang lại một số khác biệt cho câu chuyện – thành thật mà nói, tập này thực sự không tệ. Tôi không ghét việc xếp bộ phim này vào vị trí “isekai hài thư giãn” của mình trong mùa – giả sử Người siêng năng không ăn cắp nó.
Tiềm năng: 60%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *