Anh ta cứng rắn là chưa đủ, nếu không đạt đến trình độ này thì anh ta không đủ mạnh mẽ.

Rate this post


HOÀNG THỦY. 19/09/2022 11:50 AM (GMT + 7)


Độ cứng của dương vật cũng được phân loại, nếu dưới mức này, bạn nên đặc biệt cảnh giác với các bệnh tim mạch và các vấn đề khác.

Sự cương cứng của một người đàn ông không chỉ liên quan đến tình cảm và sức khỏe tình dục của một người đàn ông, mà còn liên quan đến sức khỏe thể chất.

Có 4 độ cương, nếu phân thành 3 và 4 chú ý bệnh tim mạch.

Tiến sĩ Cheng Weiming, Trưởng khoa Tiết niệu, quận Zhongxiao, Bệnh viện Thống nhất thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc chỉ ra rằng theo nghiên cứu y học, độ cứng cương cứng (EHS, Erection Hardness Score) có thể được chia thành 4 hạng. bằng cấp.

Mức độ 1: Như đậu phụ hoặc khoai môn (khá mềm): Dương vật cương cứng bình thường và trở nên to hơn, tuy nhiên độ cứng vẫn yếu.

Mức độ 2: Như quả chuối đã bóc vỏ (hơi mềm): Dương vật cương cứng bình thường trở nên to hơn, độ cứng tăng lên nhưng độ cứng không đủ để thực hiện hành vi quan hệ tình dục bình thường.

Mức độ 3: Như quả chuối có vỏ (hơi mềm nhưng vẫn cứng): Dương vật cương cứng bình thường trở nên to hơn, độ cứng cũng có thể sinh hoạt tình dục bình thường nhưng không hết hẳn.

Mức độ 4: Dạng quả dưa chuột (cứng từ trong ra ngoài): Dương vật cương cứng và nở to bình thường, cương cứng hoàn toàn, cứng và chắc.

Bác sĩ cho biết, cấp độ 4 có thể được mô tả là trạng thái tốt nhất của nam giới, cấp độ 3 là trạng thái cương cứng mà nam giới bình thường phải có. Những người rơi vào độ 1 và độ 2 có nguy cơ mắc bệnh liệt dương cao hơn, người mắc bệnh liệt dương có nguy cơ mắc các bệnh về mạch máu cao hơn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến sự cương cứng

Tiến sĩ Cheng Weiming nói rằng các nguyên nhân gây ra tình trạng không đủ cương cứng và bất lực có thể được chia thành hai loại: tâm lý và bệnh lý.

Tâm lý ảnh hưởng đến độ cứng

Thời gian có thể gây ra những thay đổi về thể chất và khả năng cương cứng của một người đàn ông cũng giảm khi anh ta già đi.

Điều đáng chú ý là tâm lý cũng liên quan mật thiết đến khả năng cương cứng, đa số bệnh nhân liệt dương thường nhạy cảm và căng thẳng hơn, vì vậy, các bác sĩ cũng nhắc nhở rằng không chỉ cần cải thiện khả năng cương cứng mà còn phải biết cách giải quyết những rắc rối trong cuộc sống.

Cương cứng kém có thể làm tăng nguy cơ đau tim

amp; # 34; Little boyamp; # 34;  Chăm chỉ là chưa đủ, nếu bạn không đạt đến mức này thì bạn chưa đủ mạnh - 3

Độ cứng của dương vật có thể phản ánh một vấn đề về tim. (Hình minh họa)

Bệnh liệt dương do bệnh lý chủ yếu liên quan đến mạch máu, thần kinh, nội tiết tố… đặc biệt tác động trực tiếp và phổ biến nhất là bệnh lý tim mạch. Bác sĩ Cheng Weiming giải thích rằng độ dày của mạch máu tim và dương vật là như nhau, nếu có tắc nghẽn ở tim thì các triệu chứng thường không rõ ràng. Một khi các triệu chứng xuất hiện, có điều gì đó không ổn, có thể được phản ánh qua độ cứng của dương vật.

Do đó, những người bị rối loạn cương dương có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch như đau tim cao hơn so với dân số chung. Đây là dấu hiệu cảnh báo nhắc nhở những người từ 50 đến 60 tuổi mắc bệnh liệt dương cần chú ý hơn, đặc biệt là những người mắc bệnh tiểu đường và các bệnh mãn tính.

Tổn thương hệ thần kinh do tai nạn hoặc tình trạng thần kinh do bệnh tiểu đường, cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng cương cứng. Và sự thiếu hụt nội tiết tố nam do lão hóa, mãn kinh, nội tiết tố môi trường… cũng là một nguyên nhân phổ biến.

Làm thế nào để cải thiện khả năng cương cứng?

Tiến sĩ Cheng Weiming cho biết, mức độ cương cứng liên quan mật thiết đến sức khỏe thể chất, đồng thời nhắc nhở mọi người nếu bị rối loạn cương dương thì nên đi khám càng sớm càng tốt để tìm ra nguyên nhân đằng sau, đừng nhắm mắt làm ngơ. hoặc chỉ cải thiện chức năng cương dương mà không chú ý đến các vấn đề khác.

Duy trì một chế độ ăn uống tốt và thói quen tập thể dục hàng ngày. Các bác sĩ cũng gợi ý rằng chế độ ăn Địa Trung Hải rất hữu ích để duy trì một trái tim khỏe mạnh. Ngoài ra, nếu bạn duy trì thói quen tập thể dục sẽ giúp bạn duy trì sự cương cứng tốt hơn khi quan hệ và nó cũng có lợi cho hệ tim mạch. Tập tạ có thể làm tăng nội tiết tố nam, vì vậy xen kẽ giữa tập thể dục và tập tạ sẽ giúp tăng khả năng cương cứng.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/cau-nho-cung-thoi-chua-du-neu-khong-dat-duoc-cap-d …

Tại sao đàn ông bị hấp dẫn bởi bộ ngực của phụ nữ, tất cả đều bị nghiện bộ ngực lớn, câu trả lời thật bất ngờ

Một trong những đặc điểm của phụ nữ thường được đàn ông thích đó là “vòng 1”. Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc tại sao đàn ông lại thích nhìn ngực, …

Sức khỏe sinh sản

Theo HOÀNG THỦY. (Dịch từ ETToday) (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published.