Ấn Tượng Mùa Đông 2023: Lớp Học Gián Điệp, Tomo-chan is a Girl!, Revenger

Rate this post

lớp học điệp viên


Tóm tắt ngắn gọn: Đó là một lớp học. Của Các Điệp Viên. các cô gái là ai. Và hình như không giỏi làm gián điệp cho lắm. Hãy nghĩ rằng Hiệu trưởng Công chúa gặp Lớp học ám sát (những người chơi tệ trong đó).

mario: Đó là một tiền đề thú vị khiến bạn cảm thấy giống như một đứa trẻ tự hào giữa Lớp học ám sát và Hiệu trưởng Công chúa. Có một số bối cảnh hay – các cô gái không phải là giỏi nhất mà là những học sinh tệ nhất, và giáo viên rất giỏi nhưng dạy kém… nhưng nhìn chung, tôi cảm thấy tập này thiếu thiếu điều gì đó và nó không trôi chảy chút nào . Lấy ví dụ, động lực của Klaus để chọn những cô gái này. Một số người có thể nói rằng anh ấy đã do thám họ kỹ lưỡng và chọn họ đặc biệt cho nhiệm vụ, tất cả những gì tôi thấy là anh ấy chẳng thèm quan tâm. Trong nửa sau, tập phim chỉ tập trung vào Lily và Klaus đối đầu với nhau, và điều đó cũng mang lại một phần công bằng những điều tốt đẹp và cả những điều tồi tệ. Tin xấu là đôi khi nó đánh đổi logic để lấy “nghe có vẻ thông minh” (cô ấy có thể chịu được chất độc, cô ấy có phải là Poison Ivy không??) và các tông màu ở khắp mọi nơi. Tin tốt là nó khiến cả Lily và Klaus trở thành một vai chính thú vị hơn để theo dõi. Với tất cả những gì đã nói, tôi vẫn tò mò nên tôi có thể theo dõi để tìm hiểu thêm.
Tiềm năng: 40%

Amun: Bạn biết đấy, tôi đã làm bài tập với Hiệu trưởng Công chúa và Lớp học ám sát, nhưng sau tất cả, tôi cảm thấy Nana-san bất tài hơn một chút. Và bạn biết không, đó đều là những chương trình khá hay. Là lớp học gián điệp? Chà… điều đó vẫn còn phải xem. Đối với những người mới bắt đầu, tôi thực sự thích xu hướng có những nhân vật mạnh mẽ với những khuyết điểm rõ ràng – và một thiên tài trong mọi thứ trừ việc dạy học là điều đáng xem. Vấn đề của tôi bắt đầu với phần còn lại của lớp học. Rõ ràng là chúng ta sẽ có một vụ ám sát trong tuần, đỉnh điểm là một nhiệm vụ nhóm thành công bất chấp mọi khó khăn. Không sao đâu – vấn đề của tôi là đây là một dàn diễn viên khá lớn (7 cô gái, tôi nghĩ vậy?) Đó là hơn nửa mùa chỉ giới thiệu… và tôi không chắc mình sẽ trụ được lâu như vậy. Mặc dù vậy, đây là một khởi đầu khá tốt – tôi nghĩ rằng bước ngoặt là khá rõ ràng, nhưng có một ranh giới mong manh giữa một kẻ vụng về và một kẻ tâm thần ở đây đã được điều hướng khá khéo léo. Vì vậy, tôi không biết – điều này sẽ vượt quá mong đợi hay chỉ mờ dần vào một mùa quá bão hòa? Tỷ lệ cược nghiêng về phần sau, nhưng tôi sẽ cho nó xem thêm một vài tập nữa.
Tiềm năng: 30%

Tomo-chan là con gái!


Tóm tắt ngắn gọn: Tomo Aizawa là một cô nàng tomboy lực lưỡng đang cố gắng khiến người bạn thời thơ ấu và cũng là người yêu của cô, Junichirou Kubota, coi cô là một cô gái chứ không phải một chàng trai nào khác.

lenlo: Đến lúc rồi! Mùa giải đã bắt đầu! Và đầu tiên là… tomo chan. Thành thật mà nói, điều này có vẻ không tốt lắm. trực quan đó là được rồi, một số màu sắc đẹp và hướng. Nhưng nó không có gì quá đặc biệt, không có gì thực sự nâng tầm chất liệu. Và cậu bé làm điều đó cần nâng cao. Đó không phải là một dấu hiệu tốt khi mọi mối quan hệ trong chương trình đều tốt hơn cặp đôi chính của bạn. Junichiro và Gundo, Tomo và Misaki, Gundo và Tanabe, danh sách vẫn tiếp tục. Tôi thích sự tương tác của họ hơn nhiều so với những vai chính thực sự, Tomo và Junichiro. Trên thực tế, điều duy nhất mà hai người dành cho họ là Junichiro dường như nhận thức rõ rằng Tomo là một cô gái và đang cố tình từ chối / đẩy lùi điều đó, có thể là do bản thân anh ấy sợ một mối quan hệ đã cam kết. Nếu tomo chan thực sự tham gia vào điều đó và cho anh ta lý do để nói không ngoài “Thật ngu ngốc khi nhận ra cô ấy là con gái”, thì có lẽ có một số tiềm năng ở đây.
Tiềm năng: 30%

Amun: Tôi đoán là tôi không ghét Tomo-chan, nhưng tôi không thể nói là tôi yêu nó. Điều này có cảm giác rất giống một Shikkimori-san kém hơn, đủ tươm tất, nhưng chắc chắn không đáng để sao chép công thức. Tomo-chan thiên về xu hướng “la to cho đến khi buồn cười”…hoặc tốt hơn là đấm cho đến khi buồn cười. Giống như Leno nói, dàn diễn viên phụ có một số tiềm năng – và những gợi ý rằng Jun thực sự không ngốc như vẻ ngoài của anh ấy gần như là tất cả những gì khiến tôi tiếp tục. Gundo khá hài hước; Tôi thực sự thích cú đánh của bộ đôi tội nghiệp – tôi đoán rằng rốt cuộc thì một số bộ phim hài đã thành công. Tôi chỉ cần thêm một chút nữa từ Tomo-chan chính hiệu để làm cho điều này trở nên đáng giá.
Tiềm năng: 40%

kẻ báo thù


Tóm tắt ngắn gọn: Một samurai lập nhóm với một tổ chức đặc biệt để xóa tên của mình và hạ gục tên trùm băng đảng địa phương.

mario: Nhìn chung, đó là một buổi ra mắt vững chắc. Đúng với thương hiệu của Urobuchi, tập phim có một nhân vật chính có lý tưởng và danh dự bị nghiền nát và hủy hoại. Nghe có vẻ quen thuộc phải không? Tập phim đưa ra một số vũ đạo và âm nhạc gọn gàng, vì vậy về mặt sản xuất, đó là một niềm vui. Từ quan điểm viết lách, cho đến nay nó đã thiết lập tốt các nhân vật chính, cụ thể là Kurima và Usui, và tôi chắc chắn muốn xem thêm về họ. Nó không né tránh bạo lực (một điểm cộng cho tôi. Có một số phương pháp giết người sáng tạo ở đó), nhưng đồng thời nó cũng có xu hướng khoa trương và nặng tay. Cho đến nay, đó không phải là một bước ngoặt lớn nhưng tôi thực sự hy vọng nó không phụ thuộc vào điều đó sau này.
Tiềm năng: 60%

lenlo: Bạn biết đấy, tôi thực sự không mong đợi nhiều từ kẻ báo thù. Tôi đã nghĩ rằng nó sẽ chỉ là một Buổi biểu diễn Samurai trai đẹp khác. Bạn biết tôi đang nói về cái gì mà, những thứ mà mỗi nhân vật đều có một cây gậy và một màu tóc khác nhau. Và ở một mức độ nào đó, nó vẫn là như vậy! Có 5 chàng trai xinh đẹp phù hợp với các nguyên mẫu khác nhau, mỗi người chiến đấu theo cách khác nhau. Nhưng những gì tôi không phải mong đợi là sự tàn bạo tuyệt đối của chương trình, cũng không phải bi kịch chính đáng vốn là cốt truyện / động cơ của nhân vật chính. Một người khiến tôi tin tưởng kẻ báo thù sẽ có phong cách người lớn hơn nhiều trong tương lai, thay vì phong cách an toàn nói chung mà các loại chương trình này thường làm. Trong khi đó, cái kia cho tôi hy vọng rằng có thể có một câu chuyện thực sự ở đây để thưởng thức. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu nó có thể đáp ứng được những hy vọng này hay không, nhưng nó đã đủ để khiến tôi thực sự muốn xem và tìm hiểu thêm.
Tiềm năng: 50%

The post Winter 2023 Impressions: Spy Classroom, Tomo-chan is a Girl!, Revenger xuất hiện đầu tiên trên Star Crossed Anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *