Ấn tượng mùa thu 2022: Bleach – Huyết chiến Ngàn năm, Người cưa máy, Một Isekai làm nông khác

Rate this post

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Tóm tắt ngắn gọn: Một cặp chiến binh tinh thần tân binh được cứu trợ bởi đội theo dõi khu phố địa phương.

Amun: Đã 3.850 ngày kể từ khi tập cuối cùng của Bleach được phát sóng. Mặc dù đã có nhiều bộ phim khác nhau, nhưng đây thực sự là những câu chuyện khép kín thường không liên quan đến cốt truyện tổng thể (chúng tôi cũng không tính loạt phim BURN THE WITCH kỳ lạ đã xảy ra cách đây vài năm). Sự khởi động lại của Bleach là một trong những câu chuyện đáng ngạc nhiên hơn trong năm qua – một trong những trụ cột shounen ban đầu trở về từ cõi chết? Đây là trường hợp của một con bò tiền chết bị đánh đập hay nó sẽ là một câu chuyện kể lại, giống như bản làm lại của Hunter x Hunter một thập kỷ sau bản gốc? Có vẻ như cũng không – có vẻ như mặt đất mới đang bị phá vỡ. Lời phán quyết? ahem Đây là. ĐỘC THÂN. TỐT NHẤT. HÃY BỎ QUA. TẬP PHIM. mà tôi đã từng thấy. Không ngoại lệ. Tập này đạt được tất cả các ghi chú hoài niệm đúng (nếu bạn không nổi da gà khi nghe “Tâm điểm thu hút” thì tôi hơi lo lắng về thời thơ ấu trong anime của bạn) trong khi quản lý một kỳ công rất khó khăn: tạo hình nền lai-thực và quái vật CGI đáng kinh ngạc. Tôi không nghĩ rằng tôi đã thấy một bộ anime khác quản lý một cách tiếp cận lai tốt như thế này (tôi đoán có lẽ là Titan?) Các nhân vật chính vẫn nhận được rất nhiều tình yêu vẽ kiểu cũ… và chúng tôi thậm chí còn chưa nhìn thấy một nửa dàn diễn viên của Soul Society! !! Các thiết kế, từ các ký tự đến văn bản trông không bị lỗi thời một chút nào – đây là Bleach được đưa vào những năm 2020. Tôi không biết cốt truyện của phần này hay đến mức nào, và tôi không quan tâm – nếu ngay cả một phần nhỏ của mức độ nỗ lực này được thực hiện cho các tập trong tương lai, thì họ có thể chiến đấu với những cây bồ công anh bị đày ải, không thành vấn đề. Hy vọng của tôi đã tắt trên bảng xếp hạng. Tôi không biết mình muốn cái này, tôi không biết mình cần cái này, nhưng trời ơi, tôi vui mừng vì nó ở đây.
Tiềm năng: Nếu bạn đã từng thưởng thức bất kỳ bộ anime shounen nào, bạn nên xem bộ này. Đây không phải là tiềm năng, điều này đang thực sự xảy ra. Chúng ta thật may mắn khi được sống.

Lenlo: Cảm giác … thật tuyệt vời khi được trở lại thế giới của Bleach. Thiết kế, âm thanh, ký tự. Tôi rất thích gặp lại họ. Đừng nhầm, chương trình này sẽ sống và chết dựa trên nỗi nhớ. Nhưng đến nay, nỗi nhớ ấy đang đánh mạnh. Kết hợp điều đó với các thiết kế tuyệt vời của Kubo và một số hoạt hình hiện đại hơn và tôi đang trở lại những năm 2000 để xem phim hoạt hình vào buổi sáng thứ bảy và vui vẻ. Tôi không mong đợi nó sẽ làm được nhiều điều tự thuật, đây là một trong những vòng cung tôi yêu thích nhất trên mặt trận đó. Nhưng có vẻ như nhịp độ đã được cải thiện đáng kể so với những gì Bleach đã từng như trước đây, những gì với loạt phim đã được thực hiện và không cần nhiều chất bổ sung (Chúng tôi hy vọng). Tôi cũng rất hy vọng vào sức khỏe của bộ phim sau khi nghe thông báo rằng sẽ có 4 đợt chia tách, như vậy là 13 tập cứ sau 6 tháng. Vì vậy, có thể, chỉ có thể, Bleach sẽ có thể có một sản xuất nhất quán trong toàn bộ quá trình hoạt động của nó. Đó sẽ là một chặng đường dài hướng tới việc làm cho nó trở nên đáng xem. Và vâng, CGI Hallow nổi bật, nhưng những con quái vật mà chúng phải chịu đựng nó ít hơn nói … con người CGI. Dù sao đi nữa, đó là Bleach với lớp sơn hiện đại. Nó trông ổn, có vẻ khỏe mạnh, nếu bạn thích Shounen tiêu chuẩn thì bạn sẽ có một số niềm vui ở đây. Cá nhân tôi, tôi sẽ sống lại một số thời thơ ấu của tôi.
Tiềm năng: 50%

Chainsaw Man

Tóm tắt ngắn gọn: Yo có một chú chó doggie cầm cưa dễ thương, và nó là một người giỏi.

Amun: Vì vậy, tôi đến với Chainsaw Man một chút ngây thơ – tôi đã nghe thấy những lời cường điệu (và đọc bài báo trước mùa giải rất nhiều thông tin của Aidan). Tôi cũng không có khuynh hướng ủng hộ hay chống lại nó – tôi thực sự là một kẻ trống rỗng. Đến phần cuối cùng mà tôi có thể nghĩ đến là Dorohedoro, tôi cảm thấy bắt đầu tốt và sau đó đi chệch hướng một chút (cưa máy và cá sấu giống nhau, yeah?) Xem tập này… câu chuyện được nhấn mạnh hơn và ít hơn máu me hơn tôi mong đợi. Chưa bao giờ tôi nghĩ rằng tôi sẽ xem một bộ anime khiến tôi a) cảm thấy gắn bó tình cảm với một con chó bị cưa và b) nghĩ rằng một chiếc cưa máy thật dễ thương, nhưng chúng tôi đây rồi. Bây giờ vấn đề tôi gặp phải rất đơn giản: hình ảnh. Tập này không đồng đều về chất lượng sản xuất. Thây ma là một khu vực khá dễ bỏ qua đối với CGI hàng loạt – và thậm chí sau đó tôi thực sự không nghĩ rằng các cảnh chiến đấu trông sạch sẽ như vậy. Có một số bộ phận trông được vẽ bằng tay, và những bộ phận đó trông rất tuyệt – nhưng chúng không nhất quán bằng bất kỳ phương tiện nào. Tôi có một chút hồi tưởng về Lucifer and the Biscuit Hammer của mùa trước: Tôi có thể thấy bên dưới có một câu chuyện chất lượng, nhưng nó đang bị kìm hãm bởi quá trình sản xuất. Đây là MAPPA, vì vậy tôi đã mong đợi ít nhất nửa đầu tiên sẽ ra mắt trông sắc nét, nhưng tôi lo rằng chúng ta đã hết ga rồi (ý định chơi chữ). Tôi sẽ tiếp tục xem thêm một vài đoạn nữa, nhưng tôi cần một số hình ảnh đẹp hơn để chương trình này phát huy hết tiềm năng của nó.
Tiềm năng: 70%

Lenlo: Tôi sẽ ra ngoài và nói điều đó, Chainsaw Man đã nghiêm ngặt khỏe. Tôi không thích nó. Và bất chấp những gì Aidan có thể nghĩ, tôi không ghét nó. Nó chỉ tồn tại đối với tôi. Đối với mỗi cảnh quay rộng đẹp mắt hoặc một chút hành động hoạt hình tốt, đều có một cảnh quay phù hợp với CGI tồi tàn, màu sắc bị trôi tối hoặc răng cưa kém. Kết hợp điều đó với việc coi trọng bản thân một cách quá nghiêm túc đối với những gì nó thực sự diễn ra, và cuối cùng bạn sẽ nhận được một điều gì đó không kích thích hay khiến tôi thích thú. Tôi hy vọng rằng khi bộ truyện tiếp tục, nó sẽ bắt đầu có thêm một chút màu sắc, đón nhận sự hấp dẫn vốn có của bộ truyện nhiều hơn. Ít nhất tôi muốn họ làm cho nó trông đẹp hơn. Tôi cho rằng dài và ngắn của những gì tôi đang nói là thế này: Tự thuyết phục, tôi chưa bao giờ quan tâm đến Chainsaw Man, và điều đó không thay đổi sau khi thấy nó hoạt hình, tôi chỉ đơn giản là không nghĩ nó được viết tốt. Nhưng hy vọng của tôi là MAPPA ít nhất sẽ có thể làm cho nó trở thành một người khởi xướng sản xuất cho mùa giải, và thậm chí điều đó dường như đã bị phản bội. Tất cả những gì còn lại sau cả hai điều đó là một màn trình diễn hoàn toàn tốt đẹp, có thể phục vụ được, không thể chê vào đâu được rằng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có thể tận hưởng một chút nếu đó là điều của bạn. Và nếu bạn muốn nghe những lời khen ngợi “không thiên vị”? Sau đó, hãy để ý đến các bài đăng của Aidan, anh ấy sẽ che nó đi. Đôi vơi tôi? Tôi ngạc nhiên khi anh ấy thậm chí còn để tôi viết cái này.
Tiềm năng: 50%

Noumin Kanren no Skill bakka Agetara Nazeka Tsuyoku Natta.

Tóm tắt ngắn gọn: Một người nông dân quá mạnh mẽ không thể không tham gia vào việc cứu vương quốc, mặc dù đã cố gắng hết sức để ở ẩn.

Mario: Ah, chúng ta đi đây, isekai-kun. Chương trình này không phải là xấu, đúng hơn là nó không có răng, vô hại và không thể thay đổi được. Phim kể về một cậu bé tăng tối đa chỉ số của mình (tập phim có các tab chỉ số theo đúng nghĩa đen. Tại sao?) Bởi vì cậu ấy làm nông quá nhiều, vì vậy khi chúng tôi gặp cậu ấy, anh chàng đã đạt được sức mạnh như thần thánh. Cốt truyện diễn ra chính xác như bạn mong đợi: anh ta dễ dàng đánh bại kẻ xấu trước sự khiếp sợ của người khác, và anh ta chạy trốn khỏi sự công nhận… chỉ vì. Tôi muốn nói rằng cách mà anh ta giết con rồng bay – bằng một củ cà rốt boomerang – thật vô lý đến mức tôi tự hỏi tại sao chương trình không hướng đến một khía cạnh hài hước / châm biếm. Ít nhất thì chúng ta cũng có thể vui vẻ khi xem nó! Chương trình này đủ để tôi nghĩ rằng nó có thể là một trong những chương trình nổi tiếng của mùa giải, nhưng đối với tôi, tôi thích xem Pop Team Epic hơn – ít nhất nó cũng thử một cái gì đó hoàn toàn khác.
Tiềm năng: 10%

Amun: Được rồi, cái này hơi giống meme. Chúng ta có một người nông dân đã tăng tối đa tất cả các chỉ số thông thường của mình, vì vậy anh ta nhận được sự tăng cường siêu hiếm khi trở thành OP từ Đất mẹ. Chắc chắn, tôi đoán. Nhưng đánh bại một con rồng bằng CARROT ?! Sau đó ăn cà rốt nói. Bạn không thể nghiêm túc. Một vấn đề khác mà tôi gặp phải với chương trình này là CG trông tệ như thế nào. Ý tôi là, đó là cảnh mở đầu – nó thường không cải thiện về chất lượng từ đây. Thật là buồn cười khi thấy anh ta đánh bại kẻ thù của mình bằng một cái cuốc (đó là dụng cụ nông trại theo nghĩa đen, không chê bai bất kỳ cái gì). Kẻ xấu chính là người sắc sảo và la hét rất nhiều, nhưng tôi kỳ lạ thích thiết kế nhân vật của anh ta (rất Key). Buổi biểu diễn này chắc chắn không có giá trị dinh dưỡng, nhưng nếu bạn có thể thưởng thức thứ gì đó “tệ đến mức tốt”, thì đây là món dành cho bạn.
Tiềm năng: Ảnh chế%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *