Saku Sakamoto’s Feast of Amrita Anime Film hé lộ dàn diễn viên, ra mắt ngày 26 tháng 5 – Tin tức

Rate this post


Các nhân viên cho Saku Sakamoto‘S Lễ Amrita (Amrita no Kyōen) anime film đã tiết lộ dàn diễn viên chính của bộ phim và ngày ra rạp 26 tháng 5 năm 2023 vào thứ Sáu.

Dàn diễn viên bao gồm:


Maaya Uchida như nhân vật chính Tamahi


Mamiko Noto là Aki, bạn của Tamahi


Giấc mơ của tôi với tư cách là Yū, một người bạn cùng lớp

Các nhân viên cũng tiết lộ tám ảnh chụp màn hình mới từ bộ phim.

Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 26 tháng 5 tại Cine Libre Ikebukuro ở Tokyo, và tại Cine Libre Umeda ở Osaka. Ban đầu bộ phim được lên kế hoạch phát hành vào năm 2021, nhưng đã bị hoãn lại do COVID-19.

Bộ phim là phần ngoại truyện tiền truyện của bộ phim trước đó của Sakamoto Aragne: Dấu hiệu của Vermilion. Câu chuyện xoay quanh một nữ sinh trung học tên Tamahi, người gặp phải những sinh vật kỳ lạ khi đang điều hướng một tòa nhà chung cư khổng lồ.

Như với Aragne: Dấu hiệu của Vermilion, Sakamoto đang sản xuất bộ phim hoạt hình mới một mình – anh ấy đang sản xuất ý tưởng ban đầu, đồng thời viết kịch bản, làm hoạt hình và đạo diễn anime cũng như sáng tác nhạc. Trước đây, rất ít tác phẩm anime dài hơn 60 phút có đội ngũ sản xuất một người.

Sakamoto đã thực hiện một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng thành công để giúp tài trợ Aragne: Dấu hiệu của Vermilion anime trên nền tảng huy động vốn cộng đồng của Nhật Bản Makuake. Dự án đã đạt mục tiêu 2 triệu yên (khoảng 17.800 đô la Mỹ) vào tháng 3 năm 2017. Sau đó, các nhân viên đã điều hành một chiến dịch Kickstarter thành công cho bản dịch tiếng Anh và quỹ để chiếu bộ phim tại các liên hoan. Chiến dịch diễn ra từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2017. Phim được chiếu tại Liên hoan Fantasia ở Montreal, Canada vào tháng 7 năm 2018.

Sakamoto bắt đầu làm việc với tư cách là người sáng tạo anime tự do vào năm 2002. Anh ấy đã đạo diễn NHK‘S Minna no Uta. Anh ấy cũng làm việc về đồ họa máy tính 3D cho Ghost in the Shell 2: Innocence và tạo ra một anime du lịch viết tắt cho Thành phố Matsuyama vào năm 2014.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *