Ấn tượng thứ hai – Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi

Rate this post

Có vẻ như các Anh chàng băng giá chúng tôi đã thấy trong buổi ra mắt rất đúng với bản chất cơ bản của bộ truyện (cho đến nay), điều này không phải lúc nào cũng đúng. Điều đó có nghĩa là, rất ngọt ngào và hơi táo tợn, và khá khác thường trong phong cách kể chuyện của nó. Điều này hoàn toàn phù hợp với tôi, mặc dù tôi vẫn còn một số nghi ngờ về việc liệu nó có thể đi xa nếu nó vẫn thanh thản như thế này hay không. Có thể nó có thể, có thể không, có thể nó sẽ thực sự thay đổi phần nào – tất cả dường như là những khả năng thực tế. Nhưng bây giờ, hơi nước đầy đủ phía trước.

Tôi không thấy nhiều sự lừa dối với những nhân vật này, đó là điều chắc chắn. Fuyutsuki-san là một người trợ giúp nối tiếp, nhưng đặc biệt là khi có liên quan đến Himeno-kun. Chứng kiến ​​cảnh cô ấy trút bỏ lo lắng của anh ấy về chuyến đi lên máy bay ở Okinawa và cố gắng tự mình khắc phục. Làm sao? Bằng cách đưa cho anh ấy một chiếc “trống sóng” – và tự làm ở đó. Tôi chưa bao giờ nghe nói về nó nhưng ý tưởng là nó mô phỏng âm thanh của sóng, điều này sẽ giúp Himeno quen với ý tưởng ở bãi biển để anh ấy không đi trước mọi người. Được rồi, tại sao không?

Với mỗi cử chỉ ân cần, Himeno càng say đắm Fuyutsuki một cách vô vọng – và càng tin chắc (có lẽ không sai) rằng cô ấy cũng thích anh. Ánh mắt ngưỡng mộ, đỏ mặt của họ nhìn nhau vẫn chưa bắt đầu làm tôi chán – họ dễ thương kinh khủng. Như việc Himeno trượt vào Kansai-ben bất cứ khi nào anh ấy phấn khích (và những làn sóng lạnh lùng là một tập hợp phù hợp), và cô ấy cố gắng bắt chước giọng của anh ấy. Himeno đảm bảo với Futsuyuki rằng anh ấy sẽ không tan chảy (đáng sợ!) nếu anh ấy tránh nắng vì bây giờ mới là tháng Tư, và cô ấy cho anh ấy xem cuốn sách hướng dẫn tự chế đến Okinawa mà cô ấy đã làm cho chuyến đi.

Tôi có một số câu hỏi. Giống như, khi Himeno phát hiện ra rằng dự báo là cao kỷ lục, giống như mùa hè, tại sao anh ấy không ở trong nhà với điều hòa không khí thay vì trốn dưới một chiếc bàn cabana? Và làm thế quái nào mà anh ấy có thể đối phó với một mùa hè Nhật Bản bình thường (đọc là: tàn bạo) nếu kiểu thời tiết này khiến anh ấy thu mình lại? Nhân tiện, anh ấy làm gì (về mặt lý thuyết thì điều đó sẽ đi được bao xa?). Điều này dẫn đến một câu hỏi khác – Fuyutsuki-san có phải là một shotacon không? Cô ấy chắc chắn có vẻ thích thú với Himeno chibi hơn nhiều so với Himeno bình thường. Có lẽ cô ấy chỉ thực sự thích những thứ dễ thương (nếu vậy, cô ấy đang ở đúng bộ truyện).

Chà, một loạt những cái vỗ đầu và một cốc nước đá từ nhà hàng của khách sạn (hữu ích – thông minh) thực hiện thủ thuật, và Himeno sớm trở lại với kích thước người đàn ông của mình. Và chúng tôi nhận được một số pháo hoa để hoàn thành sự rung cảm của tập phim bãi biển (Tôi cho rằng chủ đề cặp đôi B sẽ bắt đầu không được chia sẻ vào một lúc nào đó). Có rắc rối trên đường chân trời mặc dù (Koori Zokusei Danshi để Cool na Douryou Joshi dường như thích kết thúc bằng những kẻ phá đám), khi Buddha-san thông báo rằng những người mới có thể được chia thành các bộ phận khác nhau khi thời gian đào tạo của họ kết thúc. Bằng cách nào đó với loạt bài này, tôi có cảm giác rằng mọi thứ sẽ ổn thỏa – rằng chúng sẽ luôn làm việc ra – điều mà tôi nghĩ là điểm hấp dẫn cốt lõi của nó hơn bất kỳ sự hồi hộp nào mà họ sẽ không làm.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *