Ấn tượng mùa thu 2022: Spy x Family P2, Uzaki-chan wa Asobitai S2, Beast Tamer

Rate this post

Spy x Family Phần 2

Tóm tắt ngắn gọn: Phần sau của Spy x Family Season 1, nơi một điệp viên, một sát thủ và một nhà ngoại cảm phải sống cùng nhau như một gia đình mà không ai trong số họ biết những người khác là gì.

Lenlo: Đó là nửa sau của Spy x Family, đừng hành động như thể bạn không biết đây là gì. Sản xuất khôn ngoan là nó vẫn vững chắc như trước đây. Nó được chỉ đạo tốt, hoạt hình tốt và nhìn chung chỉ có vẻ ngoài tốt. Tôi không biết điều đó sẽ diễn ra như thế nào trong phần còn lại của mùa giải kể từ khi có sự tham gia của Cloverworks, nhưng ít nhất chúng ta có thể giả định một số tập phim đẹp. Về phần nội dung, đây là điều khiến tôi thực sự ngạc nhiên. Tôi không nghĩ rằng Spy x Family lại đi sâu vào cốt truyện nhanh như vậy, đặc biệt là không quá nghiêm trọng. Ít nhất thì tôi cũng hình dung ra một tập phụ, hoặc một số loại lông tơ. Thay vào đó, chúng tôi quay lại với những lời đe dọa đánh bom, chết chóc và Starlight Anya. Đó là một khoảng thời gian tuyệt vời đáng kinh ngạc! Tôi nghĩ rằng tôi đã phát triển một chút mệt mỏi với chương trình sau khi mùa đầu tiên của nó không thực sự đáp ứng được mong đợi của tôi, nhưng tập này đã nhắc nhở tôi rằng nó có thể hay như thế nào. Hy vọng rằng nó quản lý để giữ nó lên!
Tiềm năng: 70%

Mario: Trong khi xem phần đầu tiên, tôi nhớ mình cảm thấy kỳ lạ về chủ đề cốt truyện chó mà chương trình đã quên mất trong đêm chung kết. Hóa ra họ đã để dành nó cho buổi ra mắt của mùa thứ hai và tôi chắc chắn có thể nói rằng nó rất đáng để chờ đợi. Ngay lập tức chú chó cảm thấy mình là một sự bổ sung xứng đáng, mặc dù nó chưa gặp Loid – nó thông minh, hài hước và ngốc nghếch đồng thời – tất cả những phẩm chất mà các thành viên của Forger có. Về phần tập phim, tôi cảm thấy rằng sự trở lại mới này có tất cả những đặc điểm khác biệt đã làm nên thành công của mùa đầu tiên như: tập phim trông bóng bẩy; tất cả các nhân vật cốt lõi đều có thời gian để tỏa sáng (tôi thích nhất: Yor nhảy 2 bước lên mái nhà vì hoảng sợ); âm mưu khủng bố không lấn át được niềm vui khi xem những thành viên rối loạn chức năng này phản ứng. Tôi có rất nhiều niềm vui khi xem nó.
Tiềm năng: 75%

Uzaki-chan wa Asobitai!

Tóm tắt ngắn gọn: Mái tóc ngắn, được trời phú cho lớp dưới buộc senpai của cô ấy phải vui vẻ ở trường đại học, mặc dù anh ấy chỉ muốn chơi điện tử mọi lúc.

Amun: Woah, khá hiếm để xem phần cuối của mùa giải trong những giây đầu tiên. Hành động táo bạo, Uzaki-chan. Sang một bên, chúng tôi có một cải tiến quan trọng ở đây so với mùa trước: thiết kế nhân vật. Thật thú vị khi thấy sự phát triển và tăng trưởng của Studio Engis trên nhượng quyền thương mại hàng đầu của họ – tôi hy vọng quỹ đạo đi lên vẫn tiếp tục. Các bản phác thảo (3 trong số đó là tập này) sắc nét và khép kín, mặc dù hơi mỏng manh trong các bộ phận cốt truyện (nhưng không phải bộ phận “âm mưu”, amirite). Tôi sẽ không mong đợi bất cứ điều gì đáng kể trước phần cuối cùng, nhưng chương trình này vẫn đủ thú vị. Ý tôi là, nó có thể tồi tệ hơn.
Tiềm năng: 50%

Yuusha Party wo Tsuihou sareta Beast Tamer, Saikyoushu no Nekomimi Shoujo to Deau

Tóm tắt ngắn gọn: Anh chàng yêu động vật tốt bụng bị đuổi ra khỏi bữa tiệc của anh hùng, vì họ không nhận ra anh ta đang mang tất cả túi của họ.

Amun: Thật tuyệt, vì vậy chúng tôi hiện đang kết hợp hai thể loại tầm thường khác nhau – nhà thám hiểm với nô lệ và người thuần hóa quái vật. Tôi hơi ngạc nhiên là không có một chất nhờn nào trong tầm nhìn (và đây là từ một người thích chất nhờn). Tôi đoán là những chàng trai tốt bụng có được harems không? Tôi khá chắc rằng đó không phải là cách nó hoạt động, nhưng tôi phải kiểm tra với Andrew Tate để chắc chắn (xin đừng hủy bỏ tôi, đó chỉ là một trò đùa). Bạn có thể nói rằng tôi đã rất say mê với tập phim – OP catgirls và siêu loài và vâng, những thứ quan trọng khác. Ý tôi là, hãy thành thật ở đây, ENGI làm điều này mỗi mùa hoặc lâu hơn – đưa ra một bộ phim hoạt hình hài hước hạng B để đi cùng với tiêu đề của họ. Nó bắt đầu một cách thụ động, sau đó hoàn toàn sụp đổ vào cuối. Tôi sẽ không bị lừa nữa! Được rồi, tôi vẫn có thể xem bộ phim này, chỉ để xem phim – ít nhất là cho đến khi quá trình sản xuất chắc chắn bị thất bại.
Tiềm năng: 15%

Lenlo: Và ở đây chúng tôi có chương trình tưởng tượng buồn bã theo mùa theo yêu cầu của mùa. Công việc / Lớp với vai trò bên xác định và chiến lợi phẩm? Đồng đội / nhân vật được thiết kế để không hơn gì những kẻ khốn nạn chăn cho một bữa tiệc thương hại của MC? Một sức mạnh ban đầu được cho là vô dụng nhưng cuối cùng sẽ trở thành OP? Mặc dù nó có thể không phải là một isekai trên danh nghĩa, nhưng nó có tất cả các bẫy của một. Nó thậm chí còn có một mối liên kết kỳ diệu mà MC chắc chắn sẽ đặt vào mọi thành viên trong hậu cung nữ của tất cả các cô gái động vật nhân hình của anh ấy vào cuối cùng. Tôi không biết điều này trở thành xu hướng từ khi nào, có lẽ tôi nên đổ lỗi cho Shield Hero vì cái thứ tào lao này, nhưng nó bắt đầu trở nên khó chịu. Dù sao, vấn đề là không có gì ở đây mà bạn chưa từng thấy trước đây. Có thể bạn sẽ thích cô gái mèo, hoặc cô gái rồng, hoặc bất cứ điều gì, và quản lý để có một khoảng thời gian vui vẻ với món bỏng ngô với nó. Nhưng tôi sẽ không mong đợi bất cứ điều gì hơn thế từ những gì, cho tất cả các ý định và mục đích, schlock isekai theo mùa. Chỉ lần này mà không có isekai. Vì vậy, đó là tốt đẹp. Tôi đoán.
Tiềm năng: 10%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *