Ấn tượng thứ hai – Yojouhan Cỗ máy thời gian Blues

Rate this post

Tập phim này chỉ dài 15 phút, nhưng đối với tôi, nó chứa đựng nhiều thứ giải trí hơn so với buổi ra mắt (khá hay, tâm trí) đã làm. Đây là một vụ việc sống động hơn nhiều, khi cốt truyện bắt đầu hình thành và sự thông minh của Morimi Tomihiko thực sự bắt đầu khẳng định bản thân. Đây là một chương trình cực kỳ khó để viết blog – bạn chỉ muốn cuốn theo những làn sóng đối thoại – nhưng nó chỉ có sáu tập nên tôi sẽ tìm hiểu kỹ.

Cỗ máy thời gian ở nhà trọ nhỏ vui nhộn rõ ràng là trung tâm của các sự kiện, khi Ozu quay lại và xác nhận rằng nó thực sự hoạt động. Nó không hẳn là một TARDIS – thời gian có thể nhảy vọt nhất là 99 năm và bạn thậm chí không thể chọn thời gian trong ngày – nhưng bạn biết đấy, nó là một cỗ máy thời gian hoạt động và tất cả. Những kẻ ngu ngốc trên sàn có một bài diễn thuyết nhỏ thú vị về việc có nên tiến và lùi hay không, và một số nhược điểm rất rõ ràng đã được chỉ ra. Cuối cùng, Watashi thuyết phục họ trong một lần lái thử quay trở lại một ngày và giải cứu chiếc điều khiển máy bay trước khi nó bị Cắn chết, và ba học sinh do janken chọn (Ozu, Higuchi và Hanuki) quay trở lại để thực hiện hành động đó.

Mọi thứ trở nên thực sự sống động khi Tamaura-kun xuất hiện trở lại. Anh ấy được Honda Chikara chơi khá vui nhộn, người mà theo như tôi biết thì anh ấy chỉ xuất hiện trong các dự án của Yuasa / Saru. Tamura là một cậu bé ngổ ngáo tiết lộ rằng cậu thực sự đến từ 25 năm trong tương lai, và quay trở lại cỗ máy thời gian như một con chuột thí nghiệm. Rõ ràng khi đó căn hộ vẫn đứng vững, cỗ máy thời gian được chế tạo dựa trên một vụ cá cược, và (đương nhiên) Higuchi vẫn còn là một sinh viên. Tamura không hẳn là con dao sắc bén nhất trong ngăn kéo, và hoàn toàn không quên những hậu quả có thể xảy ra trong chuyến đi của mình. Tuy nhiên, anh ta làm cho những người khác nhận ra rằng bằng cách thay đổi dòng thời gian trực quan từ điều khiển từ xa, họ có thể xóa bỏ bản thân và hủy diệt vũ trụ. Đó sẽ là điều tồi tệ.

Điều đáng chú ý ở đây là cha mẹ của Tamura rất có thể là hai trong số những người thường xuyên tham gia các buổi đấu bò của Phòng 209 (và có hai ứng cử viên rõ ràng), vì vậy con mèo thực sự có thể ở cùng với những chú chim bồ câu ở đó. Về cơ bản đây là Morimi vui vẻ với nghịch lý thời gian và Natsume vui vẻ với những lời của Morimi, và đó không thể là một điều xấu. Đây là hai chàng trai thực sự ở nơi xe buýt không chạy bằng tài năng, vì vậy bất cứ điều gì họ lên đều đáng theo dõi – hãy gắn kết hai người họ lại với nhau và bạn thực sự có tiềm năng cho một điều gì đó tốt đẹp.

twitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published.