Anime bị đánh giá thấp nhất mà bạn cần phải xem

Rate this post

Tất cả chúng ta đều biết rằng có những loạt phim hoạt hình trên thế giới đã trở nên nổi tiếng ngay lập tức chỉ khi chúng được phát hành. Đồng thời, cũng có một số anime khác không có cơ hội được ngồi trên ghế VIP. Chúng ta biết rằng các animes như One Piece và Bleach được coi là những kiệt tác cổ điển của riêng chúng. Mặc dù, điều này đã làm lu mờ rất nhiều chương trình hoạt hình ẩn chứa sức hút riêng. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số anime bị đánh giá thấp nhất đáng để thưởng thức.

Tác nhân hoang tưởng

Chương trình này có thể được coi là một trong những tác phẩm nguyên bản nhất được tạo ra bởi Satoshi Kon. Nội dung này bị đánh giá khá thấp vì nhiều người yêu thích anime không hiểu hết được vẻ đẹp của cốt truyện. Mặc dù, hầu hết mọi người đều có thể liên tưởng đến cuộc chiến tâm lý xảy ra trong tâm trí bạn và liên tục hỏi đi hỏi lại cùng một câu hỏi, đó là ‘tại sao?’

Bakuman

Đây là sản phẩm của nhà sáng tạo Tsugumi Ohba cũng như Takeshi Obata. Bộ đôi này chịu trách nhiệm tạo ra Death Note và cũng là người đã khai sinh ra viên ngọc này. Cốt truyện đóng vai trò như một kho báu thể hiện những khó khăn mà một mangaka phải đối mặt. Nó miêu tả nguồn gốc của tất cả các vấn đề cũng như cuộc đấu tranh đi kèm với nó như thế nào.

Diễn viên Mekakucity

SHAFT Studio đã thực hiện loạt phim hoạt hình này. Nó đã được chuyển thể từ dự án truyền thông được gọi là Dự án Kagerou. Câu chuyện kể về câu chuyện của Mekakushi Dan, một nhóm thanh niên có sức mạnh khác thường liên quan đến mắt.

Sự khủng bố trong cộng hưởng

Kazuto Nakazawa đã tạo ra anime này được gọi là Zankyou no Terou trong tiếng Nhật. Nó chắc chắn sẽ đánh cắp trái tim của khán giả với lượng hành động cũng như bí ẩn và kịch tính mà nó nắm giữ. Tất cả những điều này, chúng tôi cũng đã bổ sung những phần âm nhạc tuyệt đẹp ở giữa do Yoko Kanno tạo ra. Câu chuyện ném toàn bộ sự chú ý vào hai thanh thiếu niên mắc hội chứng Savant.

Bokura Không

Tất cả chúng ta, tại một thời điểm nào đó, đều nguyền rủa số phận của mình chỉ vì chúng ta đã quyết định sai lầm. Nhưng số phận của những đứa trẻ này ở Bokura thực sự rất đau đớn. Thể loại của anime này vượt trội về khoa học cũng như viễn tưởng.

Vị ngọt và tia chớp

Tất cả chúng ta đều đã thấy rằng thức ăn trong loạt phim hoạt hình được trình bày một cách thẩm mỹ như thể trong cuộc sống thực. Sweetness and Lightning có thể được coi là một trong những món ăn không được đánh giá cao. Nó đã được tạo ra bởi Gido Amagakure. Câu chuyện khá đơn giản nhưng chắc chắn sẽ chạm đến trái tim của bạn.

Natsume Yuujinchou

Loạt phim hoạt hình này chào đón chúng ta vào thế giới Yokai. Chương trình, Natsume Yuujinchou hay thường được biết đến với cái tên cuốn sách về những người bạn của Natsume đã được tạo ra bởi Yuki Midorikawa. Đó chắc chắn là một luồng không khí trong lành nếu một người yêu thích loạt phim hoạt hình về các nền văn hóa tôn giáo tồn tại ở Nhật Bản. Trong chương trình, chúng ta chứng kiến ​​một cậu bé tài năng, đó là Takashi Natsume. Anh ấy đã thừa hưởng sức mạnh từ bà của mình để tìm kiếm yokai hoặc các linh hồn.

Cũng nên đọc: Phim hoạt hình và chương trình truyền hình phát hành vào năm 2021: Toàn bộ danh sách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *